Đi tìm hình mẫu "phu quân lý tưởng" cho 12 chòm sao

Thứ Bảy, ngày 20/08/2016 07:42 AM (GMT+7)

Các chị em vẫn thường bảo nhau rằng: Chọn chồng giống như chọn một thỏi son, hãy chọn thỏi son mình cần, đừng chọn thỏi son mình thích. Cùng xem 12 chòm sao nữ sẽ tìm kiếm hình mẫu "phu quân tương lai" như thế nào nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương nữ có cá tính vô tư và trẻ con nên nàng sẽ dễ bị thu hút bởi mẫu đàn ông cứng rắn, biết chủ động và nổi bật. Tuy nhiên khi chọn đức lang quân tương lai, Bạch Dương lại thiên về những người trưởng thành, có chủ kiến và thông minh.

Đi tìm hình mẫu "phu quân lý tưởng" cho 12 chòm sao - 1

Nàng sẽ dễ bị thu hút bởi mẫu đàn ông cứng rắn, biết chủ động và nổi bật. (Ảnh minh họa)

Chòm sao này muốn dành trọn đời bên người có thể chăm sóc và quan tâm nàng. Những chàng trai có vẻ ngoài nổi bật, tính tình phóng khoáng có thể thu hút nàng khi còn trẻ nhưng người nàng chọn làm chồng phải tinh tế, có sự lãng mạn và mạnh mẽ trong tính cách.

Kim Ngưu

Kim Ngưu thường phải lòng các chàng trai lớn tuổi hơn mình rất nhiều. Khi yêu, cô nàng hướng đến mẫu đàn ông lãng mạn và mơ mộng. Thế nhưng, khi chọn đức lang quân nàng sẽ kiếm tìm người đàn ông vững chãi về mọi thứ để có thể làm chỗ dựa cho nàng.

Chồng tương lai của Kim Ngưu sẽ là người có phong thái cổ điển, truyền thống và có địa vị trong xã hội. Anh ấy là người có thể dang rộng vòng tay bảo vệ che chở nàng và gia đình nàng.

Song Tử

Chòm sao nữ Song Tử quảng giao và quen biết nhiều, nàng tạo dựng nhiều mối quan hệ lãng mạn khi còn trẻ. Vì thế nàng có xu hướng chọn người chồng thông minh, dí dỏm, thú vị và đặc biệt.

Ông xã tương lai của Song Tử phải là người có vốn kiến thức sâu rộng và chia sẻ với nàng mọi điều trong cuộc sống. Đây là mẫu đàn ông có thể tùy cơ ứng biến, linh hoạt, sắc bén và có khả năng đối đáp trong các cuộc hội thoại với nàng.

Cự Giải

Cự Giải dễ phải lòng các chàng trai nhạy cảm, trầm tính và ngọt ngào. Thế nhưng tiêu chuẩn để một người đàn ông trở thành chồng và chia sẻ nửa cuộc đời còn lại với nàng thì hoàn toàn khác.

Đức lang quân của Cự Giải phải là người mạnh mẽ, nồng nhiệt, có khả năng bảo vệ bản thân và gia đình. Anh ấy có thể trầm tính nhưng trái tim phải luôn biết bao dung để có thể làm chủ gia đình, bảo đảm hạnh phúc cho nàng Cự Giải nhỏ bé.

Sư Tử

Ban đầu khi yêu, Sư Tử sẽ dễ bị cuốn hút bởi một quý ông lịch lãm, bảnh bao và tự tin. Chàng trai có thể làm trái tim Sư Tử rung rinh hẳn sẽ là một người đàn ông danh giá, kiêu hãnh và vô cùng thu hút. Tuy nhiên, để chòm sao nữ này lựa chọn là người bạn đời thì đối phương lại phải có sự thông minh và ngọt ngào nhất định trong tính cách.

Sư Tử chọn chồng qua hành động chứ chẳng phải qua vẻ ngoài ban đầu mà anh ấy thể hiện. Chồng tương lai của Sư Tử sẽ là người biết tôn trọng người khác, biết nói lời ngọt ngào với nàng và không tiếc lời ca ngợi nàng mỗi ngày.

Xử Nữ

Điều cô gái Xử Nữ quan tâm là bản chất thật của một chàng trai. Nếu ban đầu đối phương xuất hiện gọn gàng, lịch sự và giản dị thì sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt nàng. Thế nhưng tiêu chuẩn chọn chồng của Xử Nữ thì cao hơn thế nhiều.

Đó phải là một chàng trai nhiệt tình, tinh tế, khoan dung, rộng lượng, tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi việc. Chòm sao nữ này đặt mục tiêu kiếm tìm những chàng trai có năng lực, tử tế và có thể chăm sóc nàng cũng như đem lại cho nàng một cuộc sống hoàn hảo.

Theo Dew Nguyễn (Thế giới trẻ)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cuộc đời tủi nhục của người vợ 19 tuổi đã 2 lần đò Cuộc đời tủi nhục của người vợ 19 tuổi đã 2 lần đò
Người phụ nữ trẻ phải đi đẻ trong tủi nhục, ê chề vì sai lầm tin vào gã chồng công tử.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nỗi đau người vợ trẻ bị chồng tẩm xăng thiêu sống Nỗi đau người vợ trẻ bị chồng tẩm xăng thiêu sống
Từ một cô gái xinh xắn, Dung đã trở thành người phụ nữ thương tật đầy mình.
Giới trẻ - Người vợ trẻ tiết kiệm tiền lẻ mua iPhone 6 Plus tặng chồng Người vợ trẻ tiết kiệm tiền lẻ mua iPhone 6 Plus tặng chồng
Chị Hằng đã tiết kiệm được gần 19 triệu tiền lẻ mệnh giá 1000 - 5.000 đồng để mua iPhone tặng chồng dịp sinh nhật.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang