Cô gái bán trà sữa TQ xinh đẹp hút hồn

Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 00:19 AM (GMT+7)

Nhờ vẻ đẹp giống diễn viên nổi tiếng của Tiểu Văn nên quán trà sữa luôn thu hút nhiều trai trẻ tới mua.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang liên tục chia sẻ hình ảnh của một cô gái trẻ xinh đẹp được gọi là cô bé trà sữa hay hot girl trà sữa thế hệ mới. 

Cô bé trà sữa thế hệ mới này có tên là Thái Tiểu Văn, năm nay 22 tuổi, hiện đang theo học ở Học viện Sư phạm Âm nhạc Nội Giang, Tứ Xuyên Trung Quốc. Ngoài thời gian học, Tiểu Văn đi làm thêm ở một quán trà sữa thuộc Giản Dương, Tư Dương, Trung Quốc. 

Cô gái bán trà sữa TQ xinh đẹp hút hồn - 1

Với gương mặt xinh đẹp nổi bật cực giống nữ diễn viên trẻ nổi tiếng Quan Hiểu Đồng, cô nàng Thái Tiểu Văn rất được lòng khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi là fan hâm mộ của Quan Hiểu Đồng. 

Tiếng lành đồn xa, Thái Tiểu Văn được gọi là "cô bé trà sữa thế hệ mới", "hot girl trà sữa đại học" hay bản sao Quan Hiểu Đồng. Cũng nhờ vẻ xinh đẹp giống diễn viên, quán trà sữa do Thái Tiểu Văn làm luôn luôn đông khách, thu hút nhiều chàng trai trẻ tới mua, mỗi ngày đều cung không đủ cầu. 

Cô gái bán trà sữa TQ xinh đẹp hút hồn - 2

Theo chia sẻ, từ nhỏ  Thái Tiểu Văn đã rất thích âm nhạc, nguyện vọng lớn nhất của cô nàng là sau này có thể theo học chuyên tu tại trường cao đẳng âm nhạc Berklee danh tiếng tại Mỹ, sau đó trở thành một nữ ca sĩ thực thụ.

Cô gái bán trà sữa TQ xinh đẹp hút hồn - 3

Cạnh trường có một quán trà sữa, Tiểu Văn xin đi làm ở đây để kiếm tiền trang trải một số chi phí học phụ trội, đi từng bước nhỏ thực hiện ước mơ của mình.

Nói về nguyên nhân nổi tiếng, Tiểu Văn cũng cho biết, cô nàng không nghĩ tới sẽ được cư dân mạng biết đến theo cách này, có lẽ do nhan sắc có phần giống Quan Hiểu Đồng nên được nhiều người chú ý, chụp trộm trong khi đang bán trà sữa. 

Theo Lê Nguyên (theo Ktx) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bật mí điểm thi THPT Quốc gia của 3 hot girl nổi tiếng Bật mí điểm thi THPT Quốc gia của 3 hot girl nổi tiếng
Hot girl Tam Triều Dâng chỉ đạt 2,2 điểm môn Hóa học.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gương mặt xinh đẹp của hot girl gợi cảm nhất TQ Gương mặt xinh đẹp của hot girl gợi cảm nhất TQ
Tốt nghiệp trường ĐH Kinh doanh nhưng Chỉ Tình lại lựa chọn đi theo nghệ thuật.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ngắm vẻ đẹp trong veo của "hot girl trà sữa" Việt Ngắm vẻ đẹp trong veo của "hot girl trà sữa" Việt
Hot girl Kiều Trinh lại gây "thương nhớ" với fan hâm mộ trong bộ hình mới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang