Đánh nhau với tình địch tại đám ma mẹ chồng cũ

Thứ Bảy, ngày 30/01/2016 15:00 PM (GMT+7)

Đám tang biến thành cuộc ẩu đả khi cô vợ cũ lao vào cào cấu người bị nghi là “kẻ thứ ba” phá vỡ hạnh phúc gia đình họ.

Carmen Morrison, 44 tuổi, sống tại Birmingham Crown Court đã đến dự lễ tang của mẹ chồng cũ ở Aston sau khi chia tay chồng Keith. Tại đám tang, Carmen Morrison nhìn thấy Linda Loughrey - người mà cô cho là nguyên nhân phá hoại gia đình cô. Lập tức, Morrison xông đến bóp cổ Loughrey và đấm tới tấp khiến cả hai cũng ngã bò ra sàn. Morrison còn tiếp tục đè lên Loughrey, túm tóc, ra sức đánh đập chửi bới.

Anh Keith – chồng cũ của Morrison miêu tả cô lúc đó giống như "người phụ nữ điên". Khi Keith tiến lên can ngăn hai người thì Morrison còn ném thẳng một chiếc ly vào mặt anh, khiến Keith bị thương phải khâu 3 mũi ở cằm.

Đánh nhau với tình địch tại đám ma mẹ chồng cũ - 1

Cô Carmen Morrison

Qua điều tra của tòa án, Morrison và Keith đã chung sống với nhau 25 năm. Khi Keith đòi chia tay, Morrison đã rất đau khổ. Morrison cũng rất gần gũi với mẹ chồng, nên khi mẹ chồng mất, dù đã ly hôn Morrison vẫn đến dự lễ tang. Nhưng cô cho rằng Linda Loughrey không có tư cách đến đó, vì Loughrey chính là nguyên nhân khiến gia đình họ phải sống trong đau khổ. Do đó, khi nhìn thấy Loughrey ở buổi lễ, Morrison mới không kiềm chế được tức giận.

Kevin Waddingham, người bảo vệ cho Morrison trước tòa, cho biết: "Cô Morrison là người tốt, nhưng bởi một thời gian dài phải chịu nhiều mệt mỏi, căng thẳng và đau đớn khi bị chồng bỏ, mẹ chồng ốm yếu rồi mất nên tinh thần mới kích động.”

Thẩm phán Francis Laird cho rằng hành động của Morrison là "đáng xấu hổ", nhưng cũng chấp nhận rằng Morrison đã hối hận và đó chỉ là hành vi bột phát. Morrison bị tố cáo hai tội danh hành hung được tòa xử bị theo dõi 12 tháng, phải tham gia 80 giờ lao động công ích và trả 300 Euro (hơn 7 triệu) chi phí gây thiệt hại trong đám tang.

Theo Như Nguyệt (theo Mirror) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chồng dán thông báo tìm người vợ bỏ trốn theo tình địch Chồng dán thông báo tìm người vợ bỏ trốn theo tình địch
Anh chàng này không ngại cho mọi người biết chuyện mình bị “cắm sừng”, còn công khai thông báo tìm người vợ bỏ trốn cùng thầy giáo dạy nhảy.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bị phản bội, tôi lập mưu trả thù tình địch Bị phản bội, tôi lập mưu trả thù tình địch
Tôi đã sốc khi phát hiện trên giường mình có những sợi tóc xoăn dài không phải tóc của tôi.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đỏ mặt vì nhầm em họ của chồng là… tình địch Đỏ mặt vì nhầm em họ của chồng là… tình địch
Lúc thay đồ cho anh, tôi thấy trong túi quần anh có một tờ phiếu rút tiền ngân hàng trị giá 10.000 USD cùng một chiếc lắc tay của phụ nữ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Yêu người cũ của tình địch Yêu người cũ của tình địch
Tôi và anh đều bị người yêu lừa dối và giả vờ làm người yêu của nhau để trêu ngươi họ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang