Đám cưới cảm động của người mẹ bị ung thư giai đoạn cuối

Thứ Ba, ngày 07/04/2015 17:30 PM (GMT+7)

Ước mơ lớn nhất của người mẹ bị ung thư giai đoạn cuối là được mặc váy cô dâu một lần nữa, và con gái bà đã giúp bà biến giấc mơ thành hiện thực.

Bà Barbara Carter, 56 tuổi, người Anh phát hiện bị ung thư tuyến tụy vào cuối năm trước. Trong những tháng ngày phải chiến đấu với bệnh tật để giành giật sự sống, tâm nguyện lớn nhất của bà Barbara là được sống lại ngày kết hôn một lần nữa. Vài tháng trước, trong một đợt làm hóa trị, bà Barbara đã tâm sự chuyện này với cô con gái Joanne, 31 tuổi. Joanne rất muốn giúp mẹ thực hiện tâm nguyện cuối cùng này, nhưng cả gia đình cô còn đang phải xoay sở với chi phí điều trị của bà Barbara nên không có đủ tiền để thực hiện ước mơ của mẹ cô.

Đám cưới cảm động của người mẹ bị ung thư giai đoạn cuối - 1

 Bà Barbara Carter và chồng

Joanne vì chuyện này mà đã trăn trở rất lâu, cuối cùng cũng tìm ra giải pháp. Cô đã đăng thông tin về tình trạng bệnh và ước mơ của mẹ cô lên Facebook để tìm kiếm những người hảo tâm có thể giúp đỡ mẹ cô thực hiện tâm nguyện trước khi qua đời. Cô đã nỗ lực gửi thông điệp đi khắp mọi nơi, tận dụng tất cả các mối quan hệ để chia sẻ thông điệp, với mong muốn thông điệp đến được với thật nhiều người và sẽ có những người tốt bụng trong số đó sẵn lòng giúp đỡ gia đình cô. Cuối cùng, tấm lòng của Joanne với mẹ cũng được đền đáp. Đã có những người lạ, giấu tên trả tiền cho mọi chi phí của đám cưới, thậm chí còn tài trợ thêm một chuyến đi hưởng tuần trăng mật cho bà Barbara.

Cách đây ít ngày, bà Barbara, người đang đếm ngược những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời, đã được thực hiện ước mơ của mình. Bà lại được khoác lên mình váy cưới cô dâu, bước vào thánh đường và làm lễ cưới với chồng bà. Ngày tổ chức đám cưới đúng vào dịp kỷ niệm 34 năm ngày cưới của hai vợ chồng.

Bà Barbara đã bật khóc vì hạnh phúc trong ngày trọng đại đó. Bà vô cùng cảm động vì tấm lòng của con gái và rất cảm kích những người tốt bụng đã giúp đỡ bà thực hiện nguyện vọng cuối cùng này. Bà chia sẻ, chính sự tử tế của mọi người đã giúp bà quên đi những đau đớn, giày vò của bệnh tật và có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Một số hình ảnh khác trong hôn lễ:

Đám cưới cảm động của người mẹ bị ung thư giai đoạn cuối - 2

Đám cưới cảm động của người mẹ bị ung thư giai đoạn cuối - 3

 

Đám cưới cảm động của người mẹ bị ung thư giai đoạn cuối - 4

 

Theo Như Nguyệt (Theo Mirror) (Danviet.vn)
8X + 9X - Những điều kiêng kỵ trong đám cưới Những điều kiêng kỵ trong đám cưới
Theo quan niệm của người Việt, để cặp uyên ương êm ấm vui sống tới đầu bạc, răng long thì trong hôn lễ phải nhớ và thực hiện một số kiêng...
8X + 9X - Xôn xao đám cưới “nude” của hơn 10 cặp vợ chồng trẻ Xôn xao đám cưới “nude” của hơn 10 cặp vợ chồng trẻ
Hơn 10 cặp vợ chồng trẻ ở Trung Quốc đã chơi trội khi tổ chức lễ cưới nude tập thể.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đám cưới đẹp như cổ tích của cặp đôi siêu tí hon Đám cưới đẹp như cổ tích của cặp đôi siêu tí hon
Tình yêu to lớn của họ lại khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, mong ước.
Tình yêu - Giới tính - Đám cưới vòng quanh thế giới của cặp đôi thích “nhào lộn" Đám cưới vòng quanh thế giới của cặp đôi thích “nhào lộn"
Cặp vợ chồng Cheetah Platt và Rhian Woodyard đến từ Los Angeles đang thực hiện một kế hoạch kết hôn táo bạo khi sắp xếp chuyến du lịch đám...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang