Cụ ông trồng vườn hoa khổng lồ để vợ mù ngửi hương

Thứ Sáu, ngày 19/02/2016 09:45 AM (GMT+7)

Để mang niềm vui đến cho người vợ mù, một cụ ông ở Nhật đã mất 2 năm liền để biến trang trại của mình thành một vườn hoa cổ tích.

Được biết, ông bà Kuroki đã kết hôn vào năm 1956 và chuyển đến vùng nông thôn ở Nhật Bản mở một trang trại bò sữa. Họ có một cuộc sống vui vẻ và có hai đứa con.

Tuy nhiên, sau 30 năm kết hôn, đến tuổi 52, bà Kuroki đột nhiên bị mù mắt do biến chứng từ bệnh tiểu đường.

Cụ ông trồng vườn hoa khổng lồ để vợ mù ngửi hương - 1

Vợ chồng ông bà Kuroki

Từ đó, bà đã hoàn toàn nhốt mình trong phòng, như tách khỏi thế giới. Vì muốn làm vợ anh mỉm cười một lần nữa, vì vậy ông Kuroki quyết định làm một điều gì đó đặc biệt cho bà. Ông muốn biến trang trại bò sữa của họ thành một vườn hoa trong truyện cổ tích.

Trong hai năm, ông đã trồng hàng ngàn bông hoa để bà có thể ngửi hương thơm.

Vợ ông vì thế đã ra ngoài nhiều hơn để tận hưởng mùi hương của những loài hoa. Bà đã vui vẻ trở lại, tinh thần bà cũng trở nên thoải mái hơn.

Cụ ông trồng vườn hoa khổng lồ để vợ mù ngửi hương - 2

Cụ ông trồng vườn hoa khổng lồ để vợ mù ngửi hương - 3

Cụ ông trồng vườn hoa khổng lồ để vợ mù ngửi hương - 4

Cụ ông trồng vườn hoa khổng lồ để vợ mù ngửi hương - 5

Cụ ông trồng vườn hoa khổng lồ để vợ mù ngửi hương - 6

Theo Phương Hà (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cụ ông thuê cả tòa nhà để tổ chức Valentine cho vợ Cụ ông thuê cả tòa nhà để tổ chức Valentine cho vợ
Câu chuyện về cụ ông 84 tuổi bày tỏ tình cảm với người bạn đời chung sống hơn 60 năm không kém “soái ca” khiến nhiều bạn trẻ phải ghen tị.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Cụ ông thể hiện tình yêu khiến nhiều cô gái mơ ước Clip: Cụ ông thể hiện tình yêu khiến nhiều cô gái mơ ước
Hành động cụ ông cầm bó hoa trên tay đón cụ bà ở sân bay và thể hiện tình yêu không tuổi của mình khiến người xem xuýt xoa ngưỡng mộ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảm động cụ ông ngày ngày viết thư tình cho vợ quá cố Cảm động cụ ông ngày ngày viết thư tình cho vợ quá cố
Vợ ông đã qua đời cách đây bốn năm - nhưng ông vẫn nói chuyện với bà ấy mỗi ngày, và bỏ một lá thư trên bệ lò sưởi cho bà đọc.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cụ ông 76 tuổi mua nhà di động đưa vợ đi du lịch Cụ ông 76 tuổi mua nhà di động đưa vợ đi du lịch
Hai người như sống lại những tháng ngày “vợ chồng son”, gắn bó với nhau như keo sơn, chia sẻ từng khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang