Có phải vợ tôi ngoại tình?

Thứ Ba, ngày 28/05/2013 00:01 AM (GMT+7)

Cho đến giờ phút này tôi cũng không thể biết được vợ tôi đang nghĩ gì, muốn gì?

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Năm nay vợ chồng tôi đã 33 tuổi, chúng tôi sống hạnh phúc với hai đứa con gái. Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu như gần đây vợ tôi thường hay có các biểu hiện khác thường.

Tôi và em yêu nhau hơn một năm, thời gian còn là sinh viên lúc ấy không quá ngắn nhưng cũng đủ để tôi hiểu được người con gái mình yêu, em đã trao cho tôi cái quý giá nhất, khi ra trường tôi và em cưới nhau mà không được đường đường chính chính đứng trước bàn thờ ông bà. Lúc đó tôi cũng hiểu cái cảm giác của vợ nhưng biết làm sao được, nên tôi rất yêu thương và lo lắng cho vợ.

Tôi là con út trong gia đình mà vì thương vợ tôi đã phụ lòng ba mẹ để theo vợ về sống cùng gia đình vợ. Ở cùng gia đình em tôi như bị sỉ nhục, mẹ vợ lúc nào cũng đổ hết mọi thứ lỗi lên đầu tôi, soi mói, thêm bớt mọi chuyện; còn ba vợ mỗi khi có rượu vào thì cứ lôi tôi ra chửi rủa, đuổi tôi ra khỏi nhà, lúc đó vợ tôi còn quá ngây thơ, lại còn đứa con sắp sinh trong bụng, nghề nghiệp của vợ chồng tôi đều chưa ổn định, tài sản sau cưới thì không có, vợ thì không chịu theo tôi ra ngoài sống. Vì thương vợ tôi đã chịu đựng, chỉ biết cắm đầu vào làm tất cả mọi thứ trong nhà để quên đi bao nỗi nhục nhã.

Sau thời gian hơn một năm chịu đựng, rồi vợ tôi cũng đồng ý ra ngoài thuê phòng trọ sinh sống, đồng lương ba cọc ba đồng từ một công chức không đủ vào đâu, hai vợ chồng đã nhiều lần nhịn ăn, nhịn uống để nuôi con, sáng bánh mì chiều cơm với mắm không biết cơm trưa là gì cả.

Đến nay cũng đã 10 năm, hai vợ chồng đều là công chức, nhà thì ở Thị xã, hai người làm ở hai huyện khác nhau sáng thì đi sớm, chiều mới gặp nhau, cuộc sống giờ đã khá hơn nhiều, con ngoan học giỏi, có nhà cửa đàng hoàng, đất đai cũng đã dành dụm mua chuẩn bị sẵn cho con cái. Tôi thì chưa bao giờ đụng tới cờ bạc, rượu thì ít khi tham gia ngoài những buổi tiệc do cơ quan tổ chức, nhiều lắm thì 2-3 lần/tháng.

Sợ vợ buồn, thiếu thốn, cũng vì yêu vợ tôi đã dành hết mọi thứ cho vợ, mọi việc nhà từ trong ra ngoài đều một tay tôi làm, con cái cũng một tay tôi chăm sóc từ lúc sinh ra ở bệnh viện đến ở nhà. Trưa nào tôi cũng phải chạy xe hàng chục km để về đưa rước con đi học. Vợ lúc nào cũng được rảnh tay, đi làm về xem phim, ăn cơm, rảnh rỗi thì thêu tranh, rồi ngủ.

Có phải vợ tôi ngoại tình? - 1

Tôi không biết có tha thứ được hay không, hay gia đình phải tan vỡ (Ảnh minh họa)

Trong cuộc sống chăn gối vợ chồng cũng đều tốt đẹp, để hiểu nhiều hơn về người phụ nữ tôi cũng thường hay lên mạng tìm hiểu mọi thứ về những gì phụ nữ thích mà làm theo. Vợ chồng tôi cũng thường hay trao đổi thẳng thắn với nhau để có sự hòa hợp nhất, hạnh phúc nhất, nói chung trong thời gian đó cuộc sống vợ chồng tôi cứ thế trôi qua rất tốt đẹp.

Trong khoảng thời gian hai năm gần đây tôi cảm nhận được có rất nhiều điều bất ổn ở vợ: Trong chuyện chăn gối của vợ thì hầu như không có hứng thú hay nhiệt tình, sự ham muốn hay cái cảm giác thăng hoa của vợ cũng không còn nữa và hầu như mỗi tháng chỉ 1-2 lần yêu nhưng đều do tôi chủ động đòi hỏi mới được, mỗi lần tôi ôm thì vợ đều quay lưng, tôi làm mọi cách nhưng dường như không có cảm giác và đang giả vờ ngủ. Thường ngày ở nhà, đi chơi hay đi du lịch tôi cũng hay ôm, nựng nịu, nịnh đầm vợ nhưng đổi lại là những câu nói có con cái không nên. Trước kia cũng có lần 12h khuya có một tin nhắn mùi mẫn vào điện thoại vợ tôi mở xem thì vợ bảo là nhầm số, tôi cũng tra hỏi, rồi hôm sau số máy đó đã gọi lại bảo gặp tôi nói xin lỗi vì nhắn nhằm số, lâu lâu tôi cũng có xem điện thoại của vợ thì không có gì nhưng bộ đếm tin nhắn thì cho thấy có rất nhiều tin nhắn bị xóa đi. Tôi giặt đồ thường xuyên thấy đồ lót của vợ có chất dịch màu vàng, tôi hỏi thì vợ bảo là thường xuyên bị huyết trắng, đưa đi khám phụ khoa, xét nghiệm thì bình thường.

Nhiều lần tôi bệnh không đi làm nổi nhưng cũng chưa bao giờ được vợ hỏi thăm, lo lắng, có một chuyện làm tôi bất ổn hơn là vợ làm chung cơ quan với người yêu cũ cũng đã lập gia đình và có con rồi. Tôi biết bất ổn nên cũng thường xuyên nhắc nhở vợ về chuyện không nên tiếp xúc nhiều với người cũ, chuyện không nên ngoại tình để phải gánh nhiều hậu quả đáng tiếc, nhưng vợ tôi thường hay nói quan niệm của em không còn tình yêu thì là bạn có sao đâu, còn đám bạn cũ thì ở xa có chọc ghẹo qua điện thoại một chút cũng có sao đâu, đâu có gặp lại mà lo sợ.

Trong 2 năm qua tôi mong chờ hàng ngày người vợ tôi sẽ thay đổi như ban đầu, nhưng điều đó càng ngày tôi càng thấy vô vọng khi trông chờ vào một điều gì đó không thể thành hiện thực được.

Cho đến giờ phút này tôi cũng không thể biết được vợ tôi đang nghĩ gì, muốn gì? Trong khi ngoài xã hội có biết bao nhiêu người vợ đang cố gắng làm sao để mưu cầu hạnh phúc, để được chồng quan tâm, thương yêu, chiều chuộng, vậy sao vợ tôi lại có những biểu hiện làm tôi rất khó hiểu, mệt mỏi…

Từ khi yêu nhau, cưới nhau đến giờ lúc nào tôi cũng tin tưởng vợ, tôi rất yêu vợ nên giờ tôi cũng không biết phải làm sao. Nhiều lần tôi muốn theo dõi vợ nhưng sợ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, mất lòng tin ở nhau, mà có thật là bị cấm sừng tôi sợ cái kết cục cũng giống như bao câu chuyện ngoại tình của người khác, rồi tôi không biết có tha thứ được hay không, hay gia đình phải tan vỡ.

Tôi chẳng biết phải làm thế nào với cuộc hôn nhân này? Biết nói ra thì ai cũng dành phần đúng về mình nhưng có ai sống và chấp nhận được người vợ trong 2 năm liền mà hầu như bị từ chối yêu không?

Tôi tôn trọng bên nội lẫn bên ngoại và không muốn chuyện đổ vỡ của hai chúng tôi mà con tôi mất đi nguồn cội. Tôi mong các bạn cho tôi một lời khuyên.

ptckhcmdn@yahoo.com.vn (Khampha.vn)
BÌNH LUẬN

Có phải vợ tôi ngoại tình?

(29 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
dinhminhtam87: Ngoại tình
4    0
Anh là một người chồng hiếm có trong XH ngày nay, vợ anh vì thế mới có nhiều tgian rảnh hơn, thành ra mới có cơ hội ngoại tình. Ít nhất 1 lần bắt gặp thì mới rõ ràng được.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
pham: Chia se
6    3
Tôi chia sẻ với anh rất nhiều, tôi cũng ko lên án vợ anh bởi tôi nghĩ: Có thể cô ấy hiện đang bị cảm nắng trong cảm xúc, chưa nhận rõ giá trị quý báu của những gì anh đã giành cho cô ấy. Trong việc này anh và cô ấy đều ko có lỗi quá nhiều mà lẽ đơn giản chỉ là c/s vận động và con người luôn thay đổi. Theo tôi nghĩ: Anh nên nghĩ tới những gì tốt đẹp trong quan hệ của 2 người, nên trao đổi thẳng thắn những gì mình nghi ngờ với vợ trên 1 tinh thần trao đổi chứ ko nên áp đặt cho cô ấy, cũng ko nên thuê thám tử hay tự mình làm thám tử bởi lẽ làm việc đó có lẽ ko cải thiện được điều gì mà chỉ khiến cả 2 ng cùng bị tổn thương.Anh cũng nên tìm cách giải toả những nỗi buồn u uẩn bằng cách trao đổi tâm sự với người bạn anh tin tưởng, như vậy anh như trút được gánh nặng trong tâm tư.Anh cũng giành thời gian chăm sóc các con và g/đ nhiều hơn bởi dù g/đ hạnh phúc hay chưa được HP thì các con anh vẫn cần phải lớn lên trong 1 c/s nhiều ý nghĩa. Chúc anh và g/đ hạnh phúc.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Dung Dinh: Đàn ông nhu nhược!
23    1
Tôi thấy anh là người đàn ông quá nhu nhược, không có bản lĩnh đàn ông chút nào cả, đừng tự biến mình thành một nô tỳ như thế, đó là về anh. Còn về vợ anh chắc chắn là cô ấy đang ngoại tình rồi đó,những chuyện như mối tình đầu,người yêu cũ rất dễ khơi dậy trong người phụ nữ,vì họ thường hay yếu lòng. Nếu người phụ nữ không nghĩ cho chồng con,gia đình,không chín chắn thì khi ở gần người yêu cũ chắc chắn họ sẽ nảy sinh tình cảm. Một khi họ đã có tình cảm ngoài luồng,để trở lại cuộc sống vợ chồng như ban đầu vô cùng khó khăn đó anh ạ, anh phải thật kiên nhẫn thay đổi ngay từ phong cách của anh,rồi tiếp đó mới đến vợ anh,phụ nữ ai chẳng thích chồng mình X-Men một chút,anh đừng hy sinh quá nhiều thời gian vào những công việc mà theo ông cha ta nó thuộc về phụ nữ,chia sẻ công việc với vợ là điều đáng quý ở người đàn ông,nhưng đừng nên quá lạm dụng nó. Chúc anh thành công!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nguyễn Hùng Tiến: Hoàn cảnh khó khăn.
2    1
Xin chia sẽ với bạn cảm giác của một người chồng như bạn, chẳng giấu gì bạn mình cũng như bạn thôi, cũng suy nghĩ về vợ như vậy, nếu muốn biết sự thật sao bạn không lên kế hoạch theo dõi mà lại để trong lòng cả 2 năm nay, nếu là ngoại tình thật thì cả một thời gian dài vợ bạn cho bạn cắm sừng không biết bao nhiêu lần, cảm giác của bạn như thế nào khi vợ bạn trong vòng tay người khác, đừng suy nghĩ nhiều mà hãy lên kế hoạch cho mình để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông chứ. Chúc bạn may mắn.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thanh Bình: Gợi ý thêm cho bạn
29    1
Từ những điều bạn vừa kể, tôi nhận thấy vợ anh đã ngoại tình rồi, mà không chỉ thời gian ngắn mà thời gian đã quá dài (2 năm). Người xưa có câu "dạy vợ từ thửa bơ vơ mới về", bạn đã quá chiều chuộng vợ, cũng như bạn không loại trừ những nguy cơ đem lại như: 1- Vợ làm cùng cơ quan với người yêu cũ (=>"tình cũ không rủ cũng đến). 2- Là Nam giới mà bạn làm quá nhiều việc do phụ nữ đảm nhận trong gia đình (=>nhàn cư vi bất thiện). 3- Bỏ qua những dấu hiệu nghi vấn bất thường (=> bình thường vợ chồng với độ tuổi đó thì ít nhất là 2-3 lần yêu / tuần; quần lót của vợ thường có chất nhầy trong khi đó bác sỹ lại nói không bị huyết trắng (=> tinh dịch khi yêu nhau mà có); nhắn tin 12h đêm, vợ bảo họ nhắn tin nhầm và sau đó họ lại gọi điện bảo họ nhắn nhầm (sao mà ăn khớp với vợ bạn nói vậy ?, chẳng ai nhắn tin nhầm mà gọi điện trở lại để xin lỗi cả vì bản thân họ đâu biết mình nhắn tin nhầm máy hay cũng không thừa tiền để đi thanh minh => không phải bồ nhắn tin thì chỉ có nhà mạng nhắn nhầm vì không phải trả phí); bộ đếm tin nhắn tăng lên mà tin thì bị xóa rồi (=> tin nhắn không muốn bạn xem, ai đã đi làm việc rồi thì rất ít khi nhắn tin, chỉ bồ bịch đang làm việc không thể nói chuyện qua điện thoại mới phải nhắn tin thôi); và .v.v. Bạn hãy dũng cảm nói hết ra những điều bạn suy nghĩ với vợ, sau đó bạn phân công việc nhà, trách nhiệm với con cái, đưa ra những khoản phải công khai để vợ chồng giám sát lẫn nhau, gặp gỡ vợ của người yêu cũ của vợ để bạn và cô ta có sự phối hợp hành động nhằm giữ gìn hạnh phúc 2 gia đình,... Nếu những gợi ý trên mà vợ bạn không chấp nhận => hết thuốc chữa => Ly dị là phương án tốt nhất để không làm khổ nhau
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
linh: Rác rưởi
26    6
Bạn nên vứt rác đi
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 28Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7