Dân mạng tranh cãi chiêu trị chồng vũ phu của cô vợ trẻ

Thứ Bảy, ngày 27/05/2017 09:00 AM (GMT+7)

Suốt 3 năm chịu đựng những trận đòn từ chồng, rồi một ngày người vợ đã nghĩ ra chiêu độc trị chồng vũ phu...

Nhiều chị em vẫn thường nói với nhau rằng lấy chồng cũng giống như chơi một canh bạc. Ai may mắn lấy được chồng yêu thương thì không sao, nhưng ai không may lấy phải người chồng vũ phu, tệ bạc thì không biết phải xử trí thế nào.

Và mới đây, trên diễn đàn tâm sự của chị em, một người vợ đã chia sẻ chiêu độc trị chồng vũ phu của mình. Bài chia sẻ đã thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dân mạng tranh cãi chiêu trị chồng vũ phu của cô vợ trẻ - 1

Bài chia sẻ về chiêu trị chồng vũ phu của cô vợ trẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Người vợ này viết:

"Chồng em đánh em rất nhiều lần, lần nào em cũng nhịn. Bố mẹ em dặn em không bao giờ được cãi, hỗn với chồng. Vậy nên suốt 3 năm qua chồng em chửi em, đánh em, em chỉ biết khóc rồi lại âm thầm chịu đựng.

Chỉ vì sợ người ta cười, người ta đánh giá nên em im lặng cho qua chuyện. Bởi dù gì em cũng là giáo viên, lại con nhà có gia giáo. Vậy nên em không hề muốn ầm ĩ chuyện gia đình, cũng không muốn ly hôn bởi trong đầu em vẫn có nhiều tư tưởng cổ hủ. Cứ thế em chịu đựng suốt mấy năm...

Nhưng con giun xéo lắm cũng quằn, lần cuối cách đây 6 tháng chồng em lại đánh em. Không chịu đựng nổi em phi vào bếp lôi con dao ra đòi chém chồng em. Chồng em mặt tái mét, lắp bắp chui vào tolet đóng cửa vào rồi nói vọng ra "Từ từ, cứ bình tĩnh nói chuyện đã em, bỏ con dao xuống đi rồi mình nói chuyện". Em nói "Tôi không muốn nói chuyện với anh nữa".

Lúc đó máu điên trong em nổi lên [...] Em chém lung tung, mẻ luôn dao, chém cả vào cửa nhà tắm khiến vỡ kính. Lúc cửa nhà tắm bị em đạp bật ra thì thấy chồng em co rúm mặt cắt không một giọt máu, chắc nó sợ em chém nó thật.

Em chỉ thẳng vào mặt chồng nói: "Chỉ cần một lần nữa anh đánh tôi thì tôi xiên chết anh luôn. Không xiên chết được lúc đấy thì tôi đợi anh ngủ tôi chém chết".

Giờ cũng 6 tháng trôi qua rồi, con dao mẻ vẫn còn nhưng chồng em thì không còn chửi và đánh em nữa.

Thật ra nghĩ lại cũng sợ lúc đó nó mà giằng dao chém lại thì xác định luôn, vì mình yếu hơn nó. Nhưng lúc đó chỉ thấy uất hận dâng trào chứ chẳng nghĩ được gì cả nên cứ thế mà lấy dao ra chém thôi”.

Dân mạng tranh cãi chiêu trị chồng vũ phu của cô vợ trẻ - 2

Nhiều người khuyên không nên trị chồng theo cách này (ảnh minh họa)

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, câu chuyện về cách trị chồng của cô vợ này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước thói vũ phu của người chồng này, nhưng cũng có không ít người cho rằng không nên học tập theo cô vợ này, bởi mỗi người đàn ông có tính cách khác nhau.

“Trị chồng như vậy cũng là cách đường cùng rồi, nhưng khuyên chị em không nên áp dụng bởi mỗi người có tính cách khác nhau, nếu phải người chồng có tính cùn thì chỉ thiệt mình thôi”, là chia sẻ của facebook Hoàng Anh.

Vợ ra tay trị chồng keo kiệt cho đến tận lúc chết

Trước yêu cầu của người chồng keo kiệt, người vợ đã nghĩ ra một cách không ai ngờ đến.

Theo Thanh Lam (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xôn xao chàng trai xấu xí lấy được vợ trẻ xinh đẹp Xôn xao chàng trai xấu xí lấy được vợ trẻ xinh đẹp
Ít ai ngờ anh chàng xấu xí này sẽ lấy được cô vợ trẻ kém 10 tuổi lại vô cùng xinh đẹp.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Trai làm thuê bỏ "bùa mê" nên vợ trẻ quên lối về Trai làm thuê bỏ "bùa mê" nên vợ trẻ quên lối về
Vợ sụt sùi kể lể là do Mạnh dẫn dắt và bỏ bùa mê, thuốc lú nên em "quên" phận làm vợ, làm mẹ .
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bỏ vợ trẻ đẹp và giàu có, chồng chạy theo tình già Bỏ vợ trẻ đẹp và giàu có, chồng chạy theo tình già
Người đàn bà đó hơn chồng tôi 3 tuổi, đã qua một lần đò và đang nuôi cậu con trai 15 tuổi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Những chuyện gia đình
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang