Cô gái "vô tình" cắn đứt lưỡi bạn trai khi hôn

Chủ Nhật, ngày 06/03/2016 08:21 AM (GMT+7)

Đang hôn bạn trai rất nồng nàn, một phụ nữ ở Anh, 37 tuổi đã "vô tình" cắn đứt lưỡi bạn trai khiến anh chàng phải nhập viện.

Shakeia Long, 37 tuổi, được cho đã "vô tình" cắn đứt một mảng lưỡi lớn của bạn trai Dwayne Williams, 41 tuổi, khi cô và anh đang hôn nhau.

Cô gái "vô tình" cắn đứt lưỡi bạn trai khi hôn - 1

Shakeia Long, 37 tuổi  đã cắn đứt một mảng lưỡi lớn của bạn trai khi hôn

Vì quá choáng váng, Williams vội vàng nhặt lấy phần lưỡi và chạy trốn khỏi căn hộ của Long, ở Hartford, Connecticut. Tuy nhiên, anh đã được sự giúp đỡ của một sĩ quan cảnh sát và được đưa vào bệnh viện. Dù rất đau đớn, nhưng Williams đã cố gắng nói được một câu rằng "Shakeia đã cắn lưỡi của tôi”. 

Sau đó, Williams đã được đưa đến bệnh viện Phanxicô lân cận St. và Trung tâm y tế, trong khi mảnh tách lưỡi đã được đông lạnh. Anh nói với cảnh sát rằng, anh đã mất rất nhiều máu và dần mất ý thức.

Các bác sĩ cố gắng trong vô vọng để lắp lại phần lưỡi của anh. Không lâu sau, Williams đã được ra viện.

Được biết, Long, đã có một đứa con với Williams. Cô thừa nhận với cảnh sát rằng đã hút PCP (một loại chất ma túy tên là “bụi thiên thần”) cùng với Williams vào thời điểm đó. Cô cũng tuyên bố rằng mình "đã không nhận thức được chấn thương của bạn trai và tại sao chuyện đó lại xảy ra".

Sắp tới, ngoài việc phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, Long cũng phải đối mặt với một khoản phí không nhỏ cho việc này.

Phương Hà (Đời sống và pháp luật)
Tình yêu - Giới tính - Sự cố ngày cưới giúp tôi hóa giải ác cảm với chồng Sự cố ngày cưới giúp tôi hóa giải ác cảm với chồng
Trước đám cưới 1 tuần, tôi còn giữ ý định hủy hôn vì tôi thực tình không yêu gì Hải.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đau đớn khi chồng thú nhận ''sự cố'' đi ngoại tình Đau đớn khi chồng thú nhận ''sự cố'' đi ngoại tình
Anh bị cô ta “bám riết” không dứt ra được nên chuyện mới ra nông nỗi như ngày hôm nay.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 6 cách giúp FA thoát khỏi sự cô đơn trong ngày Tết 6 cách giúp FA thoát khỏi sự cô đơn trong ngày Tết
Đừng mãi sống trong sự tiếc nuối, thất vọng, bất mãn vì chưa tìm được “một nửa hạnh phúc” của đời mình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang