Đằng sau bức ảnh bà mẹ đang làm việc vẫn cho con bú

Thứ Bảy, ngày 06/05/2017 08:18 AM (GMT+7)

Hình ảnh một bà mẹ đang làm việc vẫn cho cặp song sinh bú khiến dân mạng chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội Instagram và Facebook đăng tải hình ảnh một bà mẹ đang làm việc, tay gõ máy nhưng vẫn cho cặp song sinh bú khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, hình ảnh trên được đăng tải bởi Hein Koh, một nghệ sĩ từ Brooklyn. Bức ảnh cô đăng tải chính mình đang làm việc nhưng vẫn có thể cho cặp song sinh bú là câu trả lời của cô cho ý kiến rằng nếu có con sẽ phải san sẻ tâm trí cho nhiều việc của nghệ sĩ Marina Abramovic.

Đằng sau bức ảnh bà mẹ đang làm việc vẫn cho con bú - 1

Bức ảnh được Hein Koh chia sẻ.

Bức ảnh được Hein Koh kèm theo chia sẻ: “Cặp song sinh của tôi khi được 5 tuần tuổi. Và dù thường xuyên thiếu ngủ và phải cho con bú (2-3 tiếng một lần, mỗi lần 45 phút), tôi vẫn có thể làm việc hiệu quả.”

Hein Koh tâm sự, trách nhiệm làm mẹ buộc cô phải cố gắng nhiều hơn để có thể chu cấp cho con. Trở thành mẹ của cả 1 cặp sinh đôi, càng khiến cô thăng hoa trong nghệ thuật.

Qua đó Hein Koh học được cách quản lý thời gian, ưu tiên những việc quan trọng, cho phép mình nghỉ một chút khi mệt mỏi và làm nhiều việc cùng một lúc.

“Tôi cũng không nói rằng nghệ sĩ làm cha mẹ tốt hơn là không làm cha mẹ. Đó là lựa chọn của mỗi người. Những gì tôi đang nói là cha mẹ cũng giống như bất kỳ thách thức khác trong cuộc sống – những thách thức khó khăn lớn nhất trong cuộc sống riêng của tôi cho đến nay – và nếu bạn nắm lấy nó và tìm ra các giải pháp sáng tạo, bạn có thể trở thành một người tốt hơn. Điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ về cách thức mà những thách thức này có thể giúp bạn tiến về phía trước, chứ không phải kéo bạn lại.”, Hein Koh chia sẻ.

Đằng sau bức ảnh bà mẹ đang làm việc vẫn cho con bú - 2

Hein cho rằng việc chăm con là một đặc ân và cô luôn cố gắng vì điều đó.

Cũng theo Hein, đàn ông có con, sự nghiệp của họ vẫn bình thường. Với một phân bố đều hơn về trách nhiệm, và một hệ thống hỗ trợ – phụ nữ vẫn có thể có con và thành công trong sự nghiệp của họ.

Để dành thời gian cho con, Hein đã sắp xếp lịch trình và dành thời gian với con ít nhất một vài giờ mỗi ngày. Chăm sóc con là một đặc ân nhưng tiếc rằng nhiều bà mẹ và các nghệ sĩ không được hưởng điều đó.

Chính Hein đang cố gắng không lãng phí thời gian để vừa chăm con nhưng vẫn có thể phát triển sự nghiệp của bản thân.

Đệ nhất tiểu thư bị

Bị chỉ trích sau khi đăng ảnh trên Instagram, con gái út của Tổng thống Kyrgyzstan thẳng thắn đáp trả.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Thúy Quỳnh (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bà mẹ U40 mặt xinh đẹp, diện bikini bốc lửa "ăn đứt" gái 18 Bà mẹ U40 mặt xinh đẹp, diện bikini bốc lửa "ăn đứt" gái 18
Nếu không nói thì rất ít người có thể đoán đúng tuổi thật của bà mẹ U40 sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm này.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bà mẹ U50 ở Lào Cai đẹp như thiếu nữ khiến trai trẻ trầm trồ Bà mẹ U50 ở Lào Cai đẹp như thiếu nữ khiến trai trẻ trầm trồ
Không chỉ xinh đẹp, bà mẹ này còn hát rất hay, "đốn tim" cộng đồng mạng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bà mẹ "siêu vòng 1" Mai Thỏ đẹp mơn mởn nhờ thói quen này Bà mẹ "siêu vòng 1" Mai Thỏ đẹp mơn mởn nhờ thói quen này
Ngay cả khi cơ thể bóng nhẫy mồ hôi, bà mẹ một con vẫn thật quyến rũ trong phòng tập.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang