Đám cưới cổ tích "chú lùn và bạch tuyết" ở Thanh Hóa

Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 14:22 PM (GMT+7)

Đám cưới của cặp đôi “đũa lệch” diễn ra trong hạnh phúc bất chấp nhiều định kiến.

Ngày 28/7, chú rể Hữu Cường trú tại thôn Đại Triều, xã Hoằng Phong, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) và cô dâu Bích Phương đã tổ chức đám cưới long trọng trên chính quê hương mình. Đây được xem là đám cưới đặc biệt vì sự chênh lệch về chiều cao…

Đám cưới được tổ chức thành công, là sự minh chứng cho tình yêu không giới hạn, không phân biệt giàu sang khoảng cách. Dù có ngoại hình không tương xứng nhưng Bích Phương và Hữu Cường đã đến với nhau bằng tình yêu mãnh liệt và chân thành.

Đám cưới cổ tích "chú lùn và bạch tuyết" ở Thanh Hóa - 1

Đám cưới cổ tích "chú lùn và bạch tuyết" ở Thanh Hóa - 2

Đám cưới cổ tích diễn ra trong niềm hạnh phúc của hai bên gia đình

Được biết, Hữu Cường sinh ra trong gia đình thuần nông, quanh năm gắn bó với ruộng đồng. Sau Cường có 3 người em, đều to cao đẹp trai và đã tốt nghiệp đại học, duy nhất Cường không may mắn nên mới mang trên mình chiều cao khiêm tốn.

Không tự ti với bản thân mình, Cường lăn lộn đủ thứ nghề như đi học nghề ở trường khuyết tật, bán tăm…

Cũng trong một lần đi làm ở miền nam, Hữu Cường đã quen với "nàng bạch tuyết" Bích Phương. Cơ duyên đến, hai người quyến luyến với nhau và tìm được tiếng nói chung trong con đường tình yêu.

Đám cưới cổ tích "chú lùn và bạch tuyết" ở Thanh Hóa - 3

Cặp đôi "đũa lệch" đến với nhau bằng tình yêu chân thành (Ảnh Áo cưới Huế Chung)

Theo anh Cường, lúc yêu Bích Phương, anh luôn ngại ngùng và tự ti vì ngoại hình chênh lệch. Tuy nhiên, khi ngỏ lời, anh Cường được sự chấp nhận và động viên rất nhiều từ Bích Phương. Điều đó khiến cho tình cảm hai người càng gắn bó với nhau hơn.

Khi biết Cường yêu Bích Phương (1993) quê ở huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa), gia đình Cường đã ủng hộ, động viên anh rất nhiều. Mặc dù đôi bàn tay của Phương yếu ớt, không làm được việc nặng nhưng Cường luôn chia sẻ mọi việc với người mình yêu.

Đám cưới cổ tích "chú lùn và bạch tuyết" ở Thanh Hóa - 4

Họ sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để sống với nhau đến hết cuộc đời. (Ảnh Áo cưới Huế Chung)

Gia đình Phương ban đầu cũng có ngăn cản nhưng theo thời gian, thấy Cường và Phương quấn quýt, yêu nhau chân thành nên mọi người đã bỏ qua thành kiến và vun đắp cho đôi trẻ.

Anh Nguyễn Hữu Cảnh – anh họ của Cường cho biết: “Đây là một đám cưới cổ tích diễn ra ở đời thường, một sự minh chứng cho tình yêu chân thành”.

Con đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng với nghị lực và tình yêu của đôi “đũa lệch” này, nhiều người vẫn tin tưởng họ sẽ vượt qua mọi khó khăn để sống với nhau đến hết cuộc đời.

Video: Đám cưới của anh Hữu Cường và cô dâu Bích Phương

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đám cưới xa hoa con gái tỷ phú bất động sản Nga Đám cưới xa hoa con gái tỷ phú bất động sản Nga
Đám cưới của cô dâu người Nga và chú rể gốc Châu Phi được tổ chức tại "biệt thự hoa" bên dòng sông Riviera thơ mộng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ba chị em ruột ở Vũng Tàu làm đám cưới chung một ngày Ba chị em ruột ở Vũng Tàu làm đám cưới chung một ngày
Quan khách đã rất bất ngờ khi chứng kiến 3 cặp cô dâu, chú rể cùng cắt bánh, rót rượu cưới.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xôn xao đám cưới không một khách mời của cặp đôi TQ Xôn xao đám cưới không một khách mời của cặp đôi TQ
Trong hôn đường, chỉ có cô dâu chú rể và khoảng 10 người thân của hai bên gia đình.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang