Đàn ông à! Xin đừng làm phụ nữ tổn thương nữa

Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 13:37 PM (GMT+7)

Khi người phụ nữ đau họ sẽ chôn giấu nỗi đau trong tim và sống với nỗi đau đó suốt đời nên đừng làm phụ nữ tổn thương nữa.

Hương ngồi nghe đi nghe lại đến cả chục lần một bài hát, ngày thường cô chẳng bao giờ nghe những thể loại não lòng, sầu thảm thế đâu. Nhưng kể từ ngày cô phát hiện ra người yêu thay lòng đổi dạ thì gu âm nhạc của cô cũng thay đổi luôn.

Ngày nào cô cũng sống trong những ảo vọng về một quá khứ đẹp của hai người, vừa nghe nhạc Hương vừa khóc, nhưng lại không dám khóc thành tiếng vì sợ những người xung quanh nghe thấy.

Cô cứ lẳng lặng khóc, những giọt nước mắt bỏng rát lăn trên má rồi ướt nhòe ra tóc, ra áo… Khi không thể chịu đựng nỗi đau được nữa cô xin phép công ty cho nghỉ phép 3 ngày rồi xách vali lên đường.

Lúc đó thật tình Hương chẳng biết đi đâu, cô mạnh dạn rút toàn bộ số tiền tiết kiệm bao lâu nay cho chuyến du lịch 3 ngày không điểm đầu không điểm cuối. Đối với Hương đi đâu không quan trọng, chỉ cần tránh xa khỏi nơi đau thương này, đến một nơi xa lạ, có thể khóc thật to, gào thét thật lớn.

Đàn ông à! Xin đừng làm phụ nữ tổn thương nữa - 1

Sự phản bội của Hưng như nhát dao đâm sâu vào trái tim Hương, cô đem lòng hận đàn ông (Ảnh minh họa)

Chuyến du lịch 3 ngày ấy tuy không chữa lành được vết thương lòng cho Hương, nhưng cũng đủ giúp cô xoa nhẹ nỗi đau. Trái tim cô đã đập trở lại, đã thôi không còn đau thắt lại mỗi khi nghĩ đến giây phút người yêu đang ôm hôn một cô gái khác.

Hưng là bạn trai cô, hai người đã có quãng thời gian 6 năm yêu nhau sâu đậm, 2 năm ở Việt Nam, 3 năm trên đất Mỹ, và 1 năm cuối cùng họ quyết định về Việt Nam lập nghiệp, những tưởng như vậy là tình yêu đã viên mãn, họ đang chờ đến ngày “anh rước em về dinh” nhưng dinh chưa thấy đâu thì Hưng đã phản bội lại lời thề nguyền bên Hương mãi mãi để đến với người con gái khác.

Một người con gái dù có mạnh mẽ đến đâu cũng khó có thể vượt qua nỗi đau mất mát ấy. Sự phản bội của Hưng như nhát dao đâm sâu vào trái tim Hương, cô đem lòng hận đàn ông.

Bất cứ người đàn ông nào lại gần Hương với ý định tán tỉnh đều gợi lại nỗi đau lòng của Hương, khiến cô nghĩ đến ngày sinh nhật đẫm nước mắt, đó là ngày cô phải khóc thút thít trong cánh tủ, còn người yêu cô đang say đắm ân ái với cô gái khác ngay trên chiếc giường chứa đựng biết bao kỷ niệm đẹp của hai người.

5 năm đã trôi qua, người đàn ông phụ bạc ấy đã hai lần kết hôn, 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân, nhưng Hương vẫn sống cô đơn một mình. Cô không đến với bất cứ người đàn ông nào, phần vì căm ghét đàn ông, phần vì cô muốn tự trừng phạt bản thân vì đã trót trạo trọn trái tim cho một người không xứng đáng.

Bạn bè, gia đình nhìn Hương với ánh mắt ái ngại, thương cảm, nhưng không một ai có thể thay đổi quyết định của Hương. Khi người phụ nữ đau họ sẽ chôn giấu nỗi đau trong tim và sống với nỗi đau đó suốt đời. Đàn ông à! Xin đừng làm phụ nữ tổn thương nữa.

Theo Linh Anh (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mẫu phụ nữ khiến đàn ông "chết mê chết mệt" Mẫu phụ nữ khiến đàn ông "chết mê chết mệt"
Đối với đàn ông, sự chung thủy ở phụ nữ thậm chí còn vượt xa cả những hấp dẫn tình dục.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phụ nữ hãy quyến rũ chứ đừng lả lướt với đàn ông Phụ nữ hãy quyến rũ chứ đừng lả lướt với đàn ông
Dù bạn có xinh đẹp và được nhiều người đàn ông theo đuổi thì cũng không bao giờ được phép lả lướt với họ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đàn ông tử tế chỉ chọn lấy vợ có 6 đặc điểm sau Đàn ông tử tế chỉ chọn lấy vợ có 6 đặc điểm sau
Đàn ông tử tế sẽ luôn muốn kiếm cho mình một người phụ nữ tốt bụng và có lòng thương người ở cạnh bên để sánh bước trọn đời.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bí kíp giúp chị em lấy được người đàn ông tốt Bí kíp giúp chị em lấy được người đàn ông tốt
Nếu bạn muốn tìm được một người đàn ông tốt để làm người chồng tương lai của mình, bản thân bạn cũng phải tốt trước đã nhé!
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang