Con gái kể khổ, mẹ vợ tức giận đánh gãy xương con rể

Thứ Tư, ngày 11/11/2015 18:03 PM (GMT+7)

Chỉ vì thiếu kiềm chế mà bà mẹ đã phá tan hạnh phúc gia đình con gái, còn tự rước lấy quả đắng cho mình.

Ngày hôm qua, tòa án huyện Tùng Dương (tỉnh An Huy, Trung Quốc) xét xử một vụ án mà mọi người đều thấy vừa giận vừa thương. Bị cáo là bà Lý Quyên Quyên, bị xét xử vì tội cố ý hành hung gây thương tích, người bị hại lại chính là con rể của bà.

Con gái kể khổ, mẹ vợ tức giận đánh gãy xương con rể - 1

Chuyện của bà Lý Quyên Quyên bắt đầu thì cũng chẳng có gì to tát. Cách đây vài tháng, con gái bà Lý 11h đêm bỗng gọi điện về cho mẹ, khóc lóc kể tội chồng đối xử không tốt với vợ, khiến vợ thường xuyên phải chịu ấm ức.

Bà Lý nghe xong giận tím mặt, nửa đêm cũng vội vàng chạy đến nhà chồng con gái “hỏi tội”, còn dùng những lời lẽ gay gắt để chỉ trích nhà thông gia. Thông gia của bà Lý Quyên Quyên nửa đêm bị làm phiền, cũng tức giận nói lại vài câu.

Hai bên lời qua tiếng lại, rồi xông vào xô xát. Con rể bà Lý là anh Trần Chung Minh xông vào can ngăn, bị bà Lý dùng chiếc đèn pin cầm theo đập tới tấp vào mặt, bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Bệnh viện công an thành phố Đông Lăng chẩn đoán Trần Chung Minh bị dập mô mắt phải, rạn xương hốc mắt.

Sau vụ ầm ĩ của bà Lý Quyên Quyên, nhà thông gia kiên quyết bắt con trai ly hôn, còn muốn kiện bà Lý ra tòa. Bà Lý bị xử phạt 9 tháng tù, hoãn thi hành án trong vòng 18 tháng.

Chuyện vợ chồng trẻ xô bát xô đũa cũng thường gặp, bà Lý Quyên Quyên là người từng trải đáng lẽ phải khuyên bảo con gái, nhưng chính bà lại không giữ được bình tĩnh. Chỉ vì một phút thiếu lý trí, bà đã phá tan hạnh phúc gia đình con gái, còn tự rước lấy quả đắng cho mình.

Theo Như Nguyệt (theo QQ) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô dâu Việt kể chuyện sinh hoạt thú vị với chồng Ấn Độ Cô dâu Việt kể chuyện sinh hoạt thú vị với chồng Ấn Độ
Hàng ngày, để hiểu nhau và không có bất đồng, họ thường sử dụng tiếng Anh để trò chuyện với nhau. Song có đôi lúc, Mai vẫn phải đoán ý chồng...
Bạn trẻ - Cuộc sống - 5 dấu hiệu “bật mí” chàng là người chồng tốt 5 dấu hiệu “bật mí” chàng là người chồng tốt
Nếu như xác định tình yêu giữa 2 bạn là nghiêm túc thì cũng nên sử dụng một chút phép thử để kiểm tra xem liệu chàng có thể là một người...
Bạn trẻ - Cuộc sống - “Em thật lòng yêu thương chồng chị chứ” “Em thật lòng yêu thương chồng chị chứ”
Câu hỏi của vợ người tình khiến cô ngượng ngùng đỏ mặt, chết lặng không nói được câu nào.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bi kịch của cô gái lấy chồng là quý tử Hà thành Bi kịch của cô gái lấy chồng là quý tử Hà thành
Dương cứ nghĩ, khi lấy được quý tử chốn Hà thành, đời cô sẽ được sung sướng. Nhưng, ngày cô về làm dâu cũng là bắt đầu chuỗi bi kịch đắng...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang