Cuối tuần thêm sôi động với Hội Chiến binh cuối tuần #WeekendWarriors

Thứ Ba, ngày 03/10/2017 14:00 PM (GMT+7)

Đã bao lần bạn ngần ngại quyết định cho một chuyến đi xa, bởi thời gian nghỉ ngơi chỉ có 2 ngày cuối tuần. Vậy tại sao lại không thử khám phá thành phố mình đang sống, những địa điểm chỉ mới nghe mà chưa đến, những con đường chỉ đi qua vội vã,… Hãy trở thành một Chiến binh cuối tuần #WeekendWarriors – biến cuối tuần nhàm chán trở nên đầy thú vị.

.

Cuối tuần thêm sôi động với Hội Chiến binh cuối tuần #WeekendWarriors - 1

Cuối tuần thêm sôi động với Hội Chiến binh cuối tuần #WeekendWarriors - 2

Cuối tuần thêm sôi động với Hội Chiến binh cuối tuần #WeekendWarriors - 3

Cuối tuần thêm sôi động với Hội Chiến binh cuối tuần #WeekendWarriors - 4

Cuối tuần thêm sôi động với Hội Chiến binh cuối tuần #WeekendWarriors - 5

Cuối tuần thêm sôi động với Hội Chiến binh cuối tuần #WeekendWarriors - 6

Gia nhập Hội chiến binh cuối tuần #WeekendWarriors với Clear – "Độ" Tóc Chuẩn Ngầu, bạn có thể tạo ngay bản đồ phong cách từ chính kiểu tóc của mình, với những địa điểm gợi ý cho bạn khám phá cuối tuần theo 6 chủ đề khác nhau: Chất lừ nét xưa, Đập tan giới hạn, Tín đồ nghệ thuật, Vi vu đổi gió, Vintage đương đại và Bùng nổ sắc màu.

Đừng quên đi theo bản đồ được gợi ý, check in và up ảnh về cho chương trình vào mỗi cuối tuần để nhận ngay bộ quà siêu chuẩn ngầu: máy ảnh, balo, áo thun, mũ bảo hiểm…

Tự tin hơn với mái tóc “show” da đầu cực kì phong cách ngay cả khi đội mũ bảo hiểm với dầu gội Clear mới với 3 hiệu quả: Sạch gàu – không còn nhờn – không còn ngứa. Cùng đội mũ lên và đi - khám phá những nơi chưa từng đến vào mỗi cuối tuần với hành trình Clear - “Độ” Tóc Chuẩn Ngầu tại http://dotocchuanngau.clear.vn/.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang