Có lẽ anh không yêu em!

Thứ Bảy, ngày 08/01/2011 10:24 AM (GMT+7)
Sự kiện: Thư tình cho anh!

Đó là khoảng thời gian từ khi anh nói lời yêu em và trao em nụ hôn đầu tiên cho đến hôm nay, ngày sinh nhật lần thứ 24 của em, cũng là ngày anh muốn em không xen vào cuộc sống của anh nữa.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Em không biết chừng đó thời gian có đủ dài để anh nhận ra tình yêu của mình hay không nữa? Nhưng với em, nó đủ để em nhận ra em rằng em rất yêu anh, rất cần anh và em không bao giờ nghĩ đến ngày tình yêu mình sẽ kết thúc như vậy anh ạ.

Em đã không tin vào mắt mình khi đọc mail của anh. Em không bao giờ nghĩ anh có thể viết cho em những dòng như vậy vì đơn giản một điều em nghĩ anh yêu em. Cho đến giờ phút này em vẫn chưa dám nghĩ đó là sự thật, một sự thật phũ phàng anh dành cho em anh ạ.

Em vẫn tin rằng những ngày tháng mình chia sẻ những vui buồn, những lo lắng, mình quan tâm, chăm sóc nhau thật nhiều sẽ luôn là liều thuốc vô giá để chữa trị tình yêu của chúng mình một khi không may nó bị thương nhẹ. Nhưng có lẽ em đã lầm rồi anh ạ!

Có lẽ anh không yêu em! - 1

Có lẽ anh không yêu em như em vẫn luôn yêu anh... (Ảnh minh họa)

"Đã có nhiều lúc anh cảm nhận được anh đang hạnh phúc nhưng mà sau đó anh lại thấy mình làm như vậy là mình đang lừa dối mình. Nhiều khi anh thấy anh đang sống không thực với con người của anh em ạ... Từ bây giờ anh sẽ không tự tạo cho mình những vỏ bọc, những lý do để anh sống trong mơ mộng hão huyền nữa". Sao anh lại dành cho em những lời như vậy? Có vẻ rất nhẹ nhàng nhưng chúng giống như những nhát dao đang ùa đến làm rỉ máu trái tim em! Trong khi em vẫn luôn nghĩ đến anh, luôn tin anh, luôn yêu anh và chưa bao giờ em hết cảm giác hạnh phúc khi nghĩ đến anh, nghĩ đến tình yêu em đang có. Em không đáng để anh đối xử với em như vậy!  Phải chăng em đã ngộ nhận tình yêu của anh dành cho em, ngộ nhận cảm giác hạnh phúc đó?

Có lẽ anh không yêu em như anh đã nói. Có lẽ anh không yêu em như em vẫn tin. Có lẽ anh không yêu em như em vẫn luôn yêu anh. Có lẽ... Có lẽ... Có lẽ... Anh không yêu em!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

nguyenhien0610@gmail.com (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: thu tinh, thu tinh hay, hanh phuc, tinh yeu
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7