Cô gái trẻ bị phạt roi vì đứng quá gần bạn trai

Thứ Ba, ngày 01/11/2016 08:04 AM (GMT+7)

Một cô gái 20 tuổi người Indonesia đã phải chịu hình phạt đánh đòn nơi công cộng.

Một cô gái 20 tuổi ở tỉnh Banda Aceh (Indonesia) vừa phải chịu hình phạt bằng roi trước cửa một nhà thờ Hồi giáo sau khi vi phạm luật Hồi giáo Sharia.

Được biết, luật Sharia có nội dung cấm các cặp đôi chưa kết hôn không được hành xử thân mật nơi công cộng. Tất cả những người vi phạm sẽ bị đánh bằng roi ở nơi công cộng. Và cô gái trẻ nói trên đã buộc phải nhận hình phạt sau khi bị bắt quả tang đứng quá gần bạn trai.

Cô gái trẻ bị phạt roi vì đứng quá gần bạn trai - 1

 Cô gái 20 tuổi mới bị đánh vì đứng quá gần bạn trai.

Vụ xử phạt này được tiến hành chỉ một tuần sau khi 13 người cả nam lẫn nữ trong độ tuổi từ 21 đến 30 bị phạt roi vì vi phạm luật Sharia. 

Trong đó có một cô phải chịu hình phạt 23 roi cũng vì đứng gần bạn trai quá mức quy định, một người đàn ông bị phạt roi vì đứng cùng một người khác giới trong không gian hẹp, một phụ nữ mang thai 22 tuổi tuy không bị đánh đập nhưng sẽ phải bảo lưu hình phạt đến sau khi sinh con.

Aceh là tỉnh duy nhất ở Indonesia thi hành luật Sharia. Người dân nơi đây phải đối mặt với những hình phạt khắc nghiệt khác khi phạm các tội danh như cờ bạc, uống rượu hay quan hệ đồng tính.

Theo Minh Hạnh (Tiền phong)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phát hiện con gái bị xâm hại nhờ những bức vẽ của con Phát hiện con gái bị xâm hại nhờ những bức vẽ của con
Những hình ảnh đau lòng được vẽ bởi một bé gái 5 tuổi đã tiết lộ rằng bé đã bị hãm hại.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phát sốt với mỹ nhân bị chụp lén khi khám sức khoẻ Phát sốt với mỹ nhân bị chụp lén khi khám sức khoẻ
Nhìn cô gái xinh xắn này, có lẽ nhiều chàng trai cũng bất giác lôi điện thoại ra chụp lại.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bi kịch cô gái và bạn thân mang bầu cùng một người Bi kịch cô gái và bạn thân mang bầu cùng một người
Tâm sự đẫm nước mắt của cô gái lỡ đặt niềm tin vào bạn thân và người yêu đang gây “bão".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiếu nữ và cuộc sống
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang