Chuyện tình 9X xinh đẹp từ bỏ tất cả để bên ông bố 2 con

Chủ Nhật, ngày 10/09/2017 13:00 PM (GMT+7)

Để đến được với nhau cặp đôi đã trải qua rất nhiều sóng gió, nhất là vấn đề chênh lệch tuổi tác.

Câu chuyện tình yêu đầy sóng gió này là của cặp đôi Nguyễn Mạnh Dũng (SN 1984) ở Yên Bái và Nhữ Hiếu Thương (SN 1999) ở Tuyên Quang. Để đến được với nhau Mạnh Dũng và Hiếu Thương đã trải qua rất nhiều sóng gió, nhất là vấn đề chênh lệch tuổi tác.

Năm 2009, Mạnh Dũng chia tay vợ và quyết định thuê nhà ở riêng để bắt đầu cuộc sống mới. Sau đó, anh cũng trải qua một vài chuyện tình nhưng đều không đi đến đâu do bản thân còn nhiều lo lắng về mối quan hệ dì ghẻ – con chồng.

Thế nhưng cuối cùng thần tình yêu đã gõ cửa trái tim anh khi tình cờ gặp Thương lần đầu tiên trong quán nước. Lúc ấy, Hiếu Thương mới chỉ là một cô bé học sinh lớp 11.

Chuyện tình 9X xinh đẹp từ bỏ tất cả để bên ông bố 2 con - 1

Tình yêu của cả hai đã vấp phải sự phản đối kịch liệt từ gia đình Hiếu Thương

Vài tháng sau, tình cờ Thương nhận ra Facebook của Dũng và chủ động gửi lời mời kết bạn, tuy nhiên anh chàng lại không chấp nhận, cho đến mấy tháng sau đó mới đồng ý kết bạn trên mạng xã hội.

Theo chia sẻ của Thương thì sau khi kết bạn, cô và Dũng bình luận qua lại, nhắn tin trò chuyện nhiều hơn và cuối cùng là hẹn hò.

Được biết, Thương là một cô gái có ngoại hình ưa nhìn, tính cách hòa đồng, học giỏi, nhưng tuổi thơ bất hạnh vì bị bỏ rơi, đến mặt bố mẹ đẻ cũng chưa một lần được biết. Hiện, cô chỉ sống với bố mẹ nuôi.

Sau khi quen Thương, Mạnh Dũng cũng suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của mình. Anh thương tâm sự với Thương những nỗi buồn và cả nỗi lo dành cho các con.

Chuyện tình 9X xinh đẹp từ bỏ tất cả để bên ông bố 2 con - 2

Thương quyết định từ bỏ tất cả để chọn người mình yêu

Thế nhưng sóng gió thật sự ập đến khi kỳ thi tốt nghiệp THPT đến, gia đình bạn bè biết về mối quan hệ của Dũng và Thương. Mọi người đều phản đối rất gay gắt, gia đình Thương cấm không cho gặp mặt và bắt cô chọn lựa giữa gia đình và Dũng. Cũng vì gia đình phản đối mà Thương đã trèo tường bỏ đi sang nhà Dũng đến mức mẹ cô và vài người bạn thân sang đón về.

Cô nhất quyết không về cho đến khi mẹ hứa sẽ không cấm cản chuyện tình cảm.

Sau nhiều lần bố mẹ sang nói chuyện với gia đình Dũng, trước những bộc bạch của anh, gia đình Thương cũng chấp thuận. Thế nhưng đúng lúc này Thương nhận được giấy báo đỗ đại học.

Chuyện tình 9X xinh đẹp từ bỏ tất cả để bên ông bố 2 con - 3

Mạnh Dũng và Hiếu Thương

Vậy nhưng cuối cùng Thương từ bỏ tất cả để chọn Dũng. Quyết định của Thương đã khiến gia đình lo lắng, mẹ cô khóc lên khóc xuống.

Thương chia sẻ thêm, sau khi hứa với bố mẹ cả hai sẽ sống hạnh phúc, cô dọn sang bên nhà Dũng ở hẳn, bắt đầu làm quen với những công việc của một người phụ nữ trong gia đình.

Chuyện tình 9X xinh đẹp từ bỏ tất cả để bên ông bố 2 con - 4

Thương rất thân thiết với hai con riêng của Dũng

Thương chăm sóc con riêng của Dũng ân cần chu đáo. Thương hơn con gái lớn của Dũng 7 tuổi nên cả hai thường chơi đùa với nhau vui vẻ như hai chị em. Lần đầu tiên các con của Dũng gọi Thương một tiếng ‘Mẹ’, cô đã bật khóc vì hạnh phúc.

Tình yêu của họ vẫn cứ tiếp tục với những điều nhỏ nhặt. Dũng vì người mình yêu cũng đã cố gắng thực hiện nhiều dự định.

Cô gái suýt bị điếc vì yêu đương quá mãnh liệt

Không để ý khi "yêu", cô gái trẻ suýt chút nữa bị điếc vì tai bị nhiễm trùng.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Thúy Quỳnh (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chuyện tình như cổ tích của cô dâu câm điếc xinh đẹp ở Thanh Hóa Chuyện tình như cổ tích của cô dâu câm điếc xinh đẹp ở Thanh Hóa
Trời cho cô gương mặt xinh đẹp nhưng lại lấy đi hai thứ quan trọng là đôi tai, giọng nói
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chuyện tình cô gái Việt quê mùa được đại gia Mỹ cầu hôn Chuyện tình cô gái Việt quê mùa được đại gia Mỹ cầu hôn
Giấc mơ "lọ lem - hoàng tử" trong chuyện cổ tích có thật và xảy ra với chị Nguyễn Thảo.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 4 chuyện tình yêu bên giường bệnh đẹp như cổ tích 4 chuyện tình yêu bên giường bệnh đẹp như cổ tích
Trước sự sống và cái chết, họ vẫn nắm chặt tay nhau khiến nhiều người cảm động.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang