Đang đau đẻ, nữ sinh vẫn cố làm bài kiểm tra gây sốt

Thứ Sáu, ngày 20/11/2015 14:18 PM (GMT+7)

Một nữ sinh ở Mỹ đã phải nhập viện cấp cứu để sinh con khi cô vừa vào phòng thi để làm bài thì bất ngờ vỡ ối, chuyển dạ.

Tommitrise Collins, 21 tuổi, hiện đang sinh sống tại tiểu bang Georgia (Mỹ) đã làm mẹ sau ca sinh con hy hữu. Thậm chí, ngay khi chuyển dạ đau đớn, Collins còn ngồi học bài và ôn bài ngay trên bàn đẻ.

Đang đau đẻ, nữ sinh vẫn cố làm bài kiểm tra gây sốt - 1

 Collins tranh thủ làm bài thi ngay trên bàn cấp cứu

Collins hiện đang theo học ngành tâm lý học tại trường Đại học Middle Georgia. Ngày 12/11, trước giờ kiểm tra bài, Collins đã bị vỡ ối và lập tức được các bác sỹ tại trường đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế Coliseum.

Theo lời kể của các y tá tại Bệnh viện Georgia, khi đang trải qua những cơn đau chuyển dạ khủng khiếp nhất, Collins vẫn cố gắng ngồi dậy và dùng laptop để hoàn thành bài kiểm tra toán còn dang dở.

Đang đau đẻ, nữ sinh vẫn cố làm bài kiểm tra gây sốt - 2

Bé Tyler Elise bình yên nằm trong lòng mẹ ngay sau khi ra đời 

Khi được mẹ và chị gái ruột ngăn cản, Collins đã kiên quyết không nghe lời, cô thậm chí tuyên bố dõng dạc rằng: "Con chịu được đau rất tốt, vì thế, con sẽ ngồi làm nốt bài test." Cũng theo Collins chia sẻ, cô muốn hoàn thành tất cả các bài kiểm tra cũng như bài tập về nhà trước khi sinh bé để "thảnh thơi" và có nhiều thời gian dành cho con hơn. 

20 tiếng sau khi chuyển dạ, Collins đã hạ sinh một bé gái vô cùng đáng yêu có tên Tyler Elise nặng 3,1kg. 

Theo Minh Minh (Tiền phong)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ sinh làm cỏ thuê kiếm tiền vào đại học Nữ sinh làm cỏ thuê kiếm tiền vào đại học
“Thi tốt nghiệp xong, em đi làm cỏ thuê dành dụm được 800.000 đồng để lên Cần Thơ vào Đại học”, Nguyễn Thị Mỹ Duyên nói.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gia cảnh nghèo khó của nữ sinh 29 điểm trượt đại học Gia cảnh nghèo khó của nữ sinh 29 điểm trượt đại học
“Cha các cháu qua đời đột ngột vì tai biến mạch máu não, để lại cho tui 4 đứa con thơ dại. Nhà nghèo nhưng các cháu đều chăm học nên tui...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ sinh nhập học chỉ với 200 nghìn đồng Nữ sinh nhập học chỉ với 200 nghìn đồng
Thi đỗ vào Trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Tuyến nhập học chỉ với 200 nghìn đồng tiền ăn ở cho những tháng ngày sắp tới.
8X + 9X - Nữ sinh diện áo tắm khoe thân hình nóng bỏng Nữ sinh diện áo tắm khoe thân hình nóng bỏng
Xinh đẹp, có tài, nàng hoa khôi giảng đường Hùng Dật Phàm "đốn gụ"c trái tim của nhiều nam sinh.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang