Đi xe điện chăn bò - bức ảnh hot trên mạng xã hội hôm nay

Thứ Năm, ngày 15/12/2016 16:15 PM (GMT+7)

Bức ảnh cậu bé đi xe điện cân bằng trên đường làng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Sáng nay 15/12, bức ảnh cậu bé đi xe điện cân bằng chăn bò trên đường làng được chia sẻ rộng rãi và gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đi xe điện chăn bò - bức ảnh hot trên mạng xã hội hôm nay - 1

Bức ảnh cậu bé đi xe điện cân bằng trên đường làng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng, cậu bé này rất liều lĩnh và coi nhẹ tính mạng của bản thân khi di chuyển bằng xe điện cân bằng trên đường - nơi ẩn chứa nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông. Một số khác tỏ ra lo lắng khi cha mẹ không quản lý, giám sát con cái, để cậu bé sử dụng một trò chơi có thể gây ảnh hưởng cho bản thân và người khác.

Trong khi đó, nhiều phụ huynh cho rằng, xe điện cân bằng vốn là trò chơi rất thịnh hành ở thành phố nay đã "len lỏi" vào từng ngõ nhỏ ở nông thôn và tạo nên xu hướng "đua đòi" ở các em nhỏ.

Tuy nhiên, một bộ phận khác lại thấy hình ảnh đi xe điện cân bằng chăn bò ở quê rất thú vị. Cậu bé vừa có thể thư giãn vừa hoàn thành công việc cha mẹ giao với trò chơi đang là "mốt" của giới trẻ.

Đi xe điện chăn bò - bức ảnh hot trên mạng xã hội hôm nay - 2

Nhiều bạn trẻ đi xe điện cân bằng trên phố đi bộ Hà Nội.

Trào lưu đi điện cân bằng được giới trẻ thành thị ưa chuộng từ mùa hè năm 2016. Bất chấp nguy cơ cháy nổ và ảnh hưởng đến tính mạng, xe điện cân bằng đã len lỏi tới nhiều ngõ phố và gần đây là nông thôn.

Xe điện cân bằng có cấu tạo và cách chơi rất đơn giản. Người chơi chỉ cần đứng lên xe và giữ thăng bằng trong quá trình di chuyển. Dễ chơi, đơn giản là vậy song loại xe này lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, có thể dẫn đến các chấn thương trong quá trình di chuyển.

Ở Hà Nội, trào lưu đi xe điện cân bằng hiện đang rất thịnh hành. Tại phố đi bộ Hà Nội, dịch vụ cho thuê xe điện 2 bánh thu hút rất nhiều bạn trẻ. Bên cạng mặt tích cực, trò chơi này cũng gây ra sự cố nguy hiểm. Cuối tháng 10 vừa qua, một thiếu nữ trẻ bị ngã nằm bất động khi đi xe điện cân bằng, được dân mạng chia sẻ rộng rãi. Ngày càng mhiều người nhận thức được sự nguy hiểm của phương tiện này nhưng hiện tại vẫn chưa có biện pháp quản lý và quy định bảo vệ cụ thể cho trò chơi này khi được sử dụng như một phương tiện giao thông .

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Trào lưu “1 ngón tay che trọn 2 vòng” ở Nhật gây tranh cãi Trào lưu “1 ngón tay che trọn 2 vòng” ở Nhật gây tranh cãi
Lại thêm một trào lưu mới của giới trẻ Nhật khiến dân tình sốt sắng những ngày gần đây.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Trào lưu “mì bay” ngon mắt đang đổ bộ vào Việt Nam Trào lưu “mì bay” ngon mắt đang đổ bộ vào Việt Nam
"Mì bay" Singapore đã nhanh chóng lan ra thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phát hoảng trào lưu “like là làm” của giới trẻ Việt Phát hoảng trào lưu “like là làm” của giới trẻ Việt
Đủ like sẽ tẩm xăng tự thiêu, khỏa thân chạy quanh sân trường, quay clip sex…
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang