Cô gái vẽ tranh trên vách núi tỏ tình với bạn trai

Thứ Sáu, ngày 30/09/2016 08:11 AM (GMT+7)

Một nữ VĐV leo núi 37 tuổi ở Thai Châu (Chiết Giang, Trung Quốc) đã tự treo mình trên núi trong khoảng 2 tháng để vẽ chân dung người đàn ông mà cô "thầm yêu trộm nhớ".

Theo China Daily, Ling Ling (37 tuổi, ở Thái Châu, Chiết Giang, Trung Quốc) đã quen Chen Kang (40 tuổi) khi cả hai cùng tham gia CLB leo núi đá địa phương.

Quá trình tham gia CLB cùng nhau đã khiến Ling Ling dần nảy sinh tình cảm với Chen Kang. Để bày tỏ nỗi lòng của mình, nữ VĐV leo núi đã quyết định vẽ chân dung Chen Kang trên một vách núi cheo leo.

Cô gái vẽ tranh trên vách núi tỏ tình với bạn trai - 1

 Ling Ling hì hục vẽ tranh trong vòng 2 tháng.

Để hoàn thành bức tranh này, Ling Ling đã mất hàng chục tiếng đồng hồ treo mình trên dây ở độ cao 218m. Cứ mỗi dịp cuối tuần trong vòng 2 tháng, Ling Ling lại leo lên núi đá dựng đứng để vẽ tranh.

Bức tranh của Ling Ling cao khoảng 6 – 7m, có nhiều màu sắc sinh động. Đặc biệt, người đứng ở dưới đất không thể nhìn thấy toàn bộ bức tranh này mà buộc phải leo lên núi đá đối diện.

Cô gái vẽ tranh trên vách núi tỏ tình với bạn trai - 2

 Bức tranh sống động của Ling Ling.

Chính quyền địa phương không hay biết về bức tranh của cô nàng si tình Ling Ling, cho đến khi hình ảnh chụp bức tranh được đăng tải lên mạng. Theo một người bạn, Ling Ling đã sử dụng một loại mực vẽ đặc biệt khó phai màu.

Sau khi bị chính quyền địa phương phát hiện việc vẽ tranh lên thắng cảnh địa phương, Ling Ling buộc phải hứa sẽ xóa bức chân dung trong thời gian sớm nhất.

Theo Minh Hạnh (Tiền phong)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Màn tỏ tình bất ngờ và cái kết đắng lòng Clip: Màn tỏ tình bất ngờ và cái kết đắng lòng
Có lẽ đây là màn tỏ tình có cái kết xui xẻo nhất quả đất của chàng trai tội nghiệp.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nam sinh khỏa thân giữa phố vì tỏ tình không thành Nam sinh khỏa thân giữa phố vì tỏ tình không thành
Vào 14.2 vừa qua, nam sinh đã mang hoa đến tỏ tình với cô giáo của mình nhưng bị từ chối. Thất vọng, chàng trai lập tức cởi bỏ hết quần áo...
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Bản sao" Công Phượng tỏ tình bạn gái ở sân bay "Bản sao" Công Phượng tỏ tình bạn gái ở sân bay
Cô gái đã không cầm được nước mắt trước tình yêu ngọt ngào của bạn trai tặng mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiếu nữ và cuộc sống
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang