Chuyện cảm động về bé gái 3 tuổi và bà lão xa lạ

Thứ Tư, ngày 08/06/2016 14:04 PM (GMT+7)

Hình ảnh và câu chuyện đã thực sự mang lại cho nhiều người những cảm xúc riêng.

Cậu chuyện này có thể chứng minh cho chúng ta thấy rằng, dù có gặp những chuyện buồn như thế nào thì tình yêu có thể giúp bạn vượt qua tất cả các hàng rào tuổi tác, chủng tộc hay ngôn ngữ.

Câu chuyện bắt đầu khi một người mẹ dẫn con gái mình đến chỗ bấm lỗ tai ở trung tâm mua sắm Kate Glazer.

Chuyện cảm động về bé gái 3 tuổi và bà lão xa lạ - 1

Hình ảnh và câu chuyện đã thực sự mang lại cho nhiều người những cảm xúc riêng.

Khi con gái 3 tuổi đang trở nên lo lắng và sợ hãi trước khi bấm lỗ tai, thì bất ngờ, một người phụ nữ lớn tuổi ngồi xuống băng ghế dự bị. Bà là một người hoàn toàn xa lạ. Và người mẹ đã hoàn toàn bị sốc khi con gái quyết định làm điều này với người phụ nữ lớn tuổi kia.

Và tất cả những gì xảy ra sau đó đã làm người mẹ này xúc động đến nỗi bà quyết định chụp ảnh và chia sẻ với mọi người.

Câu chuyện được chia sẻ như sau:

“Đứa con gái 3 tuổi của tôi và tôi đã ở trung tâm mua sắm, ngồi trên một chiếc ghế dài sau khi bé được bấm lỗ tai. Bé rất ổn, mặc dù có hơi lo sợ. Sau một vài phút chúng tôi đang ngồi với nhau, thì có một người phụ nữ đến và ngồi xuống bên cạnh chúng tôi. Con gái tôi và người phụ nữ này đã kết thân ngay lập tức.

Họ nhìn nhau rất lâu mặc dù con gái bé bỏng của tôi với người này hoàn toàn xa lạ, con bé đã bò qua ghế băng để ôm người phụ nữ này. Người phụ nữ lập tức chào đón bé và để cho con bé ngồi trên đùi mình rồi âu yếm, vuốt ve nó.

Con gái của tôi là người da trắng còn người phụ nữ ấy lớn tuổi, là một sắc tộc khác và không nói tiếng Anh. Nhưng điều đó không quan trọng – vào thời điểm đó vòng tay yêu thương từ một đứa trẻ đến với một người xa lạ tốt bụng và ân cần. Cảm giác giống như đây là một điều mà họ cần ở nhau, điều đó thật là đẹp. Cảnh đó khiến tôi xúc động ứa nước mắt. Tôi thầm cám ơn trời vì đã ngồi nghỉ trên chiếc ghế ấy và chụp được hình ảnh khi 2 người họ ở bên nhau”.

Hình ảnh và câu chuyện đã thực sự mang lại cho nhiều người những cảm xúc riêng. Trong một thế giới đầy những nền văn hóa đa dạng, chủng tộc, và di sản, thật cảm động khi thấy họ ôm hôn nhau dù họ có những điều khác biệt.

Thực tế thì chúng ta thường nghe về hành vi phân biệt chủng tộc, nhưng thực sự rất hiếm khi nghe về hành vi phân biệt trong tình yêu.

Theo Phương Hà (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bài học cho phụ nữ thất tình từ Midu và Ly Kute Bài học cho phụ nữ thất tình từ Midu và Ly Kute
Dù bị phản bội nhưng họ vẫn đứng dậy vượt qua và tự bản thân lấy lại được niềm vui.
Giới trẻ - 5 bài học cho những ai có hôn nhân không hạnh phúc 5 bài học cho những ai có hôn nhân không hạnh phúc
Khi bạn đang ở trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, bạn có thể tự lừa dối bản thân bằng những cái cớ để níu kéo cuộc sống vợ chồng vì...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những bài học ý nghĩa qua “Nhật ký trực đêm” của bác sỹ Những bài học ý nghĩa qua “Nhật ký trực đêm” của bác sỹ
“Đêm trực” của bác sĩ thật dài, không phải vì thời gian trôi chậm mà vì những câu chuyện éo le của mỗi mảnh đời.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang