Chú rể mang xe tang đi đón dâu và lý do bất ngờ phía sau

Thứ Bảy, ngày 27/05/2017 08:30 AM (GMT+7)

Suốt đoạn đường đón dâu, người dân ai cũng phải choáng váng khi nhìn cảnh chiếc xe tang “hồn nhiên” xuất hiện trong đám cưới.

Đám cưới kì lạ này diễn ra ở Đài Loan, Trung Quốc. Chú rể là Hou Ming Xiu. Được biết cặp đôi này đã quen nhau được 2 năm, khi cả hai còn là sinh viên. Yêu quý sự tinh khiết của cô gái có tên Dai Yun Xuân, Minh Xiu đã quyết định yêu và gắn bó với cô cả cuộc đời.

Chú rể mang xe tang đi đón dâu và lý do bất ngờ phía sau - 1

Cô dâu và chú rể đã có 2 năm yêu nhau

Điều kì lạ trong đám cưới của hai người khiến ai nấy đều sửng sốt đó chính là chiếc xe tang đi đón dâu. Không những vậy, ngày cưới của cặp đôi này cũng rơi vào ngày đại kị cưới hỏi. Họ vẫn quyết tâm cưới vào ngày này để phá bỏ quan điểm xưa cũ ấy.

Chú rể mang xe tang đi đón dâu và lý do bất ngờ phía sau - 2

Nhà chú rể làm trong ngày phục vụ tang lễ nên sử dụng xe tang - cây nhà lá vườn đi đón dâu

Giải thích về những chiếc xe tang đi đón dâu, chú rể Hou Ming Xiu cho biết gia đình anh làm dịch vụ phục vụ tang lễ. Những chiếc xe này vốn được dùng trong những đám tang, nhưng tận dụng “cây nhà lá vườn” nên trong ngày cưới chúng cũng được dùng đến.

Chú rể mang xe tang đi đón dâu và lý do bất ngờ phía sau - 3

Đoàn xe tang đi rước dâu khiến ai nhìn cũng choáng váng

Trong đoàn rước dâu ngày hôm đó có một chiếc xe Jeep dẫn đầu, theo sau đó là 6 chiếc xe tang. Trên xe tang trang trí chữ Song Hỷ thu hút sự quan tâm củ hàng xóm nhà gái cũng như nhiều người trên quãng đường dài 8km.

Chú rể mang xe tang đi đón dâu và lý do bất ngờ phía sau - 4

Thực tế, cô dâu và chú rể đã bàn bạc và thống nhất với nhau về điều này. Họ muốn có một kỉ niệm không thể nào quên trong ngày cưới của mình nên đã quyết định dùng xe tang đi đón dâu.

Đây là lý do vì sao nhiều người ghét đi đám cưới

Tôi thấy khó chịu khi ai đó thông báo về đám cưới vì khi đó, bố mẹ lại hỏi: "Khi nào sẽ đến lượt mày?".

Theo Bảo Bình (Theo CN) (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cái kết đắng khi trót mời người yêu cũ đến đám cưới Cái kết đắng khi trót mời người yêu cũ đến đám cưới
Xem loạt ảnh dưới đây chắc chắn bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm, đám cưới không nên mời người yêu cũ tới dự nếu không muốn nhận cái kết đắng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đám cưới bằng xe Cub tại Nghệ An gây xôn xao dân mạng Đám cưới bằng xe Cub tại Nghệ An gây xôn xao dân mạng
Đoàn rước dâu có hàng chục chiếc xe Cub được trang trí bằng những lẵng hoa tươi phía đầu xe, nối dài chạy trên đường bê tông liên thôn, đang...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới
Nhờ bạn thân làm phù dâu, kết quả cô bạn ngực khủng lại trở thành trung tâm chú ý, khiến cô dâu dở khóc dở cười.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang