Điều em muốn
Một chút quan tâm, một chút dịu dàng... (Ảnh minh họa)

Điều em muốn

Thứ Tư, ngày 01/06/2011 00:01 AM (GMT+7)

Sau vài năm làm vợ, làm mẹ, em muốn những thứ thực tế hơn, đơn giản hơn và dễ hơn chuyện bắt anh phải yêu em mãi mãi.

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Truyện tình yêu, Ngoại tình, Tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x.

Hãy lắng nghe em
 
Không người vợ nào muốn độc thoại. Không người vợ nào muốn lải nhải một điều suốt cả ngày. Không người vợ nào muốn chồng mình đi nói với mọi người: “Vợ tôi lắm mồm”. Em cũng thế, em nói nhiều vì anh không thật sự lắng nghe em. Em muốn anh thật sự suy nghĩ về những gì em nói với sự cảm thông, chia sẻ.
 
Quan tâm từ những điều nhỏ nhặt
 
Em muốn có một người chồng, người sẽ dành chút thời gian để nhìn xung quanh ngôi nhà và chia sẻ những việc nhỏ khi có thể. Chỉ mất mười phút để rửa chén, mất hai phút để bấm máy giặt và mười phút để lau nhà. Khỏi phải nói là em cảm thấy sung sướng thế nào nếu anh chạm tay vào những việc ấy.
 
Tin tưởng em
 
Anh có biết sự nghi ngờ là căn bệnh ung thư, âm thầm giết chết hôn nhân? Em rất tin tưởng chồng mình, dù đôi lần tận mắt chứng kiến anh lừa dối. Chắc hẳn có một lý do sâu kín nào đó mà anh muốn giữ lại để tốt cho cả hai ta, vì thế em tin những gì anh giải thích. Do đó, anh cũng hãy tin tưởng em như em đã tin tưởng anh. Chúng ta là một nửa của nhau thì cớ gì lại nghe lời người khác, anh nhỉ?

Điều em muốn - 1

Em rất thích những bất ngờ nho nhỏ vào những ngày kỷ niệm... (Ảnh minh họa)

Hãy thành thật
 
Mỗi lần anh dắt xe ra đường là mỗi lần em lo. Lo tai nạn, lo cướp bóc, lo lừa đảo và càng lo hơn khi anh về trễ và điện thoại ngoài vùng phủ sóng. Thà là anh cứ nói anh đang nhậu đâu đó để em đỡ phải hồi hộp còn hơn anh về nhà trong tình trạnh nồng nặc men rượu còn miệng thì không ngừng lè nhè: “Anh uống có một chai thôi à!”.
 
Lãng mạn hơn chút nữa
 
Em rất thích những bất ngờ nho nhỏ vào những ngày kỷ niệm. Em chán ngắt câu hỏi của anh: “Mẹ nó thích gì để bố mua?”. Ơ hay! Nếu thế thì em tự đi mua cho rồi, cần gì phải nhờ anh. Anh à, có thể chỉ là một tấm thiệp nhỏ vào ngày sinh nhật, một bông hồng vào ngày 8/3 là em hạnh phúc đến bay bổng. Một chút quan tâm, một chút dịu dàng, một cái ôm siết vào một ngày bình thường cũng dư làm em thấy mình thật đặc biệt với anh.
 
Những điều em muốn đâu có ngoài khả năng của anh phải không?

Theo Bút Nam (Phụ nữ online)

B.s Trần Thị Tuyết Lan

Được tài trợ bởi nhãn hàng Nữ Vương

Hãy gọi 19001259 Hoặc gửi câu hỏi trực tiếp tới Bác sĩ CKII Trần Thị Tuyết Lan - Nguyên Trưởng Khoa Sản II - Bệnh viện Phụ sản TƯ tại website viemlotuyen.vn đế được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến: Viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt viêm lộ tuyến cổ tử cung...

Xem thêm chủ đề: lang man, vo chong
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Facebook, con dau chui bo chong, truyen ngan tinh yeu cam dong nhat, truyen ngan tinh yeu buon, truyen ngan tinh yeu lang man, truyen ngan tinh yeu hay nhat, doc truyen ngan tinh yeu, doc chuyen tinh yeu, Nguoi yeu di lay vo, cafe am phu, gioi tre thich thu voi quan cafe ma, chuyen ma nguyen ngoc ngan, cafe a phu, doc dao quan cafe ma o ha noi, sdsad, . yeu thuong, nghe nuoi chim bo cau, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, BENH SOI, SUC KHOE DOI SONG
X
CNT2T3T4T5T6T7