Chú rể "may" váy cưới cho cô dâu từ 600 quả bóng bay

Thứ Sáu, ngày 08/04/2016 08:29 AM (GMT+7)

Để thể hiện tình yêu của mình, chàng trai 25 tuổi Lu Kepeng đã tỉ mẩn “may” váy cưới cho cô dâu từ 600 quả bóng bay các loại nhằm giúp cô dâu thỏa ước nguyện có một bộ ảnh cưới độc đáo.

Chú rể "may" váy cưới cho cô dâu từ 600 quả bóng bay - 1

 Nếu như chuẩn bị váy cưới thường được cho là việc của các cô dâu, thì với chàng trai 25 tuổi Lu Kepeng (Sơn Đông, Trung Quốc), việc được sửa soạn váy cưới cho người vợ tương lai của mình lại là một niềm vinh dự.

Chú rể "may" váy cưới cho cô dâu từ 600 quả bóng bay - 2

 Từ lâu, vị hôn thê của Lu Kepeng đã thổ lộ với anh rằng mình muốn có một bộ ảnh cưới có một không hai. Và để biến ước nguyện của người yêu thành hiện thực, Lu đã quyết định “may” váy cưới cho cô dâu từ bóng bay.

Chú rể "may" váy cưới cho cô dâu từ 600 quả bóng bay - 3

 Anh đã tự thiết kế và lựa chọn 600 quả bóng bay để may hai chiếc váy với phong cách khác nhau: một chiếc váy trắng tinh khôi, cầu kì và một chiếc váy bảy sắc cầu vồng tinh nghịch, trẻ trung.

Chú rể "may" váy cưới cho cô dâu từ 600 quả bóng bay - 4

 Việc “may” váy từ bóng bay không hề đơn giản, bởi những quả bóng rất dễ vỡ. Do vậy, để hoàn thiện hai chiếc váy cầu kì này, chú rể Lu đã phải tỉ mẩn thổi và đính các quả bóng vào nhau bằng một sự tập trung cao độ.

Chú rể "may" váy cưới cho cô dâu từ 600 quả bóng bay - 5

 Khi cặp đôi dắt tay nhau đi dạo trên phố để chụp ảnh cưới hồi đầu tuần này, rất nhiều người đi đường đã bị thu hút bởi bộ váy độc đáo của cô dâu.

Chú rể "may" váy cưới cho cô dâu từ 600 quả bóng bay - 6

 Không những vậy, nhiều người còn tỏ ra ghen tị với cô dâu khi được chú rể tận tay “may” tặng váy cưới.

Chú rể "may" váy cưới cho cô dâu từ 600 quả bóng bay - 7

Theo Minh Hạnh (Tiền phong)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hai cụ già nhặt rác vỡ òa hạnh phúc khi được làm đám cưới Hai cụ già nhặt rác vỡ òa hạnh phúc khi được làm đám cưới
Ông Thành, bà Thủy gặp nhau ở bãi rác, nhặt tranh của nhau nhiều nên quyết định cùng về một nhà.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đám cưới xa hoa của con trai gia đình có căn nhà 300 tỷ Đám cưới xa hoa của con trai gia đình có căn nhà 300 tỷ
Những hình ảnh về lễ cưới xa hoa, sang chảnh của con trai gia đình có căn nhà 300 tỷ đang được dân mạng xôn xao chia sẻ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Choáng ngợp với lễ cưới “siêu khủng” tại Nam Định Choáng ngợp với lễ cưới “siêu khủng” tại Nam Định
Chỉ riêng chiếc vương miện cô dâu đội trên đầu đã trị giá 100 cây vàng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ và tình yêu
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang