Cuộc sống khó tin của cô gái nặng 312 kg cắt bỏ mỡ thừa

Thứ Năm, ngày 14/04/2016 09:23 AM (GMT+7)

Sau ca phẫu thuật thu hẹp dạ dày, cắt bỏ mỡ thừa trên cơ thể, cô gái Christina vốn có cân nặng 312 kg vẫn không tài nào thoát khỏi ý nghĩ về một thân hình béo phì, khiến sức khỏe của cô ngày càng nguy kịch.

Nhắc đến tên Christina Phillips bạn sẽ nghĩ ngay tới cô nàng nặng tới 312 kg. Thế nhưng kể từ ngày được phẫu thuật thu hẹp dạ dày và cắt bỏ đi phần mỡ thừa trên cơ thể khó ai có thể tưởng tượng nổi cuộc sống sau này của cô gái như thế nào.

Cuộc sống khó tin của cô gái nặng 312 kg cắt bỏ mỡ thừa - 1

Với thân hình bình thường sau ca phẫu thuật thành công nhưng Christina luôn sống trong cái bóng của cô nàng béo phì 312 kg. Và chính điều này đã gây ra những khó khăn lớn trong cuộc sống của cô. Ngay cả khi đã sở hữu thân hình thon gọn, nhưng cô gái đáng thương này vẫn luôn nghĩ mình như một người béo phì.

Cuộc sống khó tin của cô gái nặng 312 kg cắt bỏ mỡ thừa - 2

Metro cho biết, sau phẫu thuật, Christina mắc chứng rối loạn ăn uống. Cô cho bác sĩ biết một ngày mình chỉ sống bằng 400 calo, và thậm chí cô nàng còn có ý định sẽ dừng việc ăn trong một vài ngày tới. Điều này khiến các bác sĩ vô cùng lo lắng.

Cuộc sống khó tin của cô gái nặng 312 kg cắt bỏ mỡ thừa - 3

Một trong những người đã từng điều trị cho Christina, tiến sĩ Nowzaradan nói: "Quá thấp so với mức cơ thể bạn cần phải được nhận. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này cô sẽ kiệt sức". Bác sĩ cho rằng Christina đang chuyển từ cực đoan này sang một cực đoan khác, suy nghĩ của cô đang rơi vào khủng hoảng, đầy tiêu cực. Và họ cũng khuyên cô nàng ít nhất nên tăng lượng calo nạp vào lên gấp đôi.

Cuộc sống khó tin của cô gái nặng 312 kg cắt bỏ mỡ thừa - 4

Christina cũng mắc chứng dysmorphia: Nhìn cơ thể mình to lớn hơn thực tế rất nhiều. "Tôi vẫn thấy mình đang 321 kg, và mọi người thì nhìn tôi chòng chọc. Tôi chẳng muốn rời khỏi nhà", Christina nói.

Cuộc sống khó tin của cô gái nặng 312 kg cắt bỏ mỡ thừa - 5

Cũng theo tiến sĩ Nowzaradan, thực tế có rất nhiều bệnh nhân phải đối mặt với chứng rối loạn ăn uống sau khi phẫu thuật dạ dày. Các tác dụng phụ tiêu cực được thảo luận đến bao gồm nguy cơ tự tử cao hơn, thiếu máu và viêm loét. Những người như Christina cần được hỗ trợ và chăm sóc y tế chuyên nghiệp để có thể vượt qua những trải nghiệm khó khăn.

Cuộc sống khó tin của cô gái nặng 312 kg cắt bỏ mỡ thừa - 6

Cho dù đã không còn là một cô nàng béo phì sở hữu số cân nặng lên tới 312 kg, bị nhiều người trêu chọc, nhưng Christina vẫn luôn mặc cảm với bản thân,và cuộc sống của cô chưa bao giờ phủ sắc hồng như bao người vẫn nghĩ.

Theo Bích Phượng (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ngán ngẩm cô gái bị tai nạn xe vẫn không quên "tự sướng" Ngán ngẩm cô gái bị tai nạn xe vẫn không quên "tự sướng"
Thay vì đến bệnh viện hay gọi người cứu giúp thì cô nàng nhanh tay "tự sướng" vài kiểu rồi than thở trên Facebook khiến dân mạng ngán ngẩm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 3 cô gái bất ngờ nổi đình đám trên mạng xã hội 3 cô gái bất ngờ nổi đình đám trên mạng xã hội
Không chỉ sở hữu ngoại hình, xinh xắn, đáng yêu, các cô gái này còn có một bảng thành tích “khủng”.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái trẻ phô bày cuộc sống buông thả trên Instagram Cô gái trẻ phô bày cuộc sống buông thả trên Instagram
Cô gái trẻ phô bày lối sống "lấy lỗ làm lãi" của mình khiến nhiều người phẫn nộ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiếu nữ và cuộc sống
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang