Cung hoàng đạo nào "phũ" nhất khi hết yêu

Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 08:57 AM (GMT+7)

Khi không còn tình cảm với bạn, anh chàng Hổ Cáp sẽ cư xử rất tồi tệ.

Tình yêu nào cũng có sự bắt đầu và kết thúc, đến một lúc nào đó anh ấy sẽ nói chán bạn. Nhưng làm thế nào để bạn biết được kết cục đó?

Hãy cùng tìm hiểu cách các chòm sao nam biểu lộ mong muốn "đường ai nấy đi" để tìm cách cải thiện tình hình nhé.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Cung hoàng đạo nào "phũ" nhất khi hết yêu - 1

Những anh chàng Bạch Dương không giỏi nói dối. Họ cảm thấy vô cùng khó khăn và khổ sở khi phải che đậy một điều gì đó. Vì thế, nếu anh ấy bắt đầu không còn nhiều cảm xúc với bạn, chắc chắn anh chàng sẽ biểu lộ trực tiếp ra bên ngoài, bao gồm cả hành động lẫn lời nói.

Nếu không còn tình cảm với bạn, anh chàng Bạch Dương sẽ dửng dưng và không còn quan tâm đến bạn. Mặc dù những hành động lộ liễu đó có thể khiến bạn buồn phiền, thậm chí là tổn thương, nhưng ít ra bạn biết được vị trí của bạn trong lòng anh ấy như thế nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khi mới yêu, các anh chàng Kim Ngưu thường rất ga lăng và luôn biết dành những điều bất ngờ thú vị cho người ấy. Thế nhưng, một khi họ đã bắt đầu chán ngán bạn, anh ấy sẽ không còn hành động như vậy nữa. Kim Ngưu vẫn thường xuyên rủ bạn đi ăn tối, nhưng giờ đây ánh mắt của anh ấy không còn chỉ chú ý đến mình bạn nữa.

Thậm chí anh ta không còn chăm chú lắng nghe những gì bạn nói như trước kia. Anh ấy ít dành cho bạn những nụ hôn ngọt ngào, nếu có chỉ là cái hôn nhẹ thoáng qua. Nếu nhận thấy những dấu hiệu kia của anh chàng Kim Ngưu, bạn hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận một cái kết không có hậu cho cuộc tình này nhé.

Song tử (21/5 -21/6)

Trước đây, trong các cuộc gặp gỡ với bạn bè, Song Tử thường tự hào khoe bạn là người yêu của họ. Anh ấy luôn cố gắng tìm mọi cơ hội để kéo bạn vào cuộc trò chuyện để bạn không bị lạc lõng. Khi ấy bạn cảm thấy hạnh phúc vì biết rằng người đàn ông này luôn chú ý và quan tâm đến mình.

Thế nhưng, một khi đã nghĩ đến việc “đường ai nấy đi” với bạn, họ sẽ không còn nhắc đến bạn thường xuyên trong các câu chuyện tán ngẫu bạn bè.

Nếu Song Tử đang mất dần sự quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ tìm đủ lý do để biện minh. Vì thế, bạn hãy sáng suốt để nhận ra những thay đổi bất thường của anh chàng này và tìm cách níu kéo mối quan hệ trước khi quá muộn nhé.

Cự Giải (22/6 -22/7)

Rất khó để biết được anh chàng Cự Giải còn yêu bạn nhiều như trước hay không. Có thể bạn sẽ mất một thời gian tương đối dài mới nhận ra điều đó.

Nếu anh ấy vẫn cười nói, vẫn chăm sóc bạn ân cần và thường xuyên mang đến cho bạn những điều ngọt ngào thì điều đó chứng tỏ tình cảm của hai người không có gì bất ổn cả. Nhưng, nếu bạn nhận thấy Cự Giải hay cáu giận vô cớ thì lúc chàng nói lời chia tay không còn xa đâu.

Sư Tử (23/7 -22/8)

Thậm chí khi tình cảm của Sư Tử dành cho bạn không còn mặn nồng như trước đây, anh ấy vẫn đối xử với bạn rất tốt. Anh ấy vẫn mua quà tặng bạn, mặc dù nó không phải nó những món quà được đầu tư kỹ lưỡng như trước đây anh ấy tặng bạn.

Cuối cùng, đến một lúc nào đó, Sư Tử sẽ quyết định nói sự thật với bạn. Anh ấy sẽ tìm cách nói chuyện sao cho không làm bạn cảm thấy tổn thương quá nhiều. Chỉ qua cách hành động như vậy cũng đủ chứng mình anh chàng thuộc cung Sư Tử rất chu đáo nhưng rất tiếc anh ấy lại không phải của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu người yêu Xử Nữ muốn chấm dứt tình cảm với bạn, bạn sẽ nhận thấy bỗng nhiên anh ta mắc rất nhiều loại bệnh. Cứ mỗi lần lỡ hẹn hoặc không muốn ở bên cạnh bạn, anh ta sẽ viện lí do mình bị đau đầu, bị khó tiêu hay bất cứ một vấn đề sức khỏe nào khác miễn là nhận được sự thông cảm của bạn.

Nếu tình trạng này diễn ra nhiều lần, bạn cũng không cần phải coi trọng mối tình này. Nếu cảm thấy chán, chính bạn có thể là người nói chấm dứt chứ không đến lượt anh ta.

Theo Gia Linh (Kham pha)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái xinh đẹp nổi tiếng vì bức hình đi gặt lúa Cô gái xinh đẹp nổi tiếng vì bức hình đi gặt lúa
Cô gái gặt lúa sở hữu gương mặt đẹp, lúm đồng tiền duyên dáng và chiều cao 1,70m.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ba cô gái xinh đẹp bất chấp định kiến theo đuổi tình yêu Ba cô gái xinh đẹp bất chấp định kiến theo đuổi tình yêu
Ba cô gái xinh đẹp này đã có sự lựa chọn khiến người đời ngạc nhiên.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh TQ biểu diễn nội y vàng ròng giá hàng tỷ đồng Gái xinh TQ biểu diễn nội y vàng ròng giá hàng tỷ đồng
Cô gái mặc nội y vàng ròng sải bước tự tin trên con đường có 666 thỏi vàng nguyên chất.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang