Chưng ghi nợ giả dọa con rể để cứu vãn hôn nhân của con gái

Thứ Ba, ngày 17/11/2015 11:29 AM (GMT+7)

Bố vợ chìa giấy ghi nợ có chữ ký của con rể, yêu cầu con rể muốn ly hôn phải trả ông 60.000 NDT (khoảng 210 triệu VNĐ).

Ông Lý Hồng là người trấn Tân Sinh (huyện Trung, tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc), con gái ông là Lý Hoa kết hôn với một người đàn ông tên Triệu Long. Hai vợ chồng con gái thường xuyên bất hòa, Triệu Long đệ đơn lên tòa xin ly hôn.

Thấy con rể muốn bỏ con gái, ông Lý Hồng sốt ruột, nhiều lần tìm Triệu Long giảng giải, khuyên bảo, thuyết phục mà không lay chuyển được ý định của anh. Vì muốn cứu vãn hôn nhân của con gái, ông Lý đã nghĩ ra một hạ sách.

Chưng ghi nợ giả dọa con rể để cứu vãn hôn nhân của con gái - 1

Ảnh minh họa từ internet

Ông Lý còn nhớ cách đây 2 năm, con rể tự tay ký vào một giấy ghi nợ, trong đó có ghi rõ ràng vào tháng 10 năm 2013, con rể Triệu Long vay của ông Lý Hồng 60.000 NDT. Ông Lý đưa giấy vay nợ này ra dọa, Triệu Long muốn bỏ Lý Hoa thì phải trả đủ tiền cho ông. Triệu Long không chịu trả, bị ông Lý kiện ra tòa phân xử.

Trước tòa, ông Lý Hồng kể, cách đây 2 năm, Triệu Long làm công trình thiếu tiền, hai vợ chồng con gái cùng về nhà vay tiền. Ông Lý Hồng mang hết vốn liếng tích lũy cả đời là 60.000 NDT cho con rể vay, vốn tính là cho vợ chồng con gái. Bây giờ, Triệu Long muốn bỏ con gái ông thì ông đòi lại.

Triệu Long lại khẳng định anh chưa bao giờ vay tiền bố vợ, cũng không biết gì về sự hiện diện của giấy vay nợ này, nhưng chữ ký của anh là thật, chính Triệu Long cũng phải xác nhận điều này.

Qua điều tra, tòa án phát hiện, cuối năm 2013, Lý Hoa có bầu, đúng lúc đó hai vợ chồng xảy ra xích mích lớn. Cả hai đều không muốn giữ lại đứa bé, Triệu Long ký khống trước một tờ giấy trắng, để người nhà đưa Lý Hoa đi phá thai, đề phòng bệnh viện bắt viết cam kết. Tuy nhiên, sau đó Lý Hoa không phá thai, hai người lại làm lành. Không ngờ ông Lý Hồng vẫn giữ lại tờ giấy đó, biến thành giấy vay nợ để uy hiếp con rể.

Theo Như Nguyệt (theo QQ) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cặp vợ chồng nhận chú gấu 70 kg làm con nuôi Cặp vợ chồng nhận chú gấu 70 kg làm con nuôi
Một cặp vợ chồng người Anh đã chia sẻ những kỉ niệm khó quên về đứa "con nuôi" của họ - một chú gấu đen nặng 70 kg được mua về từ một khu bảo...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thảm kịch ngay đêm đầu tiên làm vợ Thảm kịch ngay đêm đầu tiên làm vợ
Sau đêm tân hôn, Thúy hụt hẫng vô cùng, cô chẳng thể nào hiểu được tại sao chồng lại đối xử như vậy với mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Con gái kể khổ, mẹ vợ tức giận đánh gãy xương con rể Con gái kể khổ, mẹ vợ tức giận đánh gãy xương con rể
Chỉ vì thiếu kiềm chế mà bà mẹ đã phá tan hạnh phúc gia đình con gái, còn tự rước lấy quả đắng cho mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sự thật về chàng trai trẻ cưới búp bê tình dục làm vợ Sự thật về chàng trai trẻ cưới búp bê tình dục làm vợ
Phía sau những bức ảnh cưới bị dân mạng chế giễu là một câu chuyện đầy tính nhân văn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang