Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em

Chủ Nhật, ngày 26/06/2016 08:59 AM (GMT+7)

Dàn Sao Việt đã có dịp quậy hết cỡ tại chương trình "Đấu Trường Wall's vui mê tít" vào tối ngày 25/06 tại TP Hồ Chí Minh.

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 1

Sau khi các hoạt động được diễn ra và buổi sáng với các trò chơi ngộ nghĩnh của trẻ em được chương trình "Đấu Trường Wall's vui mê tít" thiết kế lại riêng dành cho người lớn đã nhận được sự thu hút và tham gia của mọi người.

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 2

Chương trình "đấu trường Wall's vui mê tít" đã chọn ra bốn đội chơi xuất sắc nhất để bước vào vòng bán kết và chung kết.

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 3

Sau vòng thi này, đội chiến thắng được tham gia vòng chơi đặc biệt cùng với đội chơi "Tíu Ta Tíu Tít" với sự tham gia của các sao Việt hiện nay như: Khởi My, KelVin Khánh, Hari Won, Minh Xù và Diệu Nhi.

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 4

Vào khoảng 7h15 vòng bán kết chính thức được diễn ra với sự dẫn dắt hài hước, vui nhộn của hai MC Minh Xù và Diệu Nhi đã thu hút hàng trăm người hâm mộ theo dõi, cả trung tâm thương mại nơi diễn ra sự kiện đông kín chỗ.

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 5

Cả bốn đội chơi đã nổ lực hết mình để hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất nhằm giành tấm vé vào vòng chung kết để tiến gần hơn với vòng đặc biệt cùng các nghệ sĩ khách mời.

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 6

Sau phần thi của hai đội đầu tiên ở vòng bán kết, Kelvin Khánh xuất hiện mang đến khán giả món quà bất ngờ của mình bằng hai ca khúc sôi động: Anh Không Cần và Vâng Trăng Cô Đơn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 7

Vòng bán kết của hai đội bắt đầu sau khi phần trình diễn của Kelvin Khánh kết thúc, Ban tổ chức đã chọn ra hai đội thắng cuộc là: Cháu Lên Ba và FA Team để bước vào vòng chung kết để chọn ra đội xuất sắc nhất tham gia vào vòng đặc biệt cùng các nghệ sĩ khách mời.

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 8

Ca sĩ Khởi My một lần nữa đã đem đến một bữa tiệc âm nhạc sôi động để cổ động tinh thần hai đội chơi cũng như tặng cho tất cả người hâm mộ tại đây bằng một loạt hit đình đám của cô như: Người Yêu Cũ, Alone...

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 9

Kết thúc phần trình diễn của Khởi My cũng là lúc vòng chung kết bắt đầu, hai đội tham gia nhiệt tình và tập trung cao đội mong nhận được tấm vé được vào vòng đặc biệt, bên cạnh đó hai đội cũng có những khoảnh khắc hài hước khi vượt qua những thử thách ở lượt thi đấu của mình với Diệu Nhi và Minh Xù.

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 10

Kết quả chung cuộc hoàn toàn thuyết phục với đội chiến thắng là FA Team vào vòng đặc biệt thi đấu cùng đội "Tíu Ta Tíu Tít" với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời.

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 11

Hari Won tiếp tục mang đến với chương trình hai ca khúc hits của cô gần đây là : Anh cứ đi đi và Love You Hate You trong lúc đội chiến thắng dưỡng sức và chuẩn bị cho vòng đặc biệt của mình.

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 12

Ở ca khúc cuối cùng, một fan nhí đã gây cho cô bất ngờ khi lên sân khấu hát cùng cô ca khúc này và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người xem tại đây.

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 13

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 14

Vòng đặc biệt chính thức được bắt đầu với sự tham gia của hai đội FA Team và Tíu Ta Tíu Tít và thi đấu hết mình với mong muốn nhận được phần thưởng chiến thắng là chuyến du lịch trị giá năm mươi triệu đồng. 

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 15

Mặc dù là các nghệ sĩ khách mời nhưng những thành viên của đội Tíu Ta Tíu Tít đã có dịp quậy hết cỡ và thi đấu một cách hết mình trong phần thi của mình, đội Tíu Ta Tíu Tít vươn lên dẫn trước trong lượt thi đầu tiên...

Dàn Sao Việt "quậy hết cỡ" với trò chơi dành cho trẻ em - 16

...nhưng FA Team đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục khi chiến thắng ở những lượt sau và dành chiến thắng chung cuộc của "Đấu trường Wall's vui mê tít".

Những màn thi đấu sôi nổi, những tiếng cười sảng khoái đã thực sự khiến cho tất cả mọi người quên hết những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hằng ngày và hoàn toàn hòa mình vào thế giới trò chơi của trẻ thơ.

Theo Khám phá.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang