Cô gái TQ say rượu bị chụp ảnh khỏa thân gây xôn xao

Thứ Ba, ngày 26/07/2016 00:15 AM (GMT+7)

Cô gái trẻ đã bị kẻ xấu thừa cơ lột đồ ra và chụp ảnh, đăng tải lên mạng xã hội.

Mới đây, tại Nam Ninh, Quảng Đông, Trung Quốc, hình ảnh một cô gái uống rượu say bất tỉnh nhân sự bị người khác lột quần áo, chụp hàng loạt ảnh sau đó đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Cô gái TQ say rượu bị chụp ảnh khỏa thân gây xôn xao - 1

Qua những bức ảnh đăng tải, có người tinh ý cho rằng, dường như cô gái đã bị đưa lên xe ô tô, hoàn toàn không còn ý thức ngồi dựa vào ghế. Phần thân trên đã bị kẻ xấu thừa cơ lột đồ ra và chụp ảnh. Phía dưới, chiếc váy bó sát cũng bị kéo lên ngắn nhất có thể. Thậm chí kẻ chụp ảnh còn đưa tay ra vạch áo lót của cô gái xuống để chụp ảnh.

Không rõ sau màn chụp ảnh cô gái trẻ tội nghiệp có bị sàm sỡ, làm nhục bởi kẻ xấu hay không nhưng những hình ảnh này đã đủ để cô gái trẻ tố cáo hành vi xâm hại cơ thể, làm nhục thanh danh người khác.

Cô gái TQ say rượu bị chụp ảnh khỏa thân gây xôn xao - 2

Sau khi những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, không ít người đã lắc đầu ngán ngẩm trước lối sống buông thả của cô gái trẻ, đồng thời họ cũng bày tỏ sự bức xúc với hành vi dâm ô của kẻ chụp và đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc để bắt người đàn ông có hành vi xấu xa này.

"Là con gái mà lại đi đêm, uống rượu đến bất tỉnh nhân sự chắc cũng không phải hiền lành gì. Thực sự là con gái nếu có bị ép uống thì nên uống ít, tốt nhất là không uống. Đến lúc bị như thế này hối hận cũng không kịp", một cư dân mạng bình luận.

Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Trào lưu lấy cua cá làm "áo ngực" của gái trẻ TQ Trào lưu lấy cua cá làm "áo ngực" của gái trẻ TQ
Dùng cá, tôm, cua có kích thước lớn để che đi bộ ngực trần, dàn mẫu gái gây xôn xao dư luận.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dàn gái trẻ TQ nhảy múa ở hồ sen gây tranh cãi Dàn gái trẻ TQ nhảy múa ở hồ sen gây tranh cãi
Diện trang phục múa, những cô gái trẻ khoe dáng chuẩn, eo thon, chân dài giữa hồ sen bát ngát.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái trẻ Israel mặc áo lót xuống đường đòi nữ quyền Gái trẻ Israel mặc áo lót xuống đường đòi nữ quyền
Cuộc diễu hành mang tên "Phụ nữ phóng đãng" đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của giới trẻ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang