Dấu hiệu chứng tỏ giữa 2 bạn không phải tình yêu

Thứ Sáu, ngày 08/04/2016 13:51 PM (GMT+7)

Có đôi khi, bạn phải tự đặt câu hỏi rằng liệu chàng có đang thật sự yêu bạn không bởi vì sự thờ ơ kỳ lạ.

1. Hai người không hề có tiếng nói chung

Cả bạn và người ấy thường cãi nhau những chuyện rất nhỏ nhặt và mãi mà không tìm thấy được cách giải quyết thỏa đáng. Chàng không hề muốn nhún nhường bạn và bạn cũng vậy. Có đôi khi, bạn cảm thấy sự lựa chọn của mình là sai khi mà ngày càng thấy hai người không hề hợp nhau như bạn mong muốn.

Dấu hiệu chứng tỏ giữa 2 bạn không phải tình yêu - 1

Chàng không hề muốn nhún nhường bạn và bạn cũng vậy (Ảnh minh họa)

2. Bạn cảm thấy vô cùng khó chịu khi ở bên người ấy

Mỗi khi đi cạnh chàng, bạn đều có cảm giác xa lạ như thế nào đấy khó mà giải thích được. Chàng khiến bạn không thể là chính mình, lúc nào cũng giữ ý khi cạnh bên. Bạn cảm thấy rằng chàng không phải là người khiến bạn cười hay cho bạn cảm giác an yên như những cặp đôi yêu nhau khác.

3. Đối với chàng, ghen không có trong từ điển "yêu"

Dù có ai đó tán tỉnh bạn hay bạn thầm ca ngợi một anh chàng đẹp trai nào đấy, chàng cũng dửng dưng và không hề để tâm. Có đôi khi, bạn phải tự đặt câu hỏi rằng liệu chàng có đang thật sự yêu bạn không bởi vì sự thờ ơ kỳ lạ đó. Chàng không hề sợ mất bạn cũng như luôn bình thản khi bạn được một người khác theo đuổi.

4. Chàng để bạn tự giải quyết mọi vấn đề của mình

Chàng không phải là người đến bên và giúp bạn xoa dịu những nỗi đau hay xóa bỏ những nỗi âu lo trong cuộc sống của bạn. Chàng có thể đang tôn trọng cuộc sống riêng của bạn quá mức, đến nỗi việc gì bạn cũng phải tự mình giải quyết và có đôi khi không hiểu nổi rằng thật sự mình có người yêu hay là không.

5. Chàng không muốn gần gũi bạn

Mỗi khi hai bạn ở gần nhau, chàng tỏ ra vô cùng lạnh lùng và không có những cử chỉ âu yếm bạn như những cảm xúc thường thấy. Chàng có thể muốn "giữ gìn" cho bạn nhưng không thể mãi như vậy được. Hay là chàng không có cảm giác khi ở bên bạn nhỉ? Bạn có nghĩ rằng giữa chàng và bạn không hề có tình yêu không?

Theo Thúy Hằng (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mãn nhãn với màn nhảy hiphop của 8 cô gái xinh đẹp Mãn nhãn với màn nhảy hiphop của 8 cô gái xinh đẹp
8 cô gái đã khiến cả sân khấu như muốn "vỡ tung" trước màn biểu diễn vô cùng ấn tượng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: 3 cô gái xinh đẹp “hát nhép” trên ô tô gây “sốt“ Clip: 3 cô gái xinh đẹp “hát nhép” trên ô tô gây “sốt“
Clip đáng yêu của 3 cô gái hát nhép trên ô tô đã thu hút hơn 28 triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh nhái giọng lồng tiếng phim chưởng cực đỉnh Gái xinh nhái giọng lồng tiếng phim chưởng cực đỉnh
Cát My đang gây chú ý khắp cộng đồng mạng nhờ khả năng nhái giọng lồng tiếng phim chưởng TVB Hong Kong cực đỉnh.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang