Cô gái "khổng lồ" có đôi chân dài nhất thế giới

Thứ Tư, ngày 05/07/2017 18:59 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Giới trẻ 2017

Cô gái trẻ Ekaterina Lisina, 29 tuổi người Nga đạt kỷ lục người có đôi chân dài nhất thế giới.

Ekaterina Lisina từng đạt huy chương vàng Olympic và từng là cựu cầu thủ bóng rổ ở Penza (Nga). Cô từng mong muốn mình có thể xác lập kỷ lục người có đôi chân dài nhất thế giới.

Kỷ lục này từng được nắm giữ bởi Amazon Eve, người có đôi chân dài 130cm. Nhưng giờ đây, Eve đã bị Lisina vượt lên trên 3cm và xác lập kỷ lục chân dài thế giới.

Cô gái "khổng lồ" có đôi chân dài nhất thế giới - 1

Ekaterina Lisina cho biết: ‘‘Tôi thực sự muốn nằm trong cuốn sổ kỷ lục thế giới, tôi nghĩ mình sẽ đạt được bởi chiều cao hiện tại của mình’’.

Cô gái "khổng lồ" có đôi chân dài nhất thế giới - 2

Đôi chân dài ấn tượng của cô gái 29 tuổi đã dành được sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Và cô rất hạnh phúc vì điều đó.

Cô gái "khổng lồ" có đôi chân dài nhất thế giới - 3

Năm cô 16 tuổi, đôi chân dài đã giúp cô dễ dàng đạt được giấc mơ cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Không dừng lại  ở đó cô muốn mình phải theo đuổi đam mê sải bước trên sàn catwalk.

Cô gái "khổng lồ" có đôi chân dài nhất thế giới - 4

Cô là một cựu cầu thủ bóng rổ với rất nhiều huy chương và đã rời bỏ môn thể thao này vào năm 2014, để theo đuổi ước mơ người mẫu của mình.

Cô gái "khổng lồ" có đôi chân dài nhất thế giới - 5

Cô gái đang dần khẳng định vị trí của bản thân trong nghề nghiệp cô theo đuổi. Lisina thấy mình rất may mắn khi được sở hữu một chiều cao ấn tượng khiến cô trở nên đặc biệt hơn so với những người xung quanh.

Cô gái "khổng lồ" có đôi chân dài nhất thế giới - 6

Lisina vui vẻ chia sẻ: "Mỗi khi ra phố, tôi luôn tự tin với hình thể của mình và cảm thấy rất vui khi được mọi người để mắt tới".

Cô gái "khổng lồ" có đôi chân dài nhất thế giới - 7

Lisina cho biết: ''Tôi biết chiều cao của mình là một lợi thế, tôi sẽ tận dụng điều đó để biến giấc mơ thành hiện thực và tôi rất hài lòng vì những gì mình đang làm''.

Chân dài 2 mét xinh đẹp thổ lộ ”lắm mối, tối nằm không”

Hot girl của đội tuyển bóng rổ Trung Quốc gặp khó khăn trong việc tìm một đối tượng phù hợp.

Theo Hà Hà - Dailymail (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đây là nữ phi công xinh đẹp, chân dài nhất Trung Quốc Đây là nữ phi công xinh đẹp, chân dài nhất Trung Quốc
Trước khi làm phi công, Đoạn Anh từng là một MC nổi tiếng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dân mạng "dậy sóng" vì đôi chân dài 1m2 của hot girl này Dân mạng "dậy sóng" vì đôi chân dài 1m2 của hot girl này
Hot girl có đôi chân dài khó tin bị nhầm là photoshop khiến các chị em khóc ròng vì ghen tỵ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nếu không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp, đừng nói những điều này Nếu không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp, đừng nói những điều này
Trong công sở, hậu quả của những câu “lỡ lời” có thể làm tan tành sự nghiệp bấy lâu bạn theo đuổi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ 2017
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang