Cô gái TQ mua xế khủng, cầm sổ đỏ cầu hôn bạn trai

Thứ Bảy, ngày 27/08/2016 09:30 AM (GMT+7)

Màn cầu hôn công khai đầy mùi vật chất của cô gái gây xôn xao dư luận Trung Quốc suốt những ngày qua.

Theo thông tin đăng tải, vào khoảng 8h tối 24/8 vừa qua, trước cổng trung tâm thương mại Taurus Wanda Plaza Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc, một cô gái trẻ mặc váy cưới trắng, cưỡi trên xế khủng Harley Davidson, tay cầm hoa và sổ đỏ cầu hôn chàng trai mình yêu thành công. 

Cô gái TQ mua xế khủng, cầm sổ đỏ cầu hôn bạn trai - 1

Sự xuất hiện đường đột và màn cầu hôn công khai đầy mùi vật chất của cô gái gây xôn xao dư luận Trung Quốc suốt những ngày qua. 

Cô gái TQ mua xế khủng, cầm sổ đỏ cầu hôn bạn trai - 2

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, cô gái trẻ còn dõng dạc đọc to tuyên thệ tình yêu của mình: "Em đã tìm được chiếc Harley yêu thích của anh rồi, hãy lấy em đi, hãy viết tên anh lên cuốn sổ đỏ này!"

Cô gái TQ mua xế khủng, cầm sổ đỏ cầu hôn bạn trai - 3

Tặng xế khủng Harley Davidson và căn nhà, chỉ đổi lấy cái gật đầu của chàng trai mình yêu, màn cầu hôn táo bạo của cô gái đã thu hút rất nhiều người qua đường. Trong khi đó, chàng trai được cầu hôn rất lúng túng, đối mặt với sự việc bất ngờ như vậy, anh tỏ ra không thể tin được và không thể chuẩn bị bất cứ điều gì. Tuy vậy, cảm động trước tình yêu nồng nhiệt và ngọt ngào của bạn gái, chàng trai gật đầu chấp nhận lời cầu hôn bất ngờ.

Cô gái TQ mua xế khủng, cầm sổ đỏ cầu hôn bạn trai - 4

Được biết, cô gái trẻ tên là Ái Tương, thuộc thế hệ 9x, cả bố và mẹ cô đều là doanh nhân nổi tiếng. Ái Tương mới đi du học về, yêu anh chàng này chưa lâu nhưng cô tin rằng, đây là tình yêu đích thực. Để cầu hôn người mình yêu, cô đã làm việc chăm chỉ để có tiền mua xế khủng Harley tặng chàng. 

Cô gái TQ mua xế khủng, cầm sổ đỏ cầu hôn bạn trai - 5

Khi được hỏi về màn cầu hôn ngược này, Ái Tương nói, "Cầu hôn không phải đặc quyền chỉ dành cho đàn ông, tại sao phụ nữ lại phải chờ người khác đề cầu hôn mình còn bản thân thì không thể chủ động? Tôi muốn khác biệt hơn, muốn đi ngược lại những quy định truyền thống, nếu bạn thích một ai đó, hãy thể hiện cho người đó biết, thời gian không phải là vấn đề, quan trọng là tình cảm của mình". 

Đám đông theo dõi bị sự dũng cảm của Ái Tương chinh phục, tất cả đều chúc phúc cho họ. 

Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô giáo TQ  gây sốc khi chủ động cầu hôn sinh viên Cô giáo TQ gây sốc khi chủ động cầu hôn sinh viên
Nữ giáo viên khiến dân mạng xôn xao khi mặc váy cưới chủ động cầu hôn sinh viên của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cầu hôn bạn gái bằng "bó hoa đồng tiền" gần 20 triệu Cầu hôn bạn gái bằng "bó hoa đồng tiền" gần 20 triệu
Khi bạn trai quỳ xuống tặng mình bó “hoa đồng tiền”, cô gái trẻ đã bẽn lẽn gật đầu đồng ý.
Bạn trẻ - Cuộc sống - MC thời tiết được cầu hôn lãng mạn sau 10 năm yêu MC thời tiết được cầu hôn lãng mạn sau 10 năm yêu
Màn cầu hôn lãng mạn dưới ánh nến lung linh và hoa hồng khiến ai cũng xuýt xoa.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang