Cụ ông 71 tuổi yêu và kết hôn với cụ bà 114 tuổi

Thứ Ba, ngày 11/10/2016 13:55 PM (GMT+7)

Câu ngạn ngữ “tình yêu không bao giờ là quá muộn” đã đúng trong trường hợp của một cụ ông về hưu 71 tuổi, người đã kết hôn với cụ bà 114 tuổi ở nhà dưỡng lão.

Ban đầu, “cô dâu mới” tỏ ra miễn cưỡng khi bắt đầu chung sống với người chồng mới trẻ hơn 43 tuổi và nói rằng mình không muốn kết hôn ở số tuổi lớn như vậy.

Cụ ông 71 tuổi yêu và kết hôn với cụ bà 114 tuổi - 1

Cặp vợ chồng trong ngày cưới của họ ở nhà dưỡng lão.

Cụ ông họ Trịnh, cho hay khi ông gặp cô dâu Zhang Shuying của mình một năm trước, ông đã “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Nhưng phải mất hơn một năm hẹn hò, ông mới thuyết phục được cô nàng “siêu trăm tuổi” này về làm vợ.

Họ yêu nhau khi ông bị buộc phải chuyển vào sống trong một nhà dưỡng lão ở huyện Ba Sở, Tân Cương của Trung Quốc.

Cụ ông 71 tuổi yêu và kết hôn với cụ bà 114 tuổi - 2

Cặp vợ chồng đăng ký kết hôn tại cơ quan chính quyền địa phương.

Ông Trịnh, người bị tàn tật từ một vụ tai nạn xe lửa 50 năm trước đây, cho biết cô dâu của mình là một trong những người đầu tiên đến chăm sóc cho ông khi mới đến nhà dưỡng lão và ông luôn thấy bà "tốt bụng" và 'dịu dàng".

Nhưng bà Zhang lại không muốn có mối quan hệ nào với người đàn ông trẻ hơn mình tới 43 tuổi. Bà nói rằng bà không muốn ở một độ tuổi lớn như vậy còn đi kết hôn.

Nhưng giờ sự miễn cưỡng đó đã biến mất và đôi uyên ương mới đây đã kết hôn tại nhà dưỡng lão trước sự chứng kiến của hàng chục cụ già và nhân viên chăm sóc.

Cụ ông 71 tuổi yêu và kết hôn với cụ bà 114 tuổi - 3

Đôi uyên ương đã kết hôn sau 12 tháng tìm hiểu.

Họ đăng ký kết hôn tại văn phòng chính quyền địa phương, lấy được giấy chứng nhận có đóng dấu xác nhận.

Sau đám cưới của mình, ông Trịnh nói: "Tôi thất học và nghèo túng, một tai nạn xe lửa đã làm gãy cả hai chân của tôi khi tôi mới 20 tuổi. Vì vậy tôi nằm mơ cũng chưa từng nghĩ rằng khi mình còn sống lại có ngày hạnh phúc như vậy."

Có bà Zhang bên mình, ông Trịnh cảm thấy mình được viên mãn bởi bà là người ông mong mỏi trong suốt những năm sống nhờ phúc lợi xã hội vừa qua.

Ông đã thề sẽ chăm sóc cô dâu của mình cho đến khi hết đời.

Theo Minh Minh (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình "dài vô tận" gây xúc động của cụ ông 78 tuổi Thư tình "dài vô tận" gây xúc động của cụ ông 78 tuổi
Một cụ ông 78 tuổi viết một bức thư tình gửi cho người vợ của mình nhân ngày sinh nhật vợ. Bức thư được coi là dài nhất từ trước đến nay...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cụ ông thuê cả tòa nhà để tổ chức Valentine cho vợ Cụ ông thuê cả tòa nhà để tổ chức Valentine cho vợ
Câu chuyện về cụ ông 84 tuổi bày tỏ tình cảm với người bạn đời chung sống hơn 60 năm không kém “soái ca” khiến nhiều bạn trẻ phải ghen tị.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chuyện tình cụ ông thể hiện tình yêu ở sân bay gây sốt Chuyện tình cụ ông thể hiện tình yêu ở sân bay gây sốt
Hình ảnh cụ ông đứng chờ người vợ yêu quý của mình tại sân bay với bó hoa tươi trong tay và vô cùng hạnh phúc khi thấy bà xuất hiện sau 2...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang