Điểm mặt 4 chòm sao ngoan cố có lỗi không thèm nhận

Chủ Nhật, ngày 03/07/2016 07:00 AM (GMT+7)

Họ có sai cũng nhất quyết không chủ động nhận lỗi, bày ra bộ dạng vô tội rất đáng ghét.

Đời người không ai là không mắc sai lầm, quan trọng nhất là biết sửa sai. Nhưng 4 chòm sao ngoan cố dưới đây dường như không hiểu đạo lý này, dù làm sai cũng nhất quyết không chủ động nhận lỗi, bày ra bộ dạng vô tội rất đáng ghét.

Điểm mặt 4 chòm sao ngoan cố có lỗi không thèm nhận - 1

Cự Giải làm sai bất cứ chuyện gì thì thái độ đầu tiên của họ chính là giả ngu giấu giếm (Ảnh minh họa)

Cự Giải

Khi Cự Giải làm sai bất cứ chuyện gì thì thái độ đầu tiên của họ chính là giả ngu giấu giếm. Khả năng giải quyết hậu quả của Cự Giải rất kém lại thêm tâm lý sợ trách nhiệm, cho rằng tốn rất nhiều sức lực cùng thời gian nên phát sinh sai lầm là tận lực che giấu. Mắt điếc tai ngơ, coi như mình chẳng liên quan gì đến sự vụ, thật là một chòm sao ngoan cố.

Thiên Bình

Làm con rùa rụt cổ, chui ngay vào cái mai của mình chính là cách mà chòm sao thiếu trách nhiệm Thiên Bình đối diện với sai lầm của bản thân. Những người cung này thường hoang mang, rối loạn, gọi điện cầu viện khắp nơi nhưng lại chẳng nghe được cách nào hợp lý, cuối cùng lại chọn cách tệ nhất, coi như không biết gì, để mặc sự việc muốn tới đâu thì tới. Chính cách giải quyết này có thể đẩy Thiên Bình vào những rắc rối lớn hơn đấy. 

Thần Nông

Ai cũng đều có thể mắc lỗi chứ chính mình tuyệt đối đúng, chính là suy nghĩ bảo thủ của Thần Nông, không bao giờ dám nhìn thẳng vào khuyết điểm của bản thân. Có câu “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, chỉ cần là sai lầm thì bản thân phải nhận lỗi đầu tiên. Nhưng Thần Nông thì ngoan cố, sống chết phủ nhận, đổ lỗi cho người khác để giữ sĩ diện, kể cả khi bị vạch mặt công khai thì họ cũng phủ nhận sạch sẽ. Nhưng càng làm thế thì lại càng mất điểm đấy nhé Thần Nông.

Song Tử

Dùng vẻ mặt cùng thái độ cười cợt để lấp liếm qua chuyện, Song Tử khó mà chủ động nhận lỗi rồi giải quyết hậu quả nếu như chính mình gây ra sai lầm. Thông minh, lanh lợi nhưng lại khôn lỏi, Song Tử không muốn bị người khác chỉ trích hoặc nghi ngờ năng lực, họ muốn là người giỏi nhất, tốt nhất nên tìm mọi cách trốn tránh.

Theo Dew Nguyễn (Thế giới trẻ)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ Hà thành khoe thân hình bốc lửa với bikini Thiếu nữ Hà thành khoe thân hình bốc lửa với bikini
Dù chiều cao khiêm tốn nhưng Ngọc Moon luôn chăm chỉ tập luyện để có được hình thể sexy.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ chọn hình xăm "khủng" để trang trí đùi, lưng Thiếu nữ chọn hình xăm "khủng" để trang trí đùi, lưng
Những mũi kim đâm qua làn da mỏng rất đau đớn nhưng nhiều cô gái lại rất thích cảm giác đó.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nắng nóng, thiếu nữ Việt diện "mốt lưng trần" ra phố Nắng nóng, thiếu nữ Việt diện "mốt lưng trần" ra phố
Diện đồ hở hang, thiếu vải, không ít thiếu nữ Việt khiến người xung quanh phải "đỏ mặt".
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang