Chuyện tình cô gái xinh đẹp đếm từng ngày để sống

Chủ Nhật, ngày 08/05/2016 07:42 AM (GMT+7)

Bị ung thư phổi, cô gái trẻ vẫn "bình tĩnh sống" khi có bạn trai bên cạnh yêu thương.

Cô gái trẻ xinh đẹp đầy nghị lực ấy tên là Đ.T.K.L, 20 tuổi. Cô gái dễ thương mắc bệnh ung thư phổi quái ác này đang học Đại học Luật. Và người bạn trai tuyệt vời luôn ở bên L. dệt nên tình yêu thơ mộng, chân thành như cô tích chính là V.T.Đ đang làm công nhân. Hiện đôi bạn trẻ đang sống, học tập và làm việc tại Hà Nội.

Chuyện tình cô gái xinh đẹp đếm từng ngày để sống - 1

Cô gái trẻ xinh đẹp đầy nghị lực Đ.T.K.L, 20 tuổi.

“Chết đứng” vì sau 2 tháng yêu phát hiện bị bệnh ung thư

Cũng như bao bạn trẻ khác, L.và Đ. biết và quen nhau qua mạng xã hội Facebook. Những ngày đầu quen nhau, ấn tượng của cô sinh viên Đại học Luật này về Đ. không nhiều. Nhất là sau khi gặp nhau ở ngoài đời thật, L. cũng không có ấn tượng đặc biệt về Đ.

Tại anh gầy quá, cả buổi đi chơi thì ít nói. Vì thế, em cũng không thích. Tuy nhiên khi về nhà thì anh lại nhắn tin và nói chuyện rất nhiều” – L. kể ngày 2 bạn trẻ mới quen nhau.

Quen nhau được 2 tháng, một ngày Đ. ngỏ lời yêu L. Không hiểu sao dù lúc đó tình cảm dành cho Đ. chưa thật sự nhiều nhưng L. vẫn đồng ý.

“Nói thực lúc anh ngỏ lời, tình cảm em dành cho anh cũng chưa nhiều đâu. Song không hiểu sao em vẫn đồng ý. Sau này, càng về sau, em càng cảm phục những tình cảm anh dành cho em. Hiện tại, em yêu anh rất nhiều” – L. thành thật giãi bày lòng mình.

Tình yêu của đôi bạn trẻ sẽ mãi hạnh phúc ngay từ ngày đầu yêu nếu như L. không phải bất ngờ đối mặt với biến cố và tin sốc lớn nhất cuộc đời mình: bị ung thư phổi.

Cô gái 20 tuổi này kể lại: “Yêu nhau được 2 tháng thì em biết mình bị ung thư phổi. Em chưa có cơ hội nói với anh nên cứ để vậy. Nhưng một hôm, em đang nhắn tin cho anh thì phải đi cấp cứu. Anh gọi cho chị gái họ của em thì chị ấy chỉ bảo em phải cấp cứu còn bệnh viện nào thì chưa biết, phải hỏi người nhà đã. Cuối cùng, anh đã bắt xe ôm đi tìm em ở mấy bệnh viện lớn. Cuối cùng anh cũng thấy em ở Bạch Mai”.

Từ hôm đó, Đ. biết L. bị bệnh nặng. Tuy nhiên, chưa bao giờ chàng trai này hỏi L. còn sống được bao lâu. Bởi vì, Đ. bảo rằng Đ. không muốn biết, miễn là ngày hôm nay L. còn ở đây với Đ. Còn Đ. không quan tâm đến những điều khác.

Nhiều lúc vì tự ti, mặc cảm với bệnh tật và quá thương bạn trai, cô gái trẻ này đã muốn chia tay hoặc nói những lời làm Đ. phải buồn: “Những hôm ấy, chị họ của em làm cùng cơ quan với anh kể lại, lúc đó mặt anh dài ra trông rất kinh. Có hôm anh chỉ cầm cái điện thoại mà chẳng thiết làm gì. Lúc ấy chị họ nhắn tin cho em bảo em phải nhắn tin cho anh nếu không anh có thể bị đuổi việc luôn”.

Cuộc đời ngắn ngủi nhưng vui từng ngày vì có bạn trai bên cạnh

Biết L. bị ung thư ho hắng và khó thở triền miên, nhưng Đ. vẫn hết lòng hết dạ chăm sóc bạn gái trong những ngày bạo bệnh.

Nhiều lần biết bản thân bị bệnh không dễ qua khỏi, L. đã muốn chia tay, thậm chí đuổi Đ. về. Nhưng Đ. hiểu và thương bạn gái nên không chịu về. Có hôm L. gan lì giận dỗi, Đ. chờ L. cả đêm. Đ. luôn bảo L. dù bệnh tình của L. có đến đâu thì vẫn yêu.

Một lần, Đ. đi làm ca về muộn mà L. kêu đói và kêu đau. Lúc ấy, Đ. rối quá vì lo cho bạn gái. Tối ấy về nhà, Đ. đòi chia tay vì bảo không lo được cho L., không chăm sóc được cho L.: “Ngay sau đó, anh lại xin lỗi em. Cuối cùng 11h30 đêm trời mưa phùn, anh mặc quần áo cộc đến nhà em. Em xuống thấy anh mà xót xa vô cùng.

Người anh cứng đờ, anh vừa khóc vừa xin lỗi em. Anh bảo anh nói sai rồi và bảo không bao giờ rời xa em. Anh còn bảo đến đâu thì vẫn yêu em. Nhiều lúc em nghĩ, ông trời đã bù đắp cho em người đàn ông này. Dù cuộc đời ngắn ngủi nhưng em vui từng ngày vì có anh bên cạnh”.

Theo Minh Anh (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chuyện tình chàng có mặt dị dạng và bạn gái xinh đẹp Chuyện tình chàng có mặt dị dạng và bạn gái xinh đẹp
Chàng trai mang gương mặt dị dạng đã cướp mất hồn cô gái xinh đẹp bằng giọng hát ngọt ngào. Mặc cho gia đình phản đối nhưng cô gái vẫn...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phì cười với chuyện tình vợ "yêu tinh" trị chồng mê game Phì cười với chuyện tình vợ "yêu tinh" trị chồng mê game
Cặp vợ chồng vô cùng bá đạo chia sẻ về tình yêu và cuộc sống hôn nhân khiến người xem cười "rụng răng".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảm động tình yêu của cô gái dành cho người yêu đột tử Cảm động tình yêu của cô gái dành cho người yêu đột tử
Chuẩn bị hôn lễ thì bạn trai đột tử, cô gái quyết tâm mặc áo cưới, thực hiện lễ kết đôi ngay trong đám tang của bạn trai.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiếu nữ và cuộc sống
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang