Đặc điểm khuôn mặt phụ nữ có tướng hút tiền tài

Thứ Bảy, ngày 28/11/2015 09:48 AM (GMT+7)

Cùng xem bạn có những đặc điểm này trên khuôn mặt không nhé!

1. Dái tai dày

Những người có dái tai dày và hơi trễ xuống như tai phật thường có số sung sướng, được thừa hưởng phúc lộc từ gia đình. Bạn không phải quá bôn ba mà phúc lộc và sự trợ giúp tự khắc đến. Vì vậy bạn thường là người có chức trong công việc, được mọi người nể trọng. 

2. Miệng rộng, môi dày

Dân gian từng nói 'Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà'. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì người có khuôn miệng rộng và môi dày là người có phúc, có khả năng ăn nói, tài thuyết phục. Đặc biệt là trong các cuộc đàm phán. Bạn thường được đối tác tin cậy và do vậy, bạn rất có tướng hút tiền tài. 

Đặc điểm khuôn mặt phụ nữ có tướng hút tiền tài - 1

Người có khuôn miệng rộng và môi dày là người có phúc, có khả năng ăn nói, tài thuyết phục (Ảnh minh họa)

3. Trán cao, sáng bóng

Những người có vầng trán cao và bóng là người thông minh, có chính kiến, đôi khi bạn không theo một khuôn mẫu nào mà tự sáng tạo. Do vậy, một mình bạn có thể làm việc gấp đôi ba lần người khác. Tuy nhiên, điều bạn cần làm là tiết chế cái Tôi của bản thân sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả và chu toàn mọi việc. 

4. Mũi cao

Hiện nay nhiều cô gái đi sửa mũi cũng là vì tin rằng tướng mũi có liên quan đến vận mệnh. Theo quan điểm trong nhân tướng học, phụ nữ có mũi cao và đẹp thường được làm dâu trong những gia đình giàu có, phú quý. Do vậy, nhiều khi họ không cần cố gắng trên con đường cá nhân nhưng có số được nhờ gia đình chồng. 

5. Cằm tròn

Người có cằm tròn theo diện tướng là người có đầu óc làm kinh tế, cẩn thận tỉ mỉ, rất có lộc trong việc tích lũy tài sản. Nếu bộ phận này nhọn, có nhiều sẹo, không phẳng thì không dễ kiếm được tiền nhưng tiêu pha nhiều, không giữ được tài sản.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đoán tính cách của bạn qua đặc điểm đôi môi Đoán tính cách của bạn qua đặc điểm đôi môi
Những người có đôi môi mỏng thường rất cầu toàn, luôn muốn mọi thứ phải diễn ra hoàn hảo.
8X + 9X - Đoán tính cách qua hình dáng lông mày Đoán tính cách qua hình dáng lông mày
Đối với nhiều chuyên gia về nhân tướng học, họ có thể “đọc” được nhiều điều rất thú vị về tính cách của người đối diện thông qua hình dáng...
8X + 9X - Đoán tính cách của bạn qua hình dáng mũi Đoán tính cách của bạn qua hình dáng mũi
Cũng như hình dáng đôi môi, lông mày, núi đôi hay mái tóc,... hình dáng mũi cũng bật mí nhiều điều về tính cách của một con người.
Tình yêu - Giới tính - Đoán tính cách qua đặc điểm đốt ngón tay Đoán tính cách qua đặc điểm đốt ngón tay
Hãy cùng giơ ngón cái của mình lên và xem đặc điểm của nó ra sao, từ đó nhận biết xem nó tiết lộ điều gì về tính cách bản thân nhé.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang