Đàn ông 40 tuổi cần lưu ý những biểu hiện sau!

Chủ Nhật, ngày 28/08/2016 02:42 AM (GMT+7)

Ở độ tuổi 40, đàn ông sẽ rất khó khăn để đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Khi bạn ngày càng già đi, các cơ quan trên cơ thể bạn cũng sẽ thay đổi đáng kể. Làn da không  còn săn chắc, khuôn mặt  xuất hiện nhiều nếp nhăn, thân hình thay đổi, và ngay cả  “cậu nhỏ” của bạn cũng bắt đầu có dấu hiệu lão hóa.

Đàn ông 40 tuổi cần lưu ý những biểu hiện sau! - 1

Đầu tiên là sự thay đổi về hình dáng bên ngoài. Giáo sư Alvarado người Mỹ chỉ ra  rằng, đàn ông ngoài 40 tuổi ở đầu dương vật sẽ bắt đầu có dấu hiệu thay đổi về màu sắc mà mắt thường hoàn toàn có thể nhận biết được, điều này chủ yếu do sự lưu thông máu ở dương vật kém, lượng máu qua đầu "cậu nhỏ" giảm sút.

Ngoài ra, do nồng độ androgen (nội tiết tố nam) giảm sút, làm giảm ham muốn tình dục hoặc khiến bạn mệt mỏi, buồn chán.

Cùng với sự gia tăng của tuổi tác, thể trọng của đàn ông 40 tuổi cũng giảm dần, cụ thể là độ dài khi cương cứng của "cậu nhỏ" cũng kém hơn  

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có rất nhiều nhưng nguyên nhân lớn nhất là do các mạch máu trong dương vật bị tắc nghẽn khiến máu lưu thông đến đây gặp khó khăn, làm ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật.

Ở độ tuổi trung niên, đàn ông rất dễ mắc bệnh Peyronie. Nguyên nhân là do mô sẹo tích tụ trong màng bao trắng lâu ngày, có thể cảm nhận được dưới da dương vật như cục u phẳng hoặc một dải mô cứng, thường xuất hiện nhiều ở đầu và gốc dương vật khiến dương vật bị cong vênh khi cương cứng. Hiện tượng này thường gây đau đớn hoặc khó khăn khi quan hệ và nếu kéo dài lâu ngày, bạn cần phải khám chuyên khoa ngay lập tức.

Độ nhạy cảm giảm sút. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cùng với sự gia tăng của thời gian, độ mẫn cảm của dương vật sẽ ngày càng giảm sút, ảnh hưởng đến độ cương cứng và mức độ đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đàn ông tuyệt đối không làm những điều này khi "yêu" Đàn ông tuyệt đối không làm những điều này khi "yêu"
Phụ nữ sẽ vô cùng khó chịu khi đàn ông dùng rau chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể họ!
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phụ nữ nên tránh xa 4 mẫu đàn ông này Phụ nữ nên tránh xa 4 mẫu đàn ông này
Phụ nữ nên chọn cho mình một người chồng xứng đáng để không bị hối tiếc cả đời.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đàn ông có 4 nốt ruồi này bị xem là khắc tinh của vợ Đàn ông có 4 nốt ruồi này bị xem là khắc tinh của vợ
Đàn ông sở hữu những nốt ruồi này trên khuôn mặt thường là số khắc vợ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Kiến thức giới tính
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang