Đám cưới siêu hot: cô dâu 85kg, chú rể 45kg

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 09:33 AM (GMT+7)

Đám cưới của cặp đôi đũa lệch ở Nghệ An đang khiến nhiều bạn trẻ thích thú và ngưỡng mộ.

Mới đây, đám cưới có "một không hai" ở Nghệ An được chia sẻ trên Facebook nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đám cưới siêu hot: cô dâu 85kg, chú rể 45kg - 1

Đám cưới được chia sẻ khiến dân mạng thích thú

Theo người đăng tải bức ảnh thì đám cưới diễn ra tại Nghi Hưng (Nghệ An) giữa cô dâu sinh năm 1974, nặng 85kg và chú rể sinh năm 1994, nặng 45kg.

Với lời chia sẻ hài hước và dí dỏm: "Đây là cuộc chiến không cân sức. Mẹ cô dâu lên hát tặng bài Anh muốn em sống sao. Cười té nước", đám cưới "độc" này đã nhận được rất nhiều bình luận, chúc phúc từ cư dân mạng.

Đám cưới siêu hot: cô dâu 85kg, chú rể 45kg - 2

Cô dâu sinh năm 1974, nặng 85kg còn chú rể sinh năm 1994, nặng 45kg.

Ngoài những lời chúc phúc như: "Tình yêu không phân biệt tuổi tác và cân nặng. Nhìn mặt cô dâu chú rể hạnh phúc quá", "Chúc anh chị hạnh phúc", "Đúng là tình yêu có sức mạnh thật".... thì những ý kiến trêu chọc sự chênh lệch tuổi tác và ngoại hình của cặp đôi cũng khiến các bạn trẻ bàn tán không ngớt.

Sau khi đăng tải, đám cưới của cặp đôi "đối nghịch ngoại hình" này vẫn được chia sẻ không ngừng trên mạng xã hội.

Theo Thu Vui (Tổng hợp) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Chú chó làm "thợ quay phim" cho đám cưới chủ nhân Clip: Chú chó làm "thợ quay phim" cho đám cưới chủ nhân
Một cặp đôi người Mỹ đã quyết định để chú chó làm thợ quay phim cho đám cưới quá gấp gáp của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sự thật đám cưới tặng toàn iPhone 6 plus Sự thật đám cưới tặng toàn iPhone 6 plus
Cô dâu, chú rể tặng cho mỗi khách mời một hộp đựng chiếc iPhone 6 plus sang trọng khiến ai cũng phải trầm trồ vì thích thú.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mãn nhãn dàn xe trăm tỷ rước “cô dâu quan họ” về làng Mãn nhãn dàn xe trăm tỷ rước “cô dâu quan họ” về làng
Chú rể Phan Bảo Chung (SN 1995) đón cô dâu Nguyễn Thị Mai Liên (SN 1998) về từ quê hương quan họ Bắc Ninh về xóm Đại Vường, xã Sơn Phú,...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ và tình yêu
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang