Cô gái có ngực dính liền vì phẫu thuật hỏng

Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 14:16 PM (GMT+7)

Trải qua ca phẫu thuật nâng ngực thất bại, người phụ nữ đến từ Mỹ vô cùng hối hận khi hai bầu ngực bị dính liền nhau.

Serena, 28 tuổi, là từ Minnesota, Mỹ đã thực hiện một hoạt động nâng ngực vài năm trước đây. Cô luôn tin chắc rằng đây là một quyết định đúng đắn bởi cô quá buồn phiền với bộ ngực "màn hình phẳng" vốn có của mìn trước đó. Tuy nhiên, điều mà Serena không ngờ tới là kết quả ca phẫu thuật không như mong đợi, có điều gì đó sai lầm ở đây.

Cô gái có ngực dính liền vì phẫu thuật hỏng - 1

Serena bị dính liền hai bầu ngực vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Ngay sau khi cô tỉnh dậy sau cuộc phẫu thuật, Serena đã nhận thấy có điều gì đó bất thường. Cô có cảm giác ngực mình "đang bị kéo và rách ra".

Sau ba tháng không có gì thay đổi, cô quay lại phòng khám. Nhưng phản ứng của bác sĩ trước ca phẫu thuật hỏng còn khiến Serena sốc hơn nhiều.

"Tôi không thể khắc phục được điều này, nhưng đừng lo vì ít nhất bạn vẫn không phảilà một vũ nữ thoát y", Serena nhớ lại câu nói của bác sĩ phẫu thuật.

Sau đó, Serena đã  tự nghiên cứu tìm hiểu vấn đề mà cô đang gặp và nhận ra rằng mình đã mắc một tình trạng có tên symmastia, nghĩa là mô yếu khiến ngực di chuyển quá gần nhau và có thể “dính” lại với nhau. Nó khiến Serena lo sợ và xấu hổ tới mức cô chấm dứt cả chuyện hẹn hò.

Nhận ra rằng mình cần có sự giúp đỡ, người phụ nữ trẻ sau đó đã tìm tới bác sĩ Terry Dubrow và Paul Nassif của show truyền hình Mỹ "Botched" để được tư vấn.

Cô gái có ngực dính liền vì phẫu thuật hỏng - 2

Sau 6 năm chịu đựng, cuối cùng ngực của Serena đã được "trả lại diện mạo" 

Thật may mắn là các bác sĩ nói rằng họ có thể giúp đỡ cô chỉnh sửa lại bộ ngực, trong khi đó họ hỏi cô về ca phẫu thuật trước đó.

Lúc tiến hành phẫu thuật sửa ngực cho Serena, các bác sĩ nhận ra cô có quá ít mô ở ngực.

"Ngực của Serena vốn dĩ rất bé, nhưng cô ấy muốn đặt những miếng độn lớn vào bên trong để cải thiện kích cỡ. Và đó chính là điều mà bác sĩ phẫu thuật cần phải cảnh báo trước bởi điều này có thể dẫn tới các biến chứng", bác sĩ Terry nói với tờ The Sun.

Sau một hồi thăm khám, các bác sĩ sau đó quyết định sử dụng một phần mô sẹo của Serena để tạo một cái rãnh trông như thật giữa hai bầu ngực.

Khi tôi bị symmastia, tôi luôn phải sống trong cảnh trốn tránh, che giấu chính bản thân và không dám để hở ngực. Tôi chịu đựng sự đau đớn đó suốt 6 năm trời. Giờ đây tôi rất vui, cảm thấy thoải mái hơn nhiều và không còn bị đau hay có cảm giác bấp bênh nữa.  Thậm chí còn tốt hơn, và tôi đã bắt đầu hẹn hò trở lại.” - Cô gái trẻ nói.

Theo Phương Hà (Thesun) (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - 5 cô gái đẹp như hot girl nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 5 cô gái đẹp như hot girl nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
Mạnh dạn thay đổi bản thân, 5 cô gái Việt đã có một dung nhan mới, xinh đẹp hơn, tự tin hơn.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 9X phẫu thuật thẩm mỹ toàn mặt vì sợ chồng 'chán' 9X phẫu thuật thẩm mỹ toàn mặt vì sợ chồng 'chán'
Những hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ của bà mẹ 9X Hà Nội đang gây “sốt” cộng đồng mạng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 4 cô nàng dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ vì quá xinh 4 cô nàng dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ vì quá xinh
Chính vì nhan sắc nổi bật đã khiến những cô gái này gặp phiền toái, thậm chí cảm thấy áp lực vì bị soi mói quá mức.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang