Cô gái ung thư quỳ gối trước ân nhân mang thai hộ

Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 13:49 PM (GMT+7)

Câu chuyện đằng sau bức ảnh cô gái quỳ gối khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Nhìn vào bức ảnh này, bạn có thể thấy hình ảnh một người phụ nữ đang bế đứa trẻ mới sinh trên tay với gương mặt vô cùng xúc động. Nhưng nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy một người phụ nữ khác – chính là người phụ nữ vừa vượt cạn đang ôm lấy mặt người kia. Và như có một sự liên kết vô hình nào đó giữa họ.

Cô gái ung thư quỳ gối trước ân nhân mang thai hộ - 1

Câu chuyện đằng sau bức ảnh này khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Nữ nhiếp ảnh gia tên Genevieve Georget đã chia sẻ trên blog của mình bức ảnh này, kèm theo lời nói: "Con đường trở thành cha mẹ không phải ai cũng giống nhau. Với một số người, con đường đó thênh thang và bằng phẳng, một số khác lại gập ghềnh, nhiều ngả rẽ. Với một số người, con đường lại dẫn đến lối cụt. Thậm chí, nó còn biết bao trở ngại có thể khiến họ mất mát, tổn thương vì luôn phải luên tục đấu tranh với nó".

Đó cũng là những gì mà chị Hilde phải trải qua để có con với những giọt nước mắt đong đầy trong bức hình. Viết về chị Hilde và chồng Christian, nhiếp ảnh gia nói: "Không ai trong chúng ta muốn căn bệnh ung thư đến với mình và cướp đi giấc mơ ấp ủ bấy lâu".

Được biết, Hilde bị mắc bệnh ung thư. Tuy cứu được tính mạng nhưng chị lại vĩnh viễn mất khả năng làm mẹ. Khi gặp được Amy - một phụ nữ đã có 5 con, giấc mơ gia đình có tiếng trẻ thơ của vợ chồng chị Hilde đã sống lại. Amy đã đồng ý mang thai hộ một em bé cho họ.

Cô gái ung thư quỳ gối trước ân nhân mang thai hộ - 2

Cô gái ung thư quỳ gối trước ân nhân mang thai hộ - 3

Amy - một phụ nữ đã có 5 con đồng ý mang thai hộ

"Sau khi có gia đình, tôi trải nghiệm được niềm hạnh phúc được làm mẹ, tôi biết mình sẽ giúp gia đình khác được trải nghiệm điều đó", chị Amy bày tỏ với BabyCenter.

Nói về bức ảnh đầu tiên sau khi con chào đời, Amy nói: "Trong giây phút ấy, tôi cảm thấy chúng tôi là hai người phụ nữ mạnh mẽ nhất trên đời - và khi nhìn vào thiên thần bé nhỏ đang ngủ ngoan, tôi không thể tin cả hai đã cùng hoàn thành ước nguyện", chị nói thêm về khoảnh khắc vừa sinh xong.

Cô gái ung thư quỳ gối trước ân nhân mang thai hộ - 4

Giây phút hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ

Theo Phương Hà (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Người mẹ khiếm thị lần đầu nhìn thấy con Clip: Người mẹ khiếm thị lần đầu nhìn thấy con
Người mẹ khiếm thị bẩm sinh vỡ òa hạnh phúc khi thấy con nhờ một cặp kính đặc biệt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl Thái Lan sở hữu gương mặt 'vạn người mê' Hot girl Thái Lan sở hữu gương mặt 'vạn người mê'
Là một cái tên mới nổi nhưng cô nàng nhanh chóng lấy lòng bao trái tim fan hâm mộ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Câu chuyện người mẹ tâm thần tìm được con thất lạc Câu chuyện người mẹ tâm thần tìm được con thất lạc
Gần ba tháng qua, ngày nào chị S. cũng gào khóc thảm thiết gọi tên đứa con bị thất lạc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang