Cứ để mình em yêu anh là đủ

Chủ Nhật, ngày 23/11/2014 17:51 PM (GMT+7)

Em muốn yêu anh qua những ngày gian khó và sẽ chẳng đòi hỏi một danh phận.

Ngày yêu anh, em nằm trong vòng tay anh ngu ngơ nói "Có thể nào, chỉ là giả vờ thôi, nói anh yêu em được không?", để rồi chỉ nhận lại từ anh vô vàn những khoảng trống. Anh không cần nơi em những ràng buộc bởi vậy mối quan hệ này, em cũng chưa bao giờ dám gọi cho nó một cái tên.

Em sợ thành gánh nặng, sợ những quan tâm khiến anh phiền lòng, những yêu thương sẽ làm anh ngột ngạt. Sợ một ngày nếu nói ra, chạm vào ánh mắt anh sẽ chỉ còn lại những vô vọng. Sợ đau, sợ tủi... Vậy nên em cứ cố gắng để tìm thấy một lối về.

Cứ để mình em yêu anh là đủ - 1

Chẳng cần nói yêu em, cứ để mình em yêu anh là đủ! (Ảnh minh họa)

Ngày thương anh, em thèm được anh che chở, thèm được nghe anh nói nhớ, thèm được như những người con gái khác, được âu yếm, dỗ dành. Có những ngày buồn gọi về những nỗi nhớ không tên, em thèm được bên anh rồi oà khóc, thèm được xé nát cái vỏ bọc mạnh mẽ, được anh lau nước mắt rồi nói "Đừng lo, có anh ở đây rồi".

Những đêm dài hoang hoải, em ước mình chẳng vỡ tan theo từng nốt nhạc. Biết đâu anh sẽ hiểu em yêu anh như thế, cần anh như thế. Chẳng lẽ nào cứ mãi là một đứa em gái nhỏ trong mắt anh.

Ngày thực tại, em biết chạm tay vào tình yêu ấy là điều không thể. Bởi anh vẫn nói quan tâm, vẫn nói lo, nhưng những thương yêu em chưa bao giờ đong được trong từng câu chữ. Anh nói sợ làm em buồn. Còn em thì đã quá quen với đủ những kiểu buồn ngắn dài, thế nên chẳng có lấy một chút bận tâm.

Nếu rời xa anh, chắc em sẽ mãi chẳng thể an lòng. Từ bỏ người em thương yêu, từ bỏ giấc mơ được bên anh trong những ngày mưa nắng, ra đi rồi, chắc gì em đã hạnh phúc hơn những ngày gần anh. Bởi thế nên em cứ cố chấp ở lại, chẳng muốn xa rời.

Anh! Ngoài kia dù có bao nhiêu âu lo, chỉ cần về bên em là đủ. Cứ để em ôm anh, giống như tình nhân cũng được. Em muốn yêu anh qua những ngày gian khó. Em sẽ chẳng hỏi về một danh phận, cũng không cần anh nắm tay em trên phố đông người, và rồi anh có đến hay không những ngày em cô đơn, cũng chẳng sao, em sẽ không hờn dỗi.

Những cái hôn hờ hững, anh cứ giữ lại rồi thêm nồng nàn cho những người con gái khác, em cũng sẽ chẳng hề ghen tuông. Bởi cuộc đời này thì ngắn, nên những yêu thương chẳng mấy khi vẹn toàn. Thế nên chẳng cần nói yêu em, cứ để mình em yêu anh là đủ!

Theo Lê Chung (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Yêu anh, nhất định em sẽ chờ Yêu anh, nhất định em sẽ chờ
Dù cuộc sống có bày ra bao nhiêu lối rẽ thì em vẫn sẽ chọn con đường nơi đó có anh.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chia tay dù tim vẫn yêu anh rất nhiều! Chia tay dù tim vẫn yêu anh rất nhiều!
Có lẽ sẽ chẳng có nỗi đau nào như nỗi đau này. Chia tay dù trong tim vẫn yêu anh rất nhiều.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Yêu anh nhưng em đành để đó! Yêu anh nhưng em đành để đó!
Em tự ấp ôm mối tình không tưởng đó nên em chấp nhận giữ mãi nó cho riêng mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hết yêu, anh muốn tôi là người tình Hết yêu, anh muốn tôi là người tình
"Em có chấp nhận làm tình nhân của tôi không? Lúc nào có nhu cầu thì gặp nhưng tôi sẽ không cưới em và tôi có quyền yêu người khác”
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang