Cô dâu chú rể mải chơi game quên cả giờ cưới

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 08:14 AM (GMT+7)

Do nghi lễ kết thúc sớm mà vẫn chưa đến giờ ăn tiệc nên cô râu đã rủ chú rể và em chồng đi chơi game "giết thời gian". Tuy nhiên vì quá mải chơi, cặp đôi “bá đạo” này đã quên cả giờ đến nhà hàng tổ chức tiệc cưới.

Theo tờ Sohu, sự cố hi hữu này xảy ra hôm 20/9 trong đám cưới của chú rể 26 tuổi và cô dâu 24 tuổi ở Trung Quốc.

Cô dâu chú rể mải chơi game quên cả giờ cưới - 1

Được biết, cô dâu và chú rể mới đầu đến với nhau không phải vì tình yêu mà do bố mẹ hai bên mai mối. Bố cô dâu vì chỉ có một cô con gái rượu nên không muốn con lấy chồng xa. Còn mẹ chú rể vì quá sốt ruột có con dâu nên hai gia đình đã quyết định gán ghép các con của mình thành một cặp.

Cô dâu chú rể mải chơi game quên cả giờ cưới - 2

 Qua thời gian, cặp đôi trẻ từ 2 người xa lạ dần trở nên thân thiết và có tình cảm với nhau. Trong khi chú rể khá trầm tính thì cô dâu lại vô cùng năng động, vui vẻ.

Cô dâu chú rể mải chơi game quên cả giờ cưới - 3

Cặp đôi quyết định làm đám cưới vào tháng 5/2016, nhưng do điều kiện chưa thuận lợi nên đám cưới phải lùi tới ngày 20/9.

Cô dâu chú rể mải chơi game quên cả giờ cưới - 4

 Vào khoảng 8 giờ 40 phút sáng, các nghi lễ truyền thống của lễ cưới đã hoàn thành. Tuy nhiên, do đến 11 giờ tiệc cưới mới bắt đầu nên cô dâu đã rủ chú rể cùng em chồng đi... chơi điện tử.

Cô dâu chú rể mải chơi game quên cả giờ cưới - 5

 Đến lúc nhận ra đã muộn giờ đẹp, cô dâu chú rể mới vội vàng chạy đến phòng tiệc. Bữa tiệc đáng lẽ bắt đầu lúc 11h trưa đã bị lùi xuống tận hơn 12 giờ chiều. Câu chuyện hài hước của cặp đôi “bá đạo” này đã được chia sẻ trên mạng và nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Cô dâu chú rể mải chơi game quên cả giờ cưới - 6

Nhiều người lên tiếng chỉ trích cặp đôi và cho rằng họ quá trẻ con, vô trách nhiệm. Tuy nhiên, cũng có những người chúc phúc cho cặp đôi quá đỗi vô tư này.

Theo Minh Hạnh (Tiền phong)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cho bạn gái uống thuốc ngủ để tự do chơi game Cho bạn gái uống thuốc ngủ để tự do chơi game
Không những bị tòa án tuyên phạt, chàng trai này còn bị bạn gái chia tay vì hành ích kỷ, vi thiếu suy nghĩ của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ game thủ nóng bỏng quấn khăn tắm ngồi chơi gây sốt Nữ game thủ nóng bỏng quấn khăn tắm ngồi chơi gây sốt
Dân mạng TQ đang "phát sốt" với hình ảnh một nữ game thủ xinh đẹp, nóng bỏng quấn khăn tắm chơi game.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Choáng với độ ăn chơi, khoe thân của cô chiêu Singapore Choáng với độ ăn chơi, khoe thân của cô chiêu Singapore
Các cậu ấm cô chiêu khiến nhiều người ngạc nhiên về độ chịu chơi và lối sống phóng khoáng của mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang