Chú rể nhập viện vì cô dâu biến mất sau đám cưới nửa tỉ

Thứ Bảy, ngày 09/07/2016 14:23 PM (GMT+7)

Sau đám cưới 3 ngày, cô dâu trẻ đột ngột biến mất. Chú rể đã quá sốc phải nhập viện.

Người đàn ông nghèo họ Liu, đến từ một ngôi làng ở tỉnh Sơn Tây, đã phải trả một khoản tiền đáng kể để trang trải đám cưới với cô gái trong mơ của anh nhưng, đúng 3 ngày sau khi cưới, người vợ trẻ biến mất.

Chú rể nhập viện vì cô dâu biến mất sau đám cưới nửa tỉ - 1

Bức ảnh đám cưới ngọt ngào.

Cách đây ba năm, khi anh Liu ở độ tuổi hai mươi, anh dành đêm tân hôn của mình bên trong ngôi nhà nhỏ đơn sơ.

Theo NetEase, cô dâu là người ở làng gần đó. Anh gặp cô vào tháng 2/2013 và hai người đã sớm quyết định làm đám cưới. Để chuẩn bị cho đám cưới này, anh mất khá nhiều tiền.

"Tôi đã dành 200.000 RMB (664 triệu đồng) vào cuộc hôn nhân này", anh nhớ lại. "85.800 RMB là để đưa cho nhà gái, 20.000 RMB để mua vàng. Khi gia đình cô đến nhà tôi chơi, tôi đã đưa thêm 10.000 RMB và sau đó tôi đã cho họ thêm 30.000 RMB. Còn lại 60.000 RMB đã được chi cho các tiệc cưới. "

"Tôi không có nhiều tiền, vì vậy tôi đã phải vay nặng lãi. Cứ vay 10.000 RMB (33 triệu đồng), tôi phải trả 100 RMB (hơn 300000 đồng) mỗi tháng.", người chồng đau khổ cho biết.

Chú rể nhập viện vì cô dâu biến mất sau đám cưới nửa tỉ - 2

  Căn nhà người chồng trẻ mua vì muốn vợ hạnh phúc nhưng chưa đầy 3 ngày sau đám cưới, vợ đã biến mất.

Để vợ hạnh phúc, người chồng này thậm chí còn vay một khoản tiền không nhỏ để mua một ngôi nhà trong làng. Gia đình anh đã rất mừng vì con trai cưới được vợ, mua được nhà nhưng cũng tỏ ra lo lắng.

Em gái của người đàn ông này nói rằng, chị dâu rất ít nói chuyện với anh rể và ít khi nắm tay chồng. Điều mà người chị dâu này chú ý nhất dường như là chiếc điện thoại di động. Và 3 ngày sau đêm tân hôn, cô dâu mới đã biến mất.

Chú rể nhập viện vì cô dâu biến mất sau đám cưới nửa tỉ - 3

  Những bức hình chụp trước đám cưới.

"Cô ấy nói rằng, cô ấy muốn mua vài đồ lặt vặt nên nhờ tôi chở đi. Sau khi chở cô ấy đến chỗ mua hàng, tôi đứng chờ nhưng cô ấy đã không trở lại. Tôi cuống quýt gọi cho cô ấy, nhưng cô không trả lời. Vài ngày sau, tôi có tìm đến nơi cô ấy làm việc, đi xuống trạm xăng nhưng cô ấy coi tôi như người không quen biết. Vài ngày sau đó, tôi lại tìm đến đó nhưng cô ấy đã biến mất", người đàn ông đau khổ cho biết.

Liu chưa từng ra khỏi ngôi làng anh sinh sống. Sau khi tốt nghiệp trường trung học, anh làm đầu bếp cho một khách sạn địa phương và đã làm được 4 năm.

Khi phải đối mặt với cú sốc tình cảm này, người đàn ông đã suy sụp đến mức nhiều lần ngất xỉu. Anh thậm chí còn phải nhập viện do quá căng thẳng tinh thần.

Chú rể nhập viện vì cô dâu biến mất sau đám cưới nửa tỉ - 4

  Người chồng trẻ bên chiếc giường cưới nhưng vợ đã đi xa.

Sau khi vợ bỏ đi, anh Liu thuê luật sư tư vấn để kiện cô vợ lăng loàn. Tòa án phát lệnh triệu tập nhưng hiển nhiên cô vợ trẻ không có mặt. Do đó, tòa án đã quyết định xử vắng mặt.

"Theo bản án, cô ấy phải trả 90.000 RMB cho chồng", Liu giải thích. Nhưng giờ đã 3 năm kể từ khi tòa án đưa ra phán quyết, người đàn ông này vẫn chưa nhận được đồng tiền nào. Anh vẫn sống độc thân cùng khoản nợ 80.000 RMB (265 triệu đồng).

Liu thú nhận rằng anh quá đau khổ vì sự cố này và anh không thể có khả năng lấy vợ nữa. Ngày nay, để cưới được một cô vợ, đàn ông Trung Quốc đã phải trả rất nhiều tiền.

Ở nhiều nơi tương tự như làng quê của Liu, đàn ông độ tuổi kết hôn rất khó tìm vợ vì các cô gái (vốn trở nên hiếm do tục trọng nam khinh nữ lâu nay ở nước này) không muốn cưới các chàng trai từ quê nghèo.

Theo Thanh Hiền (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chú rể TQ chơi trội rước dâu bằng chuyên cơ hạng sang Chú rể TQ chơi trội rước dâu bằng chuyên cơ hạng sang
Cô dâu là con gái của một đại gia nằm trong top 500 doanh nghiệp mạnh nhất Trung Quốc.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chú rể Sài thành rước dâu bằng máy bay gây "sốc" Chú rể Sài thành rước dâu bằng máy bay gây "sốc"
Cô dâu là con gái của đại gia Nam Định, chú rể là con trai một gia đình bề thế ở Sài Gòn.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chú rể mặt non choẹt kết hôn với cô dâu 16 tuổi Chú rể mặt non choẹt kết hôn với cô dâu 16 tuổi
Một tờ báo uy tín của Trung Quốc cho biết, chú rể mới 13 tuổi, còn cô dâu 16 tuổi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang