Cô gái Đắk Lắk bỏ 100 triệu vào bồn tắm khỏa thân

Thứ Tư, ngày 03/08/2016 14:26 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Clip hot

, Đắk Lắk

Cô gái tắm trong bồn cỡ lớn rải kín những tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng gây sốc.

Gần đây trên các trang mạng xã hội đăng tải đoạn video ghi lại cảnh cô gái khỏa thân, liên tục lắc lư theo tiếng nhạc trong bồn tắm cỡ lớn, được bao phủ bởi những tờ tiền polymer mệnh giá 500.000 đồng.

Cô gái này không ngại ngùng phơi bày những phần da thịt nhạy cảm trên cơ thể. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút hơn 700 nghìn lượt xem đồng thời gây nên một cuộc tranh luận gay gắt.

Clip cô gái Đắk Lắk khỏa thân tắm 100 triệu đồng gây sốc

Đa số người xem cho rằng, hành động của cô gái rất phản cảm và thiếu văn hóa, là cách khoe thân lố bịch. Ở Việt Nam còn nhiều hoàn cảnh éo le, khó khăn, cần đến những trợ giúp của các nhà hảo tâm. Nếu cô gái ở Đắk Lắk dư tiền, nên dùng số tiền đó vào mục đích từ thiện, sẽ đẹp hơn trong mắt cộng đồng.

Một số ý kiến nhỏ cho rằng, đây là tài sản riêng của cô gái, việc dùng vào mục đích gì là quyền cá nhân của người này.

Được biết cô gái khỏa thân tắm cùng tiền trong video sinh năm 1996, quê Đắk Lắk. Theo lời trần tình của cô gái, số tiền khoảng 100 triệu đồng trên là do cô kiếm được bằng nghề chỉnh nhạc tại các quán bar ở Sài Gòn. Sau khi quay video tắm xong, cô hong khô tiền rồi xếp lại, bỏ vào vali.

Theo Văn Tuyển (Báo giao thông)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nam sinh khỏa thân giữa phố vì tỏ tình không thành Nam sinh khỏa thân giữa phố vì tỏ tình không thành
Vào 14.2 vừa qua, nam sinh đã mang hoa đến tỏ tình với cô giáo của mình nhưng bị từ chối. Thất vọng, chàng trai lập tức cởi bỏ hết quần áo...
Giới trẻ - Cô gái khỏa thân giữa phố vì bạn trai từ chối mua iPhone 6S Cô gái khỏa thân giữa phố vì bạn trai từ chối mua iPhone 6S
Khi yêu cầu người yêu mua tặng mình chiếc iPhone 6S không thành, cô gái lập tức lột hết đồ từ và đứng cãi nhau với chàng trai.
Tin tức trong ngày - TQ: Chàng trai "khoe" ảnh khỏa thân để tìm bạn gái TQ: Chàng trai "khoe" ảnh khỏa thân để tìm bạn gái
Chàng sinh viên năm thứ 3 đã dựng ảnh khỏa thân rao tìm bạn gái ngay trước cửa căng tin trong trường đại học ở Hồ Bắc, Trung Quốc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Clip hot
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang