Cô dâu Lào mất hút sau khi nhận 400 triệu từ nhà trai

Thứ Ba, ngày 07/02/2017 15:12 PM (GMT+7)

Chi bộn tiền để lấy vợ nhưng chưa kịp đăng ký kết hôn, cô dâu đã biến mất không tung tích.

Theo Sina, một chàng trai người Trung Quốc chi đến gần 400 triệu để rước một cô gái Lào về làm vợ nhưng cô vợ xinh đẹp đột nhiên mất tích sau 8 ngày làm lễ kết hôn.

Cô dâu Lào mất hút sau khi nhận 400 triệu từ nhà trai - 1

Được biết, chàng trai năm nay 28 tuổi, bị dị tật tay trái. Sốt ruột chuyện kết hôn của con trai nên cha của chú rể - ông Đoàn đã nhờ người mai mối.

Ngày 22/11/2016, một "ông mối" họ Vương đã giới thiệu một cô gái người Lào với tổng chi phí 110.000 nhân dân tệ (khoảng gần 400 triệu đồng). Thấy trong làng cũng có một số gia đình rước con gái Lào về làm dâu, lại nghĩ đến hoàn cảnh gia đình mình, ông Đoàn đã đồng ý.

Cô dâu Lào mất hút sau khi nhận 400 triệu từ nhà trai - 2

22/1/2017, ông Đoàn vui vẻ đặt 13 bàn tại nhà hàng để làm lễ cưới cho con. Lúc đó, cô con dâu người Lào đã được rước về nhà nhưng chưa đăng ký kết hôn với con trai ông.

Sống ở nhà chồng chưa cưới nhưng theo bà ngoại của chàng trai, cô cháu dâu không chịu làm gì, đến quần áo cũng là bà đem đi giặt. 

Cô dâu Lào mất hút sau khi nhận 400 triệu từ nhà trai - 3

Không ngờ,4h chiều ngày 29/1, con trai ông Đoàn trở về nhà thì không thấy vợ. Cả gia đình hốt hoảng đi tìm thì nghe người làng nói, cô gái đã lên một chiếc xe màu trắng.

Cô dâu Lào mất hút sau khi nhận 400 triệu từ nhà trai - 4

Tiền làm đám cưới cho con đều là vay mượn. Hiện tại, ông Đoàn đã báo cảnh sát địa phương, hy vọng tìm được con dâu càng sớm càng tốt.

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phía sau chuyện mẹ chồng xúi con dâu ngoại tình Phía sau chuyện mẹ chồng xúi con dâu ngoại tình
Nhờ có âm mưu bí mật này của mẹ chồng tôi mà gia đình tôi đã hạnh phúc hơn.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đi đánh ghen, phát hiện bồ nhí của chồng là... con dâu Đi đánh ghen, phát hiện bồ nhí của chồng là... con dâu
Cư dân mạng cho rằng đây là “trận đánh ghen éo le nhất trong lịch sử”.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Lạ đời bố chồng “soi” con dâu từ chuyện… gặm xương Lạ đời bố chồng “soi” con dâu từ chuyện… gặm xương
Từ bé tôi đã thích nhai dập xương đùi gà, mút tủy bên trong...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang