Cô dâu tự cưới chính mình vì tin mình có một phần nam tính

Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 09:53 AM (GMT+7)

Đám cưới khác thường này diễn ra tại Estonia, khi cô dâu đã tự cưới chính bản thân mình và không có sự xuất hiện của chú rể.

Laskmi, cô gái người Estonia, tin rằng bên trong mỗi người đều có phần nam, phần nữ và đám cưới với chính mình sẽ giúp gắn kết 'họ' với nhau.

"Tôi kết hôn với người đàn ông trong con người tôi – đó là người mà tôi gọi là Ra bên trong cơ thể mình”, người phụ nữ giải thích.

Cô dâu tự cưới chính mình vì tin mình có một phần nam tính - 1

Cô dâu hạnh phúc trong lễ cưới chính mình

Đám cưới diễn ra với sự tham dự của 21 khách mời, mặc dù buổi lễ đã không theo nghĩ lễ truyền thống, bởi vốn dĩ, việc một người tự tổ chức đám cưới và kết hôn với chính mình thì không được luật pháp công nhận ở Estonia hay tại bất kỳ một quốc gia nào khác trên thế giới.

Người phụ nữ không loại trừ khả năng sẽ cưới một người đàn ông như thường lệ trong tương lai. Cô cho rằng việc tự cưới mình trước có thể sẽ là một lần tập dượt hoàn hảo cho một đám cưới thực sự sẽ xảy ra sau này. Trong đời sống thường ngày, Kristal khá quan tâm đến vấn đề tâm linh.

Được biết, đây không phải là đám cưới đầu tiên mà một người phụ nữ kết hôn với chính mình. Đầu năm nay, Sophie Tanner, 37 tuổi, cũng tự tổ chức đám cưới ở Brighton, Anh. Cô giải thích rằng, cô muốn tìm người đàn ông hoàn hảo, nhưng trong 20 năm qua, cô đã thất bại.

Theo Hoàng Hà (True-news) (Đời sống và pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô dâu TQ đeo hàng chục kg vàng trong ngày cưới Cô dâu TQ đeo hàng chục kg vàng trong ngày cưới
Đoàn rước dâu cũng toàn xe sang hàng trăm tỷ đồng gây xôn xao dư luận.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cuộc sống địa ngục của những "cô dâu 8 tuổi" Cuộc sống địa ngục của những "cô dâu 8 tuổi"
Nhiều gia đình tị nạn coi là kết hôn là cách để bảo vệ con gái của mình khỏi lạm dụng tình dục và thoát nghèo.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xôn xao clip cô dâu TQ cho khách sờ ngực để kiếm tiền Xôn xao clip cô dâu TQ cho khách sờ ngực để kiếm tiền
Theo thông tin đăng tải, mỗi người sờ ngực và chụp ảnh với cô dâu phải trả một số tiền không nhỏ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang