Đàn ông kiểu này, thà ế chứ đừng lấy làm chồng

Chủ Nhật, ngày 28/05/2017 07:22 AM (GMT+7)

Dưới đây là danh sách những người đàn ông chẳng thà bạn ế không lấy chồng còn hơn là cưới anh ta.

Con người chúng ta không ai hoàn hảo cả, dù là nam giới hay phụ nữ thì mỗi người luôn có những tính xấu nhất định. Tuy nhiên, có những điều thiếu sót có thể tha thứ, nhưng có những nét tính cách không thể nào chấp nhận vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của hai người sau này nếu kết hôn. Nó thậm chí còn đe dọa tinh thần và sức khỏe của bạn nếu bạn cưới người đàn ông như thế làm chồng.

Dưới đây là danh sách những người đàn ông chẳng thà bạn ế không lấy chồng còn hơn là cưới anh ta:

Đàn ông kiểu này, thà ế chứ đừng lấy làm chồng - 1

Người đàn ông nghiện các loại chất kích thích như ma túy, rượu, khiêu dâm hay… bất cứ thì gì khác cũng đều không phải là mẫu người bạn nên chọn để lấy làm chồng. (Ảnh minh họa)

Nghiện ngập

Người đàn ông nghiện các loại chất kích thích như ma túy, rượu, khiêu dâm hay… bất cứ thì gì khác cũng đều không phải là mẫu người bạn nên chọn để lấy làm chồng. Hãy từ bỏ suy nghĩ lấy nhau về bạn có thể khiến anh ta thay đổi đi.

Nếu anh ta thực sự yêu bạn và cảm thấy phải thay đổi thì chính anh ta phải đưa mình vào khuôn khổ và “cai nghiện” thành công. Chỉ khi ấy bạn mới nên cân nhắc có tiếp tục hay không, còn không, tốt nhất hãy chia tay gã đàn ông nghiện ngập này vì anh ta không thể đảm bảo cho bạn có một tương lai hạnh phúc sau này.

Khống chế, thích kiểm soát người khác

Người đàn ông độc hại này sẽ “ăn hết hạnh phúc” của bạn. Anh ta không bao giờ cảm thấy hài lòng trước những gì bạn làm nhưng lại bắt bạn phải tự làm rất nhiều thứ. Anh ta ngắt kết nối của bạn với gia đình, bạn bè. Anh ta muốn tối ngày chỉ có một mối bận tâm duy nhất chính là anh ta. Mối quan hệ với anh ta vừa lôi cuốn nhưng cũng khiến bạn bực bội và sợ hãi.

Đôi khi anh ta tỏ ra quan tâm bạn, điện thoại, nhắn tin liên tục… nhưng thực tế là để kiểm soát bạn. Nếu bạn không trả lời, ngay lập tức anh ta có thể nổi điên lên mà đe dọa bạn.

Hãy tránh xa mẫu đàn ông này vì anh ta sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên khủng khiếp.

Đàn ông kiểu này, thà ế chứ đừng lấy làm chồng - 2

Anh ta không bao giờ cảm thấy hài lòng trước những gì bạn làm nhưng lại bắt bạn phải tự làm rất nhiều thứ. (Ảnh minh họa)

Ghen tuông

Người đàn ông ghen tuông thái quá sẽ luôn khống chế, tra khảo bạn đi dâu, làm gì, gặp ai. Anh ta như một cai ngục và bạn là tử tù của anh ta vậy. Anh ta giới hạn mọi sự tự do của bạn.

Tất cả những điều này được anh ta bao biện bằng lí lẽ: Anh quá yêu em! Nhưng đừng ngây thơ như thế nữa, đó chỉ là một cái bẫy và nếu bạn cố bước chân vào, bạn sẽ khiến cuộc đời mình đau khổ.

Một cậu bé to xác nhưng không trưởng thành

Điều đáng buồn là ngày nay có rất nhiều đàn ông trông có vẻ to lớn nhưng lại không chịu trưởng thành. Anh ta sống phụ thuộc vào bố mẹ, không thể tự quyết được việc gì. Trước mọi vấn đề anh ta luôn lo sợ, ủy mị, không dám đứng ra giải quyết.

Người đàn ông này tuy không xấu nhưng lại không thể trở thành chỗ dựa cho bạn được. Bạn chắc không muốn làm vợ mà chẳng khác nào như một bà mẹ tối ngày phải chăm lo cho cậu con trai lớn chứ?

Ngược đãi, vũ phu

Người đàn ông này là nguy hiểm và cần phải tránh xa nhất. Anh ta là kẻ lạm dụng cả thể xác và tinh thần của bạn. Và dù anh ta ngược đãi bạn về điều gì thì cũng cần phải từ bỏ.

Loại bỏ anh ta ra khỏi cuộc sống của bạn như loại bỏ một loại dịch bệnh. Hầu hết những người đàn ông như thế này sẽ không chịu buông tha bạn nếu như bạn không quyết tâm, bạn khó lòng mà dứt được khỏi anh ta.

Trong một số trường hợp, để chia tay kẻ vũ phu, cấm đoán và tàn bạo này bạn thậm chí phải nhờ tới sự hỗ trợ, giúp đỡ của người thân.

Kết hôn với con gái người ăn xin và cái kết bất ngờ

Bố vợ tôi là một người ăn xin, từng chịu nhiều tủi nhục, không ngờ ông thực sự là người rất giàu có.

Theo Bảo Bình (Theo Family) (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đàn ông lăng nhăng là đào hoa, đàn bà hai lòng là hư hỏng? Đàn ông lăng nhăng là đào hoa, đàn bà hai lòng là hư hỏng?
Đàn ông vỗ ngực tự cho mình cái quyền được phép lăng nhăng, được phép qua đêm với bất kỳ cô gái nào và xem đó là đào hoa.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 1,2 triệu đàn ông Anh thà nghỉ sex còn hơn để chuyện này xảy ra 1,2 triệu đàn ông Anh thà nghỉ sex còn hơn để chuyện này xảy ra
Theo một nghiên cứu mới, rất nhiều người đàn ông Anh tuyên bố họ thà nhịn sex suốt phần đời còn lại hơn là phải nhìn thấy những sợi tóc bạc...
Giới trẻ - Câu chuyện ''đại gia tuyển vợ'' và cái kết cực bất ngờ Câu chuyện ''đại gia tuyển vợ'' và cái kết cực bất ngờ
Trải qua muôn vàn thử thách nhưng cuối cùng, vị đại gia lại chọn cô gái có vòng 3 to nhất.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang