Clip: Cậu bé sống sót thần kỳ khi nhảy từ tầng 14

Thứ Ba, ngày 19/04/2016 10:59 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Clip hot

Cậu bé 15 tuổi đã sống sót một cách kỳ lạ sau khi rơi xuống đất từ tầng 14 của một tòa nhà. Cú tiếp đất chỉ khiến cậu bé này bị gãy xương.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Krasnodar, miền nam nước Nga. Cậu bé 15 tuổi tên Ilya đã nhảy từ tầng 14 xuống đất sau khi tự cắt vào cổ tay của mình.

Theo RT đăng tải, lý do có thể là cậu bé gặp vấn đề với gia đình của mình, sau khi trở về nhà vào hôm trước đó trong tình trạng say rượu.

Clip: Cậu bé sống sót thần kỳ khi nhảy từ tầng 14

Cha của Ilya nói với tờ báo địa phương LifeNews: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy thằng bé trong tình trạng như vậy, nhưng chúng tôi đã không đánh mắng hay trừng phạt gì nó cả. Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện với Ilya và nó kết thúc trong hòa bình. Hôm sau đó, thằng bé vẫn đi học bình thường và tôi có nhắc nhở nó nên mang theo một chiếc ô".

Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tồi tệ vào hôm đó khi Ilya trở về nhà sớm hơn thường lệ, hình ảnh cậu bé được camera an ninh của tòa nhà ghi lại.

Clip: Cậu bé sống sót thần kỳ khi nhảy từ tầng 14 - 1

Ngôi nhà xảy ra sự việc

"Ilya đã đi lên sân thượng của tòa nhà 14 tầng, tự cắt cổ tay mình và nhảy xuống. Có một vết cắt sâu trên tay của nó", Bà Natalya, mẹ của Ilya nói.

Người đi đường rất sốc khi thấy cậu rơi xuống, họ đã nhanh chóng chạy lại hỏi và nhận được câu trả lời "tự tôi muốn thế" Ilya.

Ngay sau đó, Ilya được đưa tới một bệnh viện gần đó và các bác sĩ đã phẫu thuật cho cậu. Các bác sĩ tin rằng việc này giống như một phép lạ. Cậu bé Ilya sau khi rơi xuống đất từ tầng 14 chỉ bị gãy xương, còn não và xương sống hoàn toàn bình thường.

Theo báo cáo của địa phương, có hai lý do khiến cậu bé 15 tuổi này thoát chết: một là cậu bị vướng vào dây điện, hai là do cậu rơi xuống một chiếc xe chứ không phải mặt đất.

Theo Phan Hoàng (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đứng tim với clip cứu bé sơ sinh ngừng thở tím ngắt Đứng tim với clip cứu bé sơ sinh ngừng thở tím ngắt
Các y bác sĩ đã làm mọi cách để cứu em bé với cơ thể tím ngắt và điều kỳ diệu đã xảy ra...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thót tim clip người đàn ông thích đùa giỡn với tử thần Thót tim clip người đàn ông thích đùa giỡn với tử thần
Bất chấp tính mạng, người đàn ông vô tư nhào lộn và chui qua những chiếc ôtô đang lao vút trên đường.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thót tim với màn múa cột của bé gái 8 tuổi Thót tim với màn múa cột của bé gái 8 tuổi
Màn múa cột và nhào lộn cực đỉnh của cô bé 8 tuổi khiến người xem không thể rời mắt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Clip hot
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang