Đêm tân hôn cùng nhau đếm tiền

Thứ Sáu, ngày 22/05/2015 08:49 AM (GMT+7)

Đếm tiền, mở quà đọc lời chúc và nói chuyện... là việc bạn có thể làm đêm tân hôn mà không phải chỉ có "chuyện ấy".

Cho dù cả vợ và chồng đều quá kiệt sức sau một ngày bận rộn, vẫn có hàng tá những điều họ có thể làm trong đêm mà không phải chỉ có "chuyện ấy".

Thật không may là đám cưới, đi theo niềm vui thì tinh thần và thể xác cô dâu, chú rể cũng vô cùng mệt mỏi vì rượu, ăn uống hỗn tạp, nhảy nhót hát hò cả đêm. Nhiều trường hợp chú rể đã bị tử vong ngay trên bụng vợ trong đêm tân hôn. Điều này y học phương Đông gọi là chứng “thượng mã phong” hoặc “phạm phòng”. Nguyên nhân là do thể trạng đã quá suy nhược mà vẫn cưỡng cầu quan hệ nên bị tử vong.

Trong một số trường hợp, có người quan niệm rằng quan hệ tình dục trong đêm tân hôn là một hình ảnh biểu tượng của sự lãng mạn. Họ tưởng tượng đêm tân hôn với hoa và nến lung linh. Nếu bạn là người nghĩ như vậy thì dưới đây là một vài lựa chọn khác để tham khảo.

Ăn một bữa ngon lành

Sau một ngày mệt mỏi với khách khứa trong tiệc cưới, sự căng thẳng, rượu và một ‘hệ sinh thái’ tạp nham khác có thể khiến cho dạ dày của bạn ‘càu nhàu’ vào nửa đêm. Bởi vậy, thay vì vắt kiệt sức để làm chuyện ấy, bạn có thể tìm thấy hạnh phúc cho chính mình trong một chiếc bánh Pizza lớn.

Đêm tân hôn cùng nhau đếm tiền - 1
Có hàng tá những điều họ có thể làm trong đêm mà không phải chỉ có chuyện ấy (Ảnh minh họa)

Đếm tiền

Trong đêm tân hôn, nhiều khi người ta hay nghe thấy những tiếng động như là âm thanh của sự lãng mạn. Thật không may, trong nhiều trường hợp đây là những tiếng ngạc nhiên sung sướng khi cô dâu và chú rể bóc phong bì. Thật vậy, các đôi có thể cân đối ngân sách ngay trong đêm để trả hết các khoản chi phí nhằm giúp đầu óc bạn thảnh thơi để đón một kỳ trăng mật ngọt ngào sau đó.

Mở quà và đọc lời chúc

Đừng nhầm lẫn, điều này hoàn toàn là một phần thú vị của một đám cưới. Hãy đọc và cảm nhận những lời chúc vui nhộn của bạn bè, người thân và đừng quên ghi chép vào sổ những món quà được tặng.

Cùng xem lại ảnh

Nếu các bạn thuộc tuýp người luôn rút iphone ra để chụp ảnh mỗi lúc rảnh rỗi thì đây là lúc các bạn có thể kiểm tra lại facebook hay instagram của mình để xem lại các bức ảnh mà những người khác chụp và post lên. Xem lại những bức ảnh cưới của bạn có thể là một niềm vui và trải nghiệm thú vị.

Xem ti vi

Sau một ngày bận rộn, bạn có thể thư giãn với một chiếc ti vi nhỏ hoặc chương trình truyền hình qua máy tích xách tay của mình. Điều này có vẻ như là quẳng sự lãng mạn ra ngoài cửa sổ nhưng tán gẫu trên nền một tiếng ồn nho nhỏ của ti vi cũng là một lựa chọn không tồi cho bạn.

Sắp xếp kế hoạch trăng mật

Nếu như ngay ngày hôm sau đám cưới các bạn đã có vé máy bay đi hưởng trăng mật thì việc làm trong đêm của bạn là phải nhanh chóng quyết toán chi tiêu và đóng gói đồ đạc để có thể đảm bảo cho chuyến đi ngày hôm sau.

Chỉ cần nói chuyện

Đây là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất. Nó là cơ hội tuyệt vời để một người chồng và người vợ bắt nhịp sự khác biệt của cuộc sống sau hôn nhân.

Đêm tân hôn cùng nhau đếm tiền - 2

Trang Cherry lãng mạn bên cúc họa mi

Đêm tân hôn cùng nhau đếm tiền - 3

Hoa khôi Hà Nội thơ mộng bên trường xưa

Đêm tân hôn cùng nhau đếm tiền - 4

Chị gái nổi tiếng xinh đẹp của hot girl Huyền Baby

Theo Nam Hải (Đời sống & pháp luật)
Tình yêu - Giới tính - Tôi đã rời nhà chồng sau đêm tân hôn nghiệt ngã Tôi đã rời nhà chồng sau đêm tân hôn nghiệt ngã
Tôi đã rời nhà chồng vào đêm tân hôn đẫm nước mắt với sự thật khủng khiếp.
Tình yêu - Giới tính - Sau đêm tân hôn tôi mới biết mình bị lừa trắng trợn Sau đêm tân hôn tôi mới biết mình bị lừa trắng trợn
Tôi đã đau đớn biết bao nhiêu khi đêm nào anh cũng “đòi hỏi” tôi chuyện vợ chồng, không chỉ một lần có hôm anh chẳng biết tới mệt mỏi là gì.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô dâu chạy trốn về nhà mẹ đêm tân hôn Cô dâu chạy trốn về nhà mẹ đêm tân hôn
Đêm mùa đông lạnh thấu da thấu thịt, cô dâu mò mẫm một mình ra bến xe để trở về với mẹ đẻ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Lời thú nhận đau đớn của vợ đẹp đêm tân hôn Lời thú nhận đau đớn của vợ đẹp đêm tân hôn
Lời thú nhận của An như ngàn mũi dao đâm vào tim khiến tôi đau khổ và hụt hẫng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tâm sự đêm tân hôn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang