Cô giáo bị đuổi việc sau 1 tuần đi dạy vì quá gợi cảm

Thứ Ba, ngày 29/03/2016 14:21 PM (GMT+7)

Quá khứ từng là người mẫu nội y đã khiến cho nữ giáo viên tiểu học bị sa thải ngay sau tuần đầu đi dạy vì phụ huynh than phiền rằng cô “không phù hợp” để đứng trên bục giảng.

Tin tức từ Metro cho hay, cô giáo mới bị đuổi việc trên tên là Gemma Laird, 21 tuổi, là giáo viên tiểu học của trường Bloemfontein Primary ở Co. Durham (Anh).

Cô đã bị đuổi việc sau khi các phụ huynh có con học cô, qua mạng xã hội đã phát hiện cô từng là một người mẫu thời trang và đồ lót. Và trên facebook của cô vẫn còn lưu lại những hình ảnh một thời cô biểu diễn thời trang đồ lót.

Cô giáo bị đuổi việc sau 1 tuần đi dạy vì quá gợi cảm - 1

Cô giáo Gemma Laird bị phụ huynh tẩy chay vì một thời làm nghề người mẫu nội y.

Lý do khiến các phụ huynh nơi cô Gemma dạy tẩy chay là vì họ cho rằng, hình ảnh của cô giáo Gemma sẽ làm “hỏng danh tiếng của trường” và cũng làm lệch lạc suy nghĩ của các học sinh. Theo các phụ huynh thì giáo viên luôn phải là người có đạo đức và lý lịch trong sáng. Dù nghề người mẫu không xấu và hơn nữa đó là nghề trong quá khứ của cô giáo, nhưng các phụ huynh vẫn cho rằng cô giáo không nên đứng trên bục giảng.

Gemma Laird, mới chỉ làm việc cho trường tiểu học Bloemfontein ở Durham được một tuần thì bị quyết định cho thôi việc.

Cô giáo bị đuổi việc sau 1 tuần đi dạy vì quá gợi cảm - 2

Cô giáo bị đuổi việc sau 1 tuần đi dạy vì quá gợi cảm - 3

Nhũng hình ảnh nóng bòng khi Gemma làm nghề mẫu nội y

"Sau một tuần, cô hiệu trưởng gọi tôi lên văn phòng và thông báo rằng có ai đó đã vào Facebook và nhìn thấy ảnh tôi làm người mẫu đồ lót. Bà ấy nói rằng không muốn việc này gây tổn hại tới danh tiếng nhà trường và mọi người sẽ có thể coi thường nếu biết tôi từng làm người mẫu. Bà ấy khiến tôi cảm thấy mình thật bẩn thỉu, chẳng khác gì một gái điếm. Thật nực cười. Lúc mới vào, họ nói tôi hợp với bọn trẻ. Tuy công việc khá vất vả, nhưng tôi nghĩ mình đã làm rất tốt", cô giáo chia sẻ.

Trước khi được nhận vào trường Bloemfontein, cô Gemma là người mẫu của hãng thời trang Lexi. Cô Gemma cho biết, việc sa thải cô chỉ vì cô từng làm người mẫu là không công bằng.

"Tôi đã làm việc chăm chỉ để vượt qua các ứng viên khác trong cuộc thi tuyển chọn làm giáo viên của trường, điều đó đã chứng minh nỗ lực của tôi. Trang facebook là thế giới riêng tư của tôi, phán xét như vậy là không công bằng", cô Gemma cho biết.

Cô giáo bị đuổi việc sau 1 tuần đi dạy vì quá gợi cảm - 4

  Cô Gemma và con gái.

Gemma được nhận vào làm vị trí trợ giảng của trường với mức thù lao 150 bảng Anh một tuần. Cô cho biết đã vượt qua các ứng viên khác cũng như một bài kiểm tra mới có được công việc này. Trước đây, khi làm người mẫu, mức thu nhập của Gemma là 120 bảng một tuần. Cô khẳng định các sếp trong trường đều biết về công việc làm mẫu của cô trước khi nhận cô vào làm.

Sau khi cô Gemma đăng tải thông tin lên facebook cá nhân, nhiều người tỏ ra đồng tình với cô, nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng, hình ảnh quá gợi cảm của cô không phù hợp khi giáo dục bọn trẻ. "Không có gì sai khi làm người mẫu đồ lót, nhưng những hình ảnh trong quá khứ không phù hợp với một nữ giáo viên", nhiều người bình luận như vậy.

Gemma đang cân nhắc việc kiện trường Bloemfontein. Edward Cooper, một chuyên gia luật về tuyển dụng, cho hay Gemma đã nói với trường việc mình từng làm người mẫu trước khi được nhận vào làm. Tuy nhiên, do thời gian công tác tại trường mới chỉ một tuần nên việc khởi kiện trường do bị đuổi việc vô cớ khá khó khăn.

Khi sự việc cô giáo này được truyền thông đưa tin, một số ý kiến cho rằng điều này là bất công bởi cũng tại đất nước xứ sở sương mù này, Pietro Boselli, 28 tuổi, một giáo viên dạy Toán cũng từng trưng ảnh gợi cảm thời anh làm người mẫu khỏa thân và thậm chí người này còn đạt giải người đàn ông gợi cảm nhất thế giới từ thời sinh viên hiện vẫn đang được đứng trên bục giảng.

Mỹ Hạnh (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô giáo khỏa thân dạy tiếng Anh trên truyền hình Cô giáo khỏa thân dạy tiếng Anh trên truyền hình
Để hấp dẫn người học ngoại ngữ, mới đây một kênh truyền hình Tây Ban Nha đã đưa ra một ý tưởng táo bạo đó là cho phép giáo viên khỏa thân...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xôn xao bộ ảnh cô giáo tương lai quá đỗi gợi cảm Xôn xao bộ ảnh cô giáo tương lai quá đỗi gợi cảm
Hot girl Sư Phạm Vương Tương Viên khiến dân mạng "nóng mắt" với hình ảnh quá đỗi gợi cảm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô giáo 9x khiến học sinh ngẩn ngơ vì quá gợi cảm Cô giáo 9x khiến học sinh ngẩn ngơ vì quá gợi cảm
Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, trẻ trung cùng vóc dáng gợi cảm, cô giáo Triệu Kỳ Kỳ khiến nhiều học trò ngơ ngẩn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiếu nữ và cuộc sống
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang