Cô gái bị đánh tím mặt vì phản đối bạn trai hút thuốc

Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 09:38 AM (GMT+7)

Chỉ vì phản đối bạn trai hút thuốc mà cô bị anh ta giấu điện thoại và nhốt trong phòng tối.

Kelsie Skillen, 18 tuổi, là nạn nhân bị người bạn trai bạo hành và đánh đập suốt 4 tiếng đồng hồ trong căn hộ của mình chỉ vì cô đã từ chối không cho anh ta hút một điếu thuốc. Anh ta còn đe dọa cô: "Khuôn mặt của mày sẽ bị bầm tím vào ngày mai vì vậy tốt hơn hãy liệu mà nghe lời”.

Cô gái bị đánh tím mặt vì phản đối bạn trai hút thuốc - 1

McCourt sau đó đã chịu án tù 21 tháng sau khi nhận tội hành hung. Sau khi tuyên án, Kelsie nói với báo chí rằng: "Tôi rất hạnh phúc khi anh ta đã phải trả giá và không thể gặp được tôi, tôi cảm thấy rất vui...

Tôi đã từng cảnh báo với anh ta rằng: “Anh có thể bị đi tù vì hành động đó? Và anh ta nói: "Tao không quan tâm nếu tao đi tù, miễn là mày đang chết dần. Tôi nhớ, lúc đó mình đã nghĩ rằng anh ta đang cố gắng để giết tôi. Anh ta thật nguy hiểm."

Cô gái bị đánh tím mặt vì phản đối bạn trai hút thuốc - 2

Kelsie chỉ trốn thoát được khỏi đó sau khi McCourt rời khỏi phòng và cô ấy tìm cách gọi điện cho mẹ cô, và gọi cảnh sát đến căn hộ ở Milton, Glasgow.

Tại tòa án thành phố, McCourt đã thừa nhận hành vi hành hung đối với Kelsie và "giam giữ trái phép". Sự việc xảy ra sau một đêm cặp đôi ra ngoài đi dạo và trở về nhà. Kelsie phản đối McCourt hút thuốc nhưng anh ta tỏ ra khó chịu. Sau đó, để trút giận, anh ta đã liên tục đấm, dùng răn cắn, chửi thề và đe dọa cô trong suốt 4 giờ.

Cô gái bị đánh tím mặt vì phản đối bạn trai hút thuốc - 3

McCourt sẽ được giám sát trong 8 tháng sau khi anh ta được thả. Cảnh sát trưởng Sam Cathcart nói: "Vết thương của Kelsie khiến cô phải nghỉ làm việc trong ba tuần".

Theo Mỹ An (Miror) (Đời sống và pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mẫu nội y chết thảm vì bạn trai bỏ mặc khi sốc thuốc Mẫu nội y chết thảm vì bạn trai bỏ mặc khi sốc thuốc
Khi thấy bạn gái bị co giật, anh ta liền lấy điện thoại để quay lại cảnh tượng đáng sợ này.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái vẽ tranh trên vách núi tỏ tình với bạn trai Cô gái vẽ tranh trên vách núi tỏ tình với bạn trai
Cô tự treo mình trên núi trong khoảng 2 tháng để vẽ chân dung người "thầm yêu trộm nhớ".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bạn trai đòi bỏ vợ sắp cưới để đến sống cùng em Bạn trai đòi bỏ vợ sắp cưới để đến sống cùng em
Gặp em, yêu em nên anh không muốn cưới chị kia nữa dù hai người đã đính hôn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang